หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใช้บริการประเมินค่าทรัพย์สิน AREA เพราะมีประกันวิชาชีพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: sopon_pornchokch ที่ 6 ม.ค. 21, 12:53 น

ใช้บริการประเมินค่าทรัพย์สิน AREA เพราะมีประกันวิชาชีพ


กระทู้: ใช้บริการประเมินค่าทรัพย์สิน AREA เพราะมีประกันวิชาชีพ
เริ่มกระทู้โดย: sopon_pornchokch ที่ 6 ม.ค. 21, 12:53 น
           จะเลือกใช้บริการบริษัทประเมินค่าทรัพย์สิน โปรดพิจารณาบริษัท AREA ที่ซื้อประกันทางวิชาชีพ ครอบคลุมการชดใช้ค่าเสียหายแก่ผู้ใช้บริการ

            ท่านทราบหรือไม่ ในการประเมินค่าทรัพย์สินนั้น หากประมาทเลินเล่อ ผู้ประเมินต้องรับผิดชอบ ชดใช้ค่าเสียหายแก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ เช่น ประเมินสูงเกินความจริงทำให้สถาบันการเงินที่อำนวยสินเชื่อเสียหาย หรือประเมินต่ำเกินจริง ทำให้ผู้ขายเสียหาย เป็นต้น  แต่ถ้าเป็นในกรณีการทุจริต ก็ย่อมมีความผิดทางอาญา ไม่ได้รับการคุ้มครอง ผู้ประเมินก็ต้องรับกรรมที่ก่อไว้ไปเต็มๆ

            ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) กล่าวว่า บริษัทได้ซื้อประกันทางวิชาชีพครอบคลุมค่าความเสียหายในวงเงิน 30 ล้านบาท ทั้งนี้ในส่วนที่เกิน ผู้ใช้บริการก็สามารถฟ้องเรียกค่าเสียหายได้  แต่ในวงเงินดังกล่าวบริษัทประกันเป็นผู้รับผิดชอบให้โดยตรง  ลูกค้าผู้ใช้บริการจึงวางใจได้ว่าบริษัทจะดำเนินการประเมินค่าทรัพย์สินเป็นอย่างดีที่สุด และผู้ใช้บริการได้รับความคุ้มครอง

            ถ้าต้องการประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ทั่วประเทศ หรือในต่างประเทศในทุกมุมโลก หรือสังหาริมทรัพย์ เช่น เครื่องบิน เรือเดินสมุทร เครื่องจักร ฯลฯ ท่านสามารถติดต่อบริษัทได้ที่ โทร.02.295.3905 Email: area@area.co.th