หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์ประสบการณ์รักษาฝ้าด้วยตัวเองฉบับสาวผิวแพ้ง่าย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: preawnthy ที่ 29 มิ.ย. 21, 14:34 น

แชร์ประสบการณ์รักษาฝ้าด้วยตัวเองฉบับสาวผิวแพ้ง่าย


กระทู้: แชร์ประสบการณ์รักษาฝ้าด้วยตัวเองฉบับสาวผิวแพ้ง่าย
เริ่มกระทู้โดย: preawnthy ที่ 29 มิ.ย. 21, 14:34 น
เบื่อกันมั้ย? เป็นสาวผิวแพ้ง่ายที่มีปัญหาพวกฝ้า จุดด่างดำ แต่กลับหาครีมดีๆ มาทาไม่ได้ เพราะกลัวแพ้!!! ซึ่งเราก็เป็น 1 ในคนผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาฝ้าจนในที่สุดก็ได้มาเจอครีมรักษาฝ้าตัวเด็ดจนอยากมาแนะนำทุกคนในวันนี้ค่ะ
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/29/sD9FXE.jpg)
วันนี้เราขอแนะนำ ครีมทาฝ้าเมลามิ ให้ได้รู้จักกัน บอกก่อนว่าตัวนี้ไม่ได้ช่วยลดเลือนฝ้าได้อย่างเดียว เพราะตัวนี้เค้าทำได้แบบ 4 in 1 คือลดฝ้าเก่า ป้องกันฝ้าใหม่ ยับยั้งการก่อตัวของฝ้า และทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญคือไม่มีน้ำหอมพาราเบน แอลกอฮอล์ และสารไฮโดรควิโนน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ และยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF20 เลยทาได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน ไม่ทำให้อุดตันผิวด้วย รักษาและป้องกันผิวในหลอดเดียว
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/29/sDT7WS.jpg)
เนื้อครีมบางเบาเหมือนเซรั่ม เข้มข้นแต่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหน้า ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ ทาแล้วหน้านุ่มมากก ชอบๆ ส่วนตัวเราใช้ทาบางๆ ตรงจุดที่มีฝ้าหรือพวกจุดด่างดำทั้งเช้า และเย็นเลย
ส่วนเรื่องผลลัพธ์หลังจากใช้มาอาทิตย์กว่าๆ พวกฝ้าจุดด่างดำดูจางลงเยอะเลย ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูเรียบเนียนเสมอกันมากขึ้น แต่อาจเพราะเราไม่ได้เป็นฝ้าแบบเข้มมากเท่าคนอื่นด้วยเลยจางลงไว แต่เราเชื่อว่าถึงใครจะเป็นมากน้อยยังไง ตัวนี้ก็ช่วยได้แน่นอน
ยังไก็ขอฝาก Melamii เอาไว้เป็นตัวเลือกดีๆ นะ เพราะทั้งราคากับคุณภาพถือว่าคุ้มค่า และยังปลอดภัย อ่อนโยน ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะบางลงด้วย ถ้าสนใจลองไปหาซื้อมาใช้ดูนะ มีขายตาม Watsons Boots หรือร้านขายยาทั่วไปเลย