หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 10 เหตุผลการทำ SEO ให้ติดอันดับ Google ด้วยการทำเว็บไซต์บน WordPress

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: anawatpm ที่ 21 เม.ย. 21, 12:23 น

10 เหตุผลการทำ SEO ให้ติดอันดับ Google ด้วยการทำเว็บไซต์บน WordPress


กระทู้: 10 เหตุผลการทำ SEO ให้ติดอันดับ Google ด้วยการทำเว็บไซต์บน WordPress
เริ่มกระทู้โดย: anawatpm ที่ 21 เม.ย. 21, 12:23 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/04/21/Aqbete.jpg)

ปัจุบันก็เข้าปี 2021 แล้วการที่เราจะสร้างเว็บไซต์นั้นง่ายกว่าที่ผ่านมากหลายๆปี เนื่องจากมีโปรแกรมสำเร็จที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องคอนช่วยเหลือผู้ที่จะทำเว็บไซต์มือใหม่ โดย CMS อย่าง WordPress ( เวิร์ดเพรสส์ ) ก็เป็นระบบ CMS ที่สร้างเว็บไซต์ในรูปแบบสำเร็จรูปที่เข้าใช้งานผ่านระบบออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ต

มีความโดดเด่นในเรื่องของการที่ว่าใช้งานได้โดยง่ายไม่มีความซับซ้อนอะไรมากมายสำหรับมือใหม่ มีเครื่องมือครบครัน เหมาะสมกับการทำ SEO บน CMS WordPress ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุฯติดอันดับผลการค้นหาต้นๆบน Search Engine อย่าง Google ใครยังไม่รู้ SEO คืออะไร จิ้มไปเล้ยยย <a href="https://conditmarketing.com/what-is-seo/" rel="dofollow">( SEO (Search Engine Optimization) คือ? )</a>

1.ใช้สร้างเว็บไซต์ได้โดยง่ายสำหรับมือใหม่ โดยแทบจะไม่ต้องมีความรู้เรื่องของการเขียนโค้ดเลย
สร้างเว็บไซต์ได้โดยง่ายสำหรับมือใหม่
ระบบ CMS ของ WordPress เป็นโปรแกรมสำเร็จรูปอยู่แล้วในรูปแบบ CMS ( Contents Management System ) ที่เราสามารถเข้าใช้งานผ่านระบบออนไลน์หรืออินเตอร์เน็ต ทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายมีรูปแบบเว็บไซต์ หรือ Theme WordPress ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บล๊อกบทความ หรือ บล๊อกข่าวสาร หรือแม้กระทั้งเว็บไซต์ความสวยความงาม หรือที่นิยมกันมากคือเว็บไซต์ขายของออนไลน์อย่าง E-Commerce ( อีคอมเมิร์ส ) สำหรับคนที่สร้างเว็บไซต์ก็จะมีหน้าที่นำข้อมูลหรือบทความมาเพื่มลงเว็บไซต์ของเราเท่านั้น จึงเป็นเหตุผลที่ว่าผู้เริ่มต้นทำเว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในเรื่องของการเขียนโด้ดแม้แต่น้อย ไม่ต้องมานั้งหาความรู้ปวดหัวกัยการเขียนโด้ดเช่น  PHP HTML CSS หรือ JAVASCRIPT เป็นค้น

2.เรื่องของการอัพเดทข้อมูล หรือ เพื่มหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกมากขึ้น
เรื่องของการอัพเดทข้อมูล <a href="https://conditmarketing.com/service/" rel="dofollow">บริการของเรา</a> หรือ เพื่มหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกมากขึ้น
ถ้าให้พูดเรื่องของการทำ SEO จริงๆแล้วการทำ SEO Google ชอบในเรื่องของความสดใหม่ของบทความอยู่เสมอ ผู้เสร้างเว็บไซต์ก็ควรที่จะมีการอัพเดทบทความที่สดใหม่น่าสนใจต่อผู้อ่านอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ระบบของ CMS WordPress มีระบบหลังบ้านที่ง่ายต่อการอัพเดทบความเพื่มเติมบทความต่างๆได้อย่างง่ายดาย จึงช่วยลดเวลาในการเพื่มเนื้อหาลงเว็บไซต์ของเราอีกด้วยนะ

3.WordPress มี Theme ให้เลือกหลากหลายทุกรูปแบบที่เราต้องการ
WordPress Theme
Theme WordPress เป็นส่วนสำคัญสำหรับผู้เริ่มต้นในการทำเว็บไซต์ WordPress มีให้เลือกหลากหลายหน้าตาและมีเกือบทุกรูปแบบที่เราต้องการ และสวยงาม ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชมได้เข้ามาเว็บไซต์ของเราแล้วเห็นเว็บไซต์ของเราสวยๆงามๆ ผู้คนก็ต่างจะเข้ามาเยี่ยมชมกันอีกถูกต้องไหมถ้าไม่นับเรื่องของเนื้อหาที่จะต้องดีด้วย Theme WordPress ต้องเลือกใช้กันดีๆ เพราะมีผลต่อการทำ SEO ด้วยเชนกันเรื่องของความเร็วของเว็บไซต์ต่างๆ มีให้เลือกและสามารถดาวน์โหลดกันได้เลยทันทีที่ https://themeforest.net/category/wordpress

4.ควรคำนึงถึงโครงสร้างของเว็บไซต์มีผลต่อการ <a href="https://conditmarketing.com/seo/" rel="dofollow">บริการรับทำ SEO</a>
%รับทำ SEO%
พูดถึง Google ถือเป็นระบบ Search Engine ที่คนส่วยใหญ่ใช้กันในการหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตเยอะที่สุดในโลก การที่เราจะสร้างเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับการจัดอันดับก็จะช่วยให้เว็บไซต์แสดงผลเป็นดันดับต้นๆ ได้ใน Google ได้โดยเราสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ที่มีโครงสร้างที่เป็นมิตรต่อ Google ด้วย นากจากนี้แล้วการทำ SEO ก็ยังเกี่ยวข้องกับการที่เราทำหน้าเว็บไซต์มห้เหมาะสมกับการใช้งานรอรับการแสดงผลทุกขนาดหน้าจอของอุปกรณ์ต่างๆได้ด้วย จะเป็นการเพื่มคะแนนให้กับเว็บไซต์ของเราในการทำ SEO และอันดับของเราก็จะดีขึ้นไปอย่างแน่นอน


มาสรุปกันเถอะเหตุผลที่เล่ามาทั้งหมด 10 ข้อ ตอนนี้รู้แล้วนะว่า WordPress ดียังไงมีผลต่อการทำ SEO มากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญใช้งานง่ายปลอดภัย มี Theme และ Plugin ให้เลือกมากมาย เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของเรามีอันดับต้นๆบน Search Engine อย่าง Google ที่เรารู้จักกัน ใครจะศึกษาต่อ เพื่มเติมได้ที่นี้เลย และเรามี<a href="https://conditmarketing.com/wordpress-web-design/" rel="dofollow">บริการรับออกแบบทำเว็บไซต์</a> คุณภาพสูงที่รองรับทั้ง SEO และ รองรับทุกขนาดหน้าจอคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนลองติดต่อเราได้เลย

<a href="https://conditmarketing.com/what-is-digital-marketing/" rel="dofollow">อ่านต่อ Digital Marketing คืออะไร? และสำคัญอย่างไรต่อธุรกิจออนไลน์ปี 2021 </a>