หน้า : พิมพ์หน้านี้ - iHerb ฉลองความสำเร็จของแอป จัดโปรโมชันลดราคา 20%

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 พ.ค. 21, 09:45 น

iHerb ฉลองความสำเร็จของแอป จัดโปรโมชันลดราคา 20%


กระทู้: iHerb ฉลองความสำเร็จของแอป จัดโปรโมชันลดราคา 20%
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 พ.ค. 21, 09:45 น

iHerb แพลตฟอร์มขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามระดับโลก ฉลองความสำเร็จหลังแอปพลิเคชันได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยการจัดโปรโมชันลดราคา 20% โดยตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลด 20% หนึ่งครั้งเมื่อซื้อสินค้าผ่านแอป iHerb และใส่โค้ด SHOPAPP

แอป iHerb พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกที่อยากช็อปปิงอย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา และเปิดใช้งานเป็นครั้งแรกในปี 2556 แอปนี้ใช้งานง่ายจนกลายเป็นเครื่องมือช็อปขวัญใจลูกค้า โดยลูกค้าสามารถค้นหาทุกอย่างที่ต้องการได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา แอป iHerb ได้รับคะแนน 4.7 ดาว จากการโหวตกว่า 67,000 ครั้งบน iOS และได้รับคะแนน 4.8 ดาว จากการโหวตกว่า 166,000 ครั้งบน Android

"ลูกค้าของเราใช้แอปมือถือมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยแอป iHerb มีผู้ใช้งานผ่านมือถือเพิ่มขึ้น 63% ในปี 2563 ในช่วงที่คนทั่วโลกกักตัวอยู่บ้าน อัตราการเติบโตอันแข็งแกร่งนี้แสดงให้เห็นถึงการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าหลังจากที่เราปรับปรุงแอป และตอนนี้เรากำลังทำให้การค้นหาสินค้า การอ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริง และการซื้อในแอปทำได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน เรายังเดินหน้าลงทุนเพื่อเพิ่มความเร็วโดยรวม ปรับปรุงบริการให้เข้ากับลูกค้าในท้องถิ่นมากขึ้น และนำเสนอประสบการณ์การช็อปปิงที่ตรงใจมากขึ้นสำหรับลูกค้าทั่วโลก" BT Bitarafan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ iHerb กล่าว

เมื่อไม่นานมานี้ ทีมงานของ iHerb ได้ทำงานอย่างแข็งขันเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยการปรับปรุงระบบค้นหาสินค้า รถเข็นสินค้า และการซื้อสินค้าให้คล่องตัวมากขึ้น การปรับปรุงประสิทธิภาพเหล่านี้ช่วยให้แอปไร้การแครช (crash-free) ในอัตราที่สูงถึง 99% นอกจากนี้ เนื่องจาก iHerb มีบริการส่งสินค้าให้ลูกค้าใน 150 ประเทศ ตัวเลือกการขนส่งสินค้าและรูปแบบการชำระเงินจึงได้รับการปรับปรุงเช่นกัน เช่น การเพิ่ม Global Air Locker และ Pony Express เป็นตัวเลือกในการขนส่งสินค้าในรัสเซีย รวมถึงการชำระเงินที่ง่ายดายยิ่งขึ้นผ่าน Alipay และ Apple Pay ขณะเดียวกันยังมีการปรับปรุงระบบแจ้งเตือนด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น การแจ้งเตือนเมื่อมีของเข้ามาเติมในสต็อก

ดาวน์โหลดแอป iHerb สำหรับ iOS ได้ที่ https://apps.apple.com/us/app/iherb/id636609212

ดาวน์โหลดแอป iHerb สำหรับ Android ได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iherb

เกี่ยวกับ iHerb: iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำให้แก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iherb.com

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=bq3nvcb7wTc