หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CMMU มหิดล เปิดประตูบ้านแห่งการเรียนรู้กับงาน Dual Degree Open House 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 6 เม.ย. 21, 10:45 น

CMMU มหิดล เปิดประตูบ้านแห่งการเรียนรู้กับงาน Dual Degree Open House 2021


กระทู้: CMMU มหิดล เปิดประตูบ้านแห่งการเรียนรู้กับงาน Dual Degree Open House 2021
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 6 เม.ย. 21, 10:45 น
          วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หรือ CMMU  เปิดประตูบ้านแนะนำความรู้ให้กับเหล่านักศึกษาที่มีความสนใจในการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท และปริญญาเอกของหลักสูตร Dual Degree ในงาน Dual Degree Open House 2021
          หลักสูตรที่น่าสนใจใน Double Degree ที่ยังเปิดรับสมัครอยู่ในขณะนี้ ผู้เรียนสามารถสำเร็จการศึกษาด้วยปริญญาถึง 2 ใบ เพียงใช้เวลาเรียน 2 ปี กับวิทยาลัยจัดการ มหาวิทยามหิดล (CMMU) และ มหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY) เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย โดยทั้งสองสถาบันได้ร่วมกันพัฒนาหลักสูตร เน้นพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน และสามารถนำความรู้ไปต่อยอดในการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไปในอนาคต   
    การเรียนเพื่อได้รับปริญญา 2 ใบ ผู้เรียนจะต้องศึกษาที่ วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยามหิดล (CMMU) ระยะเวลา 1 ปี และศึกษาต่อที่ มหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY) เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ต่ออีก 1 ปี โดยการเลือกเรียนสาขาใดสาขาหนึ่ง ได้แก่ Master of Commerce (MQ), Master of Finance (MQ), Master of Management (MQ), Master of Marketing (MQ) และจะถือว่าผู้เรียนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร โดยได้รับปริญญา 2 ใบ เมื่อผู้เรียนสำเร็จการศึกษา
          และสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกกับหลักสูตร Double Degree ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 ปีที่มหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY) และจัดทำวิทยานิพนธ์ เพื่อส่งให้ทั้งสองมหาวิทยาลัยตรวจสอบ เมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้รับปริญญาเอก 2 ใบจากทั้งสองสถาบัน คือ วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยแมคควอรี่ (MACQUARIE UNIVERSITY)
 
          ผู้ที่สนใจศึกษาต่อกับ CMMU ทั้งระดับปริญญาโทและปริญญาเอก สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook CMMU Mahidol และ www.cm.mahidol.ac.th  (https://www.cm.mahidol.ac.th/cmmu/) โทร. 02 206 2000 ต่อ 5802  สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤษภาคม 2564
          ทั้งนี้วิทยาลัยจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) จะมีการจัดงาน Open House ในวันที่ 25 เมษายน 2564 ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่:  Facebook CMMU Mahidol และ www.cm.mahidol.ac.th  (https://www.cm.mahidol.ac.th/cmmu/)