หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เทคนิคการช่วยตัวเองของสาวๆ (ตอนที่ 3) - Blend Orgasm

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: jade22x ที่ 30 เม.ย. 21, 02:56 น

เทคนิคการช่วยตัวเองของสาวๆ (ตอนที่ 3) - Blend Orgasm


กระทู้: เทคนิคการช่วยตัวเองของสาวๆ (ตอนที่ 3) - Blend Orgasm
เริ่มกระทู้โดย: jade22x ที่ 30 เม.ย. 21, 02:56 น
   หลังจากที่ได้เรียนรู้วิธีถึงทุ่งลาเวนเดอร์จากจุดคลิตอริสและจุด G-สปอต จากตอนก่อนๆ แล้ว ต่อไปเป็นการการกระตุ้นทั้ง 2 จุดพร้อมๆกัน ซึ่งใครที่เคยทำมาแล้วจะเข้าใจดีว่าความรู้สึกนั้นสุดๆขนาดไหน

   แต่ก่อนจะเริ่มลงมือทำกับส่วนล่าง ลองฝึกใช้มือข้างที่ไม่ถนัดข้างเดียวเดียวแตะปลุกอารมณ์ยอดหน้าอกให้เป็นก่อน ลองนั่งลงและทำมือเหมือนคืบวัดระยะห่างระว่างยอดปลายหน้าอกทั้งสองข้าง ให้นิ้วโป้งกับนิ้วกลางแตะถึงส่วนหัวทั้งสองข้าง แล้วแตะๆหรือเขี่ยๆเบาๆที่ตรงหัวทั้งสองข้างให้ได้พร้อมๆกันอย่างต่อเนื่อง ฝึกให้คล่อง การทำแบบนี้เรียกว่า Nip**e-stimulation ขอเราเรียกสั้นๆว่าจุด N นะ

   เมื่อทำจนรู้สึกว่าด้านล่างพร้อม ใช้มือข้างนึงกระตุ้นคลิตอริสก่อนจากท่าที่เราได้เรียนรู้มาจาก ตอนที่ 1 ไม่ว่าจะเป็นการลูบ การสั่น การเขี่ย การคลึง หรือท่าผู้หญิงชัก wow คราวนี้ทำไปพร้อมๆกับจุด N เท่ากับว่า ตอนนี้เรากำลังกระตุ้นร่างกายพร้อมๆกันอยู่ 3 จุด ทำต่อเนื่องอย่าเพิ่งหยุดนะ

ถ้างงๆว่าอะไรทำยังไง ตามไปดูได้ที่นี่นะ https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/04/3-blend-orgasm.html  (https://womenpleasureedu.blogspot.com/2021/04/3-blend-orgasm.html) ในนี้เราลงรูปไม่ได้จ้า

   พอทำต่อไปจนรู้สึกว่าได้ที่ หรือรู้สึกว่ามาได้กลางทาง หรือมาได้2/3แล้ว ย้ายมือจากหน้าอกลงมา ค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปแตะที่ G-สปอต ที่เราเคยหาเจอไว้เมื่อ ตอนที่2 และจัดการกับจุดนี้ด้วยวิธีการเดิม ไม่ว่าจะเป็นลากนิ้วเข้าออก กดจุดนั้นถี่ๆ ระหว่างนี้ ทั้งสองมือต้องทำงานต่อเนื่อง อย่าหยุด ปล่อยจังหวะตามร่างกายตัวเอง ปล่อยอารมณ์และความคิดพาไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต้องทำทั้งสองมือพร้อมกัน อย่าหยุด

   หาดูว่าตัวเองชอบแบบไหน ลองลูบคลิตอริสพร้อมกับแตะวนที่จุดG-สปอต เขี่ยคลิตอริสพร้อมกับกดถี่ๆที่จุด G-สปอต ท่าผู้หญิงชัก wow พร้อมกับลากนิ้วเข้าออก หรือคลึงที่คลิตอริสพร้อมกับกดถี่ๆที่จุดG-สปอต (ถ้างงแนะนำอย่างยิ่งให้กดไปดูรูปจ้า)

  ตรงนี้เรามีเทคนิคเล็กน้อย คือพยายามโฟกัสที่ความรู้สึกจากทั้งคลิตอริสและ G-สปอต ให้เท่าๆกัน ถ้าตรงจุดไหนความรู้สึกอ่อนกว่าก็เร่งมือจากจุดนั้น

    จังหวะถึงทุ่งลาเวนเดอร์ ส่วนใหญ่ถ้าทำเป็นครั้งแรกๆจะพลาดตรงที่ไม่กี่วินาทีสุดท้ายก่อนจะไปถึง มักจะเอามือนึงออกจากจุดกระตุ้นที่ตัวเองไม่ถนัดและโฟกัสกับจุดที่เหลือแค่จุดเดียว พยายามอย่าลืมตัวเอามือออก ทั้งสองมือต้องอยู่ที่จุดเสมอ  q*082 จนเราไปถึง ความรู้สึกตอนนี้มันจะต่างอย่างชัดเจนคือ ถ้าเราทำจากทั้ง 2 จุดเราจะไม่ได้ถึงแค่ทุ่งลาเวนเดอร์จ้า แต่เราจะไปถึงทุ่งลาเวนนเดอออร์ร์ร์ร์ร์....  q*006

ก็มันไม่รู้จะบรรยายยังไงนี่เนอะ

   ฝึกการทำจากทั้ง 2 จุดให้ชำนาญ แล้วลองเปลียนท่าทางจากนอนหงาย เป็นการใช้ขอบเตียงให้เป็นประโยชน์ นั่งทำ นั่งคุกเข่าเอนตัวไปด้านหลังเล็กน้อย หรือท่ายืนก็จะได้ความรู้สึกตื่นเต้นต่างกันไปคนละแบบ ลองฝึกเป็นประจำดูนะ