หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บ้านเดี่ยว เพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน “Windmill Avenue”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 14 มี.ค. 21, 11:15 น

บ้านเดี่ยว เพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน “Windmill Avenue”


กระทู้: บ้านเดี่ยว เพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน “Windmill Avenue”
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 14 มี.ค. 21, 11:15 น
บ้านเดี่ยว เพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน “Windmill Avenue” โครงการตั้งอยู่ภายใน ซ.01 กาญจนาภิเษก 5 เขตสายไหม บริเวณทางคู่ขนานกาญจนาภิเษกใกล้ทางลงทางพิเศษฉลองรัช ด่านจตุโชติ, วัดพระยาสุเรนทร์, สนามกอล์ฟเลกาซี และซาฟารีเวิลด์ ตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ถึงแม้สาธารณูปโภคจะไม่ครบครันมากนักซึ่งเป็นปกติของพื้นที่บริเวณทางคู่ขนาน ที่พวกร้านค้าจะไปเกาะกันอยู่ที่ถนนเส้นใหญ่เป็นหลัก แต่จะโดดเด่นในเรื่องการเดินทางเป็นอย่างมากค่ะ

ซึ่งทำเลนี้เป็นทำเลที่ดีในการหลีกเลี่ยงการจราจรติดขัดมากในช่วงเวลาเร่งด่วน บริเวณ ถ.รามอินทราและคู้บอน และได้ในเรื่องของความเงียบสงบเป็นส่วนตัว เนื่องจากบริเวณรอบโครงการทั้งหมด เป็นที่อยู่อาศัย และที่ดินเปล่าค่ะ พื้นที่โครงการติดคลองบึงพระยาสุเรนทร์ซึ่งจะมีสะพานข้ามคลองไปยังโครงการ Perfect Place วงแหวน-รามอินทราเฟส 2 ในอนาคต ถึงแม้จะอยู่ห่างจากห่าง Fashion Island 7.3 กม. แต่รถไม่ติดเลยค่ะ วิ่งเส้นคู่ขนานตรงยาวๆใช้เวลาแค่ 5-7 นาทีเท่านั้น ไม่เกิน

• การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว โครงการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวเป็นหลักค่ะ ด้วยที่ตั้งที่อยู่บริเวณทางคู่ขนานกาญจนาภิเษกและมีทางที่สามารถวิ่งออกสู่ทางคู่ขนานอีกฝั่งหนึ่ง และออกไปยังถนนเส้นหลักต่างๆได้หลายสาย เช่น ไป ทางด่วนจตุโชติ, ไปถ.คู้บอน,รามอินทรา, ลำลูกกา, หทัยราษฏร์, ปัญญาอินทรา และสามารถวิ่งเข้า ถ.พระยาสุเรนทร์ได้ในระยะ 400 เมตรห่างจากปากซอยเท่านั้นค่ะ

บ้านเดี่ยว เพอร์เฟค เพลส รามอินทรา-วงแหวน “Windmill Avenue” ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://บ้านคอนโด.cc/ (http://บ้านคอนโด.cc/)