หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เป็นเจ้าของ iPhone 12 กับโปร ผ่อน iPhone 24 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 1 มิ.ย. 21, 21:59 น

เป็นเจ้าของ iPhone 12 กับโปร ผ่อน iPhone 24 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม


กระทู้: เป็นเจ้าของ iPhone 12 กับโปร ผ่อน iPhone 24 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 1 มิ.ย. 21, 21:59 น
เรียกได้ว่าการเปิดตัว ไอโฟน 2020 ที่ผ่านมาได้สร้างความตื่นเต้นแก่แฟนคลับ Apple อยู่ไม่น้อย เพราะสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง iPhone12 นอกจากมาพร้อมดีไซน์บางขึ้นและเบาขึ้นแล้วยังจัดเต็มฟังก์ชันโดน ๆ เพื่อการใช้งานที่เร็วกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยิ่งขึ้น และนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สาวกชาวไทยจำนวนมากรอคอยการเปิดขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่ระหว่างที่รอเป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนสุดเจ๋งนี้ แน่นอนว่าค่ายมือถือชื่อดังอย่างเอไอเอสได้เตรียมโปรโมชันดี ๆ เพื่อให้แฟนคลับ iPhone เป็นเจ้าของ iPhone12 ได้ง่ายและคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม โดยข้อเสนอคุ้มค่าที่นำมาฝากกันมีดังนี้

- โปรโมชัน ผ่อน iPhone 24 เดือน จ่ายสบาย ๆ แบบไม่ต้องง้อเงินก้อน
เริ่มต้นด้วยข้อเสนอดี ๆ ข้อเสนอแรกที่บอกเลยว่าต้องถูกใจแฟนคลับสมาร์ตโฟน เพราะเอไอเอสจัดให้สำหรับโปรโมชัน ผ่อน iphone  (https://www.ais.th/iphone/promotion_creditcard_iphone12pro.html) AIS ซึ่งไม่ใช่เพียงการผ่อนชำระระยะสั้น 6 เดือน หรือ 12 เดือนเท่านั้น เพราะโปรโมชันนี้ขอเอาใจคนไม่อยากจ่ายเงินก้อนและต้องการผ่อนสบาย ๆ ด้วยข้อเสนอผ่อนชำระนาน 24 เดือน ทำให้ยอดแบ่งจ่ายต่อเดือนลดลง และเป็นเจ้าของ iPhone ได้เร็วกว่าเดิม นอกจากนี้ ใครที่ใช้แพ็กเกจเดิมและไม่ต้องการเปลี่ยนแพ็กเกจ ก็สามารถใช้โปรโมชันนี้ได้อีกด้วย

- แพ็กเกจค่าเน็ตค่าโทร ราคาพิเศษ
นอกจากโปรโมชัน ผ่อนไอโฟน แบบสบาย ๆ กระเป๋าแล้ว เอไอเอสยังให้คุณคุ้มอีกต่อด้วยแพ็กเกจค่าโทรและค่าเน็ตสุดคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ติดโซเชียลของคนยุคนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ใครที่ชอบดูหนังฟังเพลงผ่าน Youtube หากซื้อแพ็กเกจตามเงื่อนไขจะได้รับสิทธิ์ชม Youtube Premium โดยไม่มีโฆษณาคั่นระหว่างการดูหนังฟังเพลง โปรไอโฟน AIS  (https://www.ais.th/iphone/index.html) คุ้มแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

- คุ้มยิ่งขึ้น รับเครดิตเงินคืนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
ข้อเสนอสุดเร้าใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเอไอเอสจัดดีลสุดพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยนอกจากโปรโมชันผ่อนผ่านบัตรแบบชิล ๆ แล้ว ธนาคารที่ร่วมรายการยังมอบเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 24 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ ถ้าใครพลาดต้องเสียใจอย่างแน่นอน

เชื่อว่าข้อเสนอสุดคุ้มค่าเพื่อการเป็นเจ้าของ ไอโฟน 2020 ที่เอไอเอสเตรียมไว้ให้นี้ต้องถูกใจแฟนคลับ iPhone อย่างแน่นอน เพราะจัดเต็มทั้งโปรไอโฟน ผ่อน iPhone 24 เดือน แพ็กเกจทั้งค่าเน็ตค่าโทรสุดพิเศษ อีกทั้งโปรโมชันกับบัตรเครดิตร่วมรายการที่พร้อมมอบเครดิตเงินคืนแก่ผู้ถือบัตร และสำหรับใครที่ตั้งตารอเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นล่าสุดนี้ ขอให้อดใจรอกันอีกนิด เชื่อว่าอีกไม่นานจะพร้อมให้เหล่าแฟนคลับ Apple ได้ครอบครองอย่างแน่นอน
แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.ais.co.th/iPhone/promotion_creditcard_iphone11pro.html