หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กว่าจะมาเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นพลาสวูดเจ้าแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: gatechotika23 ที่ 4 พ.ค. 21, 13:58 น

กว่าจะมาเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นพลาสวูดเจ้าแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


กระทู้: กว่าจะมาเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นพลาสวูดเจ้าแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เริ่มกระทู้โดย: gatechotika23 ที่ 4 พ.ค. 21, 13:58 น
(https://www.img.in.th/images/1430e86f23bc4d0755540dd2d7b7a07d.png)

กว่าจะมาเป็นบริษัท ไทยพลาสวูด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย แผ่นพลาสวูด และ หลังคาไวนิล เจ้าแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในวันนี้ เราก่อตั้ง บริษัท ไทยพลาสวูด ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวูดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรสิ่งแวดล้อม

   เรานำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวูด” เป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ “พลาสวูด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาเราไม่เคยหยุดพัฒนาและคิดค้นทางออกของปัญหาที่พบเจอจากวัสดุชนิดอื่น เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดียิ่งขึ้นไป เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวูด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น
•   แผ่นพลาสวูด เป็นวัสดุใช้แทนไม้จริง สามารถนำไปใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เช่น Built-In เฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว ห้องน้ำ งานตกแต่งภายในอาคาร แผงไฟฟ้า งานฉลุลาย และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสมบัติพิเศษและโดดเด่นกว่าไม้จริงคือกันน้ำ กันความร้อนและเสียง มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ปราศจากปัญหาเรื่องปลวกแมลงและเชื้อรา ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งรวดเร็ว ประหยัดแรง ประหยัดเวลา
•   หลังคาไวนิล ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีรูปแบบที่หลากหลายเพื่อการใช้งานในแบบต่าง ๆ พิเศษด้วยระบบ Interlock System (เข้าลิ้น) ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบาทำให้ประหยัดค่าโครงสร้างและอุปกรณ์ แข็งแรงคงทน ไม่รั่ว เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง จึงทำให้เงียบกว่าวัสดุที่ใช้มุงหลังคาแบบอื่น ๆ
•   รางน้ำไวนิล ผลิตจากยูพีวีซี (UPVC) มีความทนทานสูง มีความยืดหยุ่น ทนทานสูง ไม่บิดงอ ไม่ก่อสนิม ทนทานต่อสภาวะอากาศ ไม่ลามไฟ ไม่เป็นพิษ มีอายุการใช้งานนานนับ 10 ปี มีสีให้เลือกใช้หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับบ้านแต่ละสไตล์
•   แผ่นฝ้าและผนัง น้ำหนักเบา เรียงชิดติดกันไร้รอยต่อ คงทนถาวร กันน้ำและความชื้น ป้องกันเชื้อรา มีลวดลายที่สวยงามคล้ายไม้จริง กันปลวก แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน  เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง สามารถสั่งผลิตได้ยาวตามความเหมาะสมของการใช้งาน
•   แผ่นระแนง   คงทนทุกสภาพอากาศท้าแดดท้าฝน สีคล้ายไม้จริงแต่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าและลดการใช้ไม้จริงเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไร้ปลวกรบกวนยืดอายุการใช้งานให้อยู่อีกนาน
•   แผ่นพื้น น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน กันน้ำและความชื้นไม่ผุ ไม่บวม มีลวดลายสวยงาม รับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ สามารถนำไปใช้ทำงานพื้นได้ทุกชนิดรวมไปถึงการทำพื้นรอบสระว่ายน้ำที่ต้องเปียกน้ำตลอดเวลา
วิสัยทัศน์และพันธกิจของเราคือ
   วิสัยทัศน์
เป็นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นพลาสวูดและหลังคาไวนิลในประเทศไทย

        พันธกิจ
•   พัฒนาการตลาดและการสร้างความรับรู้และการเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศ
•   ขยายฐานการขายและการจัดจำหน่าย
•   ควบคุมคุณภาพการผลิตและการบริการ
•   ลดต้นทุนและข้อผิดพลาดในทุกๆขั้นตอน
•   ดูแลรักษาบุคลากรและสิ่งแวดล้อม

   เราใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั่งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรอง แผ่นพลาสวูด  (https://www.thaiplastwood.com/plastwood-sheet-%e0%b9%81%e0%b8%9c%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b8%b9%e0%b8%94/)เข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวูด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย
   เลือกสรรวัสดุที่ดีมีคุณภาพสร้างบ้านของคุณเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน สร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับคนในครอบครัวด้วยการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม  (https://www.thaiplastwood.com/) ตราภูเขา จาก บริษัทไทยพลาสวูด  (https://www.thaiplastwood.com/plastwood-sheet-%e0%b9%81%e0%b8%9c%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b8%b9%e0%b8%94/) แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม