หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 3 ไอเดียแมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงให้ได้ลุคสายฝอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: mintsaccount ที่ 28 ก.ค. 21, 19:32 น

3 ไอเดียแมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงให้ได้ลุคสายฝอ


กระทู้: 3 ไอเดียแมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงให้ได้ลุคสายฝอ
เริ่มกระทู้โดย: mintsaccount ที่ 28 ก.ค. 21, 19:32 น
3 ไอเดียแมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงให้ได้ลุคสายฝอ
แม้ว่าการแต่งกายสไตล์เกาหลีจะได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ คนไทย แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์สายฝอก็มาแรงไม่แพ้กัน โดยจุดเด่นของการแต่งกายแบบสายฝอ คือการออกแบบลุคให้สวยแซ่บจนหนุ่ม ๆ ต้องมอง สำหรับไอเทมขาดไม่ได้สำหรับคนชอบแต่งกายสไตล์นี้ นั่นคือ  กางเกงยีนส์เอวสูง  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/jeans/high-waisted.html)เพราะช่วยเน้นสัดส่วนให้ดูเป๊ะและเซ็กซี่ยิ่งขึ้น
3 ไอเดียจับคู่กางเกงยีนส์เอวสูงให้ได้ลุคสายฝอสุดฮอต
1. จับคู่กับเสื้อครอปในวันอากาศร้อน
ไอเดียนี้ไม่ได้เป็นที่นิยมสำหรับสาวยุโรปเท่านั้น บรรดาสาวไทยก็แต่งตามได้เพราะเหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างดี เพียงเลือกเสื้อครอปดีไซน์โดนใจ จับคู่กับยีนส์เอวสูงทั้งทรงสกินนี่และทรงขาม้า แค่นี้ก็พร้อมออกจากบ้าน ข้อดีของไอเดียนี้ คือ ดีไซน์เอวสูงเมื่อจับคู่กับครอปจะไม่ทำให้โป๊เกินไป แถมใส่สบายเหมาะกับวันชิล ๆ
2. แมทช์กับแจ็คเก็ตหนังในวันต้องการความเปรี้ยวเท่
วันไหนไม่อยากชิลเท่าไหร่ ให้หยิบแจ็คเก็ตหนังมาสวมใส่ความเท่ โดยเสื้อหนังเป็นไอเทมเหมาะกับหน้าหนาวและสาวสายฝอแบบสุด ๆ ยิ่งจับคู่กับยีนส์เอวสูงยิ่งเพิ่มความมีสไตล์ แต่หากมองว่าเสื้อหนังไม่เหมาะกับอากาศบ้านเราเท่าไหร่ อาจเลือกใส่แบบคลุมไหล่ก็เก๋ไปอีกแบบ
3. จับคู่บอดี้สูท อวดหุ่นเป๊ะต่อทุกสายตา
นอกจากยีนส์ทรงสกินนี่เอวสูงแล้ว บอดี้สูทยังถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวสายฝอต้องมี ยิ่งนำมาจับคู่กับยีนส์เอวสูงดีไซน์เข้ารูป ยิ่งเผยให้เห็นสัดส่วนสุดแซ่บ เพราะเสื้อสไตล์นี้ต้องสวมใส่แบบฟิตพอดีตัวถึงสวย ยิ่งเลือกใส่คู่ส้นสูงยิ่งเพิ่มความฮอตจนหนุ่ม ๆ ต้องมอง
ใครอยากครีเอทลุคสายฝอ บอกเลยว่าต้องมีกางเกงยีนส์เอวสูงติดตู้เสื้อผ้า โดยเฉพาะ  กางเกงยีนส์สกินนี่จาก H&M  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/jeans/skinny.html) ที่มีส่วนช่วยทำให้รูปร่างสวยเป๊ะยิ่งขึ้น ที่สำคัญยีนส์ยังเป็นไอเทมอมตะที่สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อย ๆ และหยิบมาใส่ได้หลายโอกาส แถมหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าชิ้นไหนก็สวยดูดี คุณผู้หญิงคนไหนที่ยังไม่มีไอเทมนี้ แนะนำให้รีบซื้อมาครีเอทลุคสวย ๆ กันได้เลย

ที่มาข้อมูล
-   https://today.line.me/th/v2/article/JQm0vP
-   https://sistacafe.com/summaries/53650