หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดทริค เสื้อโค้ท จับคู่กับไอเทมไหนถึงสวยชิคเหมาะกับทริปต่างประเทศ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 31 ก.ค. 21, 22:50 น

เปิดทริค เสื้อโค้ท จับคู่กับไอเทมไหนถึงสวยชิคเหมาะกับทริปต่างประเทศ


กระทู้: เปิดทริค เสื้อโค้ท จับคู่กับไอเทมไหนถึงสวยชิคเหมาะกับทริปต่างประเทศ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 31 ก.ค. 21, 22:50 น
ถ้าจะไปเที่ยวต่างประเทศ หนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ต้องมีอยู่ในกระเป๋าต้องยกให้กับ เสื้อโค้ท เพราะเข้ากับสภาพอากาศหนาวเป็นอย่างยิ่ง แต่การใส่โค้ทให้ออกมาสวยน่ามอง และยังสามารถจับคู่กับชุดได้หลากหลายสไตล์ ลองมาดูกันว่าควรแมทช์โค้ทกับเสื้อผ้าชิ้นไหนถึงสวยชิคและเหมาะกับการไปทริปต่างประเทศ
- จับคู่ ชุดเดรสสั้น เพิ่มลุคสวยแบบมีเลเยอร์
นอกจากเตรียมโค้ทยาวตัวสวยไปแล้ว อย่าลืมหยิบ ชุดเดรสสั้น ใส่กระเป๋าเดินทางไปด้วย เวลาใส่ทับด้วย โดยการจับคู่เสื้อผ้าแบบสั้นและยาวจะมอบลุคสวยเก๋แบบมีเลเยอร์ ทำให้ลุคดูไม่โค้ดแล้วจะช่วยเพิ่มสไตล์ให้ดูไม่น่าเบื่อ และสำหรับฤดูหนาวแนะนำให้เลือกเสื้อผ้าโทนสีดำ สีขาว สีครีม สีน้ำตาล หรือสีเทา เข้ากับช่วงหน้าหนาวและยังเข้ากับสีอื่นๆ ได้ง่าย
- สวยเปรี้ยวด้วยการจับคู่ กางเกงยีนส์สกินนี่
เพิ่มความทะมัดทะแมงด้วยการจับคู่กับ กางเกงยีนส์สกินนี่ บอกเลยว่านอกจากมอบลุคทะมัดทะแมงแล้วยังทำให้เป็นสาวเปรี้ยวได้แบบไม่ยาก นอกจากนี้ สกินนี่ดีไซน์พอดีตัวเมื่อแมทช์กับโค้ทโอเวอร์ไซส์นิด ๆ ยังทำให้ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าอีกด้วย
- คอมพลีทลุคสุด ๆ ด้วยการจับคู่ รองเท้าบูทผู้หญิง
บอกลารองเท้าส้นแบนไปก่อนเลย เพราะอากาศหนาว ๆ เหมาะอย่างยิ่งกับการหยิบ รองเท้าบูทผู้หญิง มาใส่ เพราะรองเท้าบูทจะช่วยกันหนาว แถมยังทำให้ช่วงขาดูเรียวยาว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวไซส์มินิ หากไม่แน่ใจว่าควรเลือกบูทสีอะไรดี ต้องขอแนะนำให้เลือกบูทสีดำ เพราะเข้าได้กับทุกโทนสีเสื้อผ้า ชุดเดรส  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses.html)เรียกได้ว่ามีบูทดำคู่เดียวก็สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน
สาว ๆ คนไหนที่ต้องการออกแบบลุคให้สวยชิคด้วย เสื้อโค้ท  H&M  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses/maxi-dresses.html) อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปครีเอทลุคน่ามองในแบบฉบับของตัวเอง รับรองว่าจะได้เป็นเจ้าของลุคสวยเป๊ะปัง ไม่ว่าจะเดินทางไปประเทศไหนก็เอาอยู่ทุกทริปอย่างแน่นอน https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses/lace-dresses.html  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/dresses/lace-dresses.html)