หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Prodigy Technovations เปิดตัวโซลูชันทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 27 ก.ค. 21, 09:56 น

Prodigy Technovations เปิดตัวโซลูชันทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอล


กระทู้: Prodigy Technovations เปิดตัวโซลูชันทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอล
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 27 ก.ค. 21, 09:56 น
Prodigy Technovations เปิดตัวโซลูชันทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอล QSPI, SMI, SM Bus, JTAG

บริษัท Prodigy Technovations Pvt. Ltd ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย ประกาศเปิดตัว PGY-QSPI-EX-PD, PGY-SMI-EX-PD, PGY-SMBus-EX-PD และ PGY-JTAG-EX-PD ระบบทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอลซีเรียลบัสเหล่านี้ มีไว้สำหรับการพัฒนาอินเทอร์เฟซสำหรับแอปพลิเคชันผู้บริโภค ยานยนต์ และ 5G โดย PGY-EX-PD เป็นตระกูลอุปกรณ์ชั้นนำที่ให้วิศวกรด้านการออกแบบและทดสอบ ทำการทดสอบการออกแบบ QSPI, SMI (MDIO), SM Bus และ JTAG สำหรับข้อกำหนดเฉพาะโดยกำหนดค่าให้ PGY-EX-ED เป็น master/slave พร้อมสร้างข้อมูลการใช้อินเทอร์เฟซที่มีความสามารถในการจำลองเพิ่มข้อผิดพลาดและถอดรหัสชุดโปรโตคอล สิ่งนี้ช่วยให้วิศวกรตรวจสอบซิลิคอนสามารถกำหนดลักษณะและตรวจสอบอินเทอร์เฟซในเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและลดเวลาการออกสู่ตลาด ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยกระดับตัวทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอล I3C, SPMI, RFFE, I2C, SPI และ UART ที่มีอยู่เดิมของ Prodigy Technovations ไปอีกขั้น

Multidomain View ในซอฟต์แวร์ช่วยให้มองเห็นกิจกรรมโปรโตคอลอินเทอร์เฟซเหล่านี้ได้ครบทั้งหมดใน GUI เดียว ผู้ใช้สามารถติดตั้งตัวทดสอบได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างข้อมูลการใช้งานโดยการใช้ GUI หรือสคริปต์ ในส่วนของตัววิเคราะห์นั้นผู้ใช้สามารถตั้งเงื่อนไขการทำงานที่แตกต่างกัน เพื่อจับกิจกรรมโปรโตคอลเฉพาะและถอดรหัสการสื่อสารระหว่าง Master และ Slave ผลการถอดรหัสจะแสดงในไดอะแกรมเวลาและหน้าต่างรายการโปรโตคอลพร้อมจัดลำดับความสัมพันธ์อัตโนมัติ การแสดงผลที่ครอบคลุมของข้อมูลนี้ดีที่สุดของอุตสาหกรรม ให้โซลูชันการใช้งานที่ง่ายในการแก้บัคการออกแบบซีเรียลบัสเหล่านี้

ฟีเจอร์สำคัญของตัวทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอล PGY-  QSPI,  JTAG ,  SMI  และ  SM  Bus

ความสามารถในการกำหนดค่าให้เป็น Master/Host และ Slave/Device
สร้างชุดโปรโตคอลที่แตกต่างกัน
การเพิ่มข้อผิดพลาด เช่น ข้อผิดพลาด CRC ข้อผิดพลาดทาง Parity และข้อผิดพลาด ACK/NACK
รองรับอัตราข้อมูลสูงสุด
สร้างขึ้นมาสำหรับการทำงานอัตโนมัติ
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.prodigytechno.com/

Prodigy Technovations Pvt Ltd. เป็นสมาชิกที่มีบทบาทของ MIPI Alliance และสมาชิกของ JEDEC, PCISig, SD Association

ราคาและการวางจำหน่าย :

สั่งซื้อตัวทดสอบและวิเคราะห์โปรโตคอล PGY- QSPI,JTAG, SMI และ SM Bus ได้แล้วตอนนี้ โดยจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้ใน 6-8 สัปดาห์ สามารถขอแบบประเมินและการเสนอราคาได้ที่ contact@prodigytechno.com

เกี่ยวกับ Prodigy Technovations

Prodigy Technovations เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชันวิเคราะห์โปรโตคอลที่ก้าวล้ำสำหรับเทคโนโลยีกระแสหลักและเทคโนโลยีเกิดใหม่ เช่น eMMC, SD, SDIO, UHS II, UFS2.0/3.0/4.0 เราจัดหาโซลูชันในการถอดรหัสโปรโตคอลและทดสอบเลเยอร์ PHY บนเครื่องมือ Test & Measurements ความพยายามอย่างต่อเนื่องของบริษัท รวมถึงการใช้งานโซลูชันการวิเคราะห์โปรโตคอลใหม่และครอบคลุมโดยใช้เทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ล่าสุด

วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1577457/Silicon_Validation.mp4