หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 9 มิ.ย.นี้ เตรียมพบกับ สัมมนายกระดับแหล่งท่องเที่ยว ในรูปแบบเสมือนจริง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องเด่นประเด็นดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: tontago ที่ 2 มิ.ย. 21, 17:37 น

9 มิ.ย.นี้ เตรียมพบกับ สัมมนายกระดับแหล่งท่องเที่ยว ในรูปแบบเสมือนจริง


กระทู้: 9 มิ.ย.นี้ เตรียมพบกับ สัมมนายกระดับแหล่งท่องเที่ยว ในรูปแบบเสมือนจริง
เริ่มกระทู้โดย: tontago ที่ 2 มิ.ย. 21, 17:37 น
9 มิ.ย.นี้เตรียมพบกับ “สัมมนายกระดับแหล่งท่องเที่ยวเพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว” ในรูปแบบเสมือนจริง (Virtual Seminar Online) ผ่านระบบ zoom โดยกรมการท่องเที่ยว

กรมการท่องเที่ยวขอเชิญผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว ชุมชนท่องเที่ยว ย่านการค้า หน่วยงานผู้ดูแลแหล่งท่องเที่ยวทั้งภาครัฐและภาคเอกชน และผู้ที่สนใจ เข้าร่วม“สัมมนายกระดับแหล่งท่องเที่ยวเพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว"ในรูปแบบเสมือนจริง (Virtual Seminar Online) ผ่านระบบ zoom ใน วันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564เวลา 09.00 - 16.00 น.

สำหรับช่วงเช้าเวลา 10.00 น. ได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์  รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  ปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “การยกระดับแหล่งท่องเที่ยวให้เป็นพื้นที่ท่องเที่ยวปลอดภัย เพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว”   และช่วงบ่ายเวลา 13.00 -16.00 น.จะเป็นการเสวนาร่วมพูดคุย แนวทางการบริหารจัดการพื้นที่เพื่อรองรับการท่องเที่ยววิถีใหม่  โดย ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการแนวทางบริหารความเสี่ยง   และหลักเกณฑ์เพื่อสร้างความปลอดภัย สำหรับพื้นที่ท่องเที่ยว โดย ผู้แทนกรมการท่องเที่ยวและผู้แทนพื้นที่ท่องเที่ยวต้นแบบ

ฟรี!!!ไม่เสียค่าใช้จ่าย รับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงแสกน QR Code หรือคลิกที่ลิ้งก์ https://forms.gle/GdRVkChVXQkGh3mbA
มาร่วมกันเตรียมความพร้อม..เพื่อก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
เที่ยวปลอดภัยห่างไกล Covid19 กับ Safety Zone จากกรมการท่องเที่ยว  กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

#พื้นที่ท่องเที่ยวปลอดภัย #SafetyZone
#สะดวก #สะอาด #ปลอดภัย #เป็นธรรม
#ห่างไกลโควิด19
#กรมการท่องเที่ยว #กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา