หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำเวชสำอางค์จาก neutrogena และ 5 ไอเทมเด็ดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 14 ส.ค. 21, 13:56 น

แนะนำเวชสำอางค์จาก neutrogena และ 5 ไอเทมเด็ดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย


กระทู้: แนะนำเวชสำอางค์จาก neutrogena และ 5 ไอเทมเด็ดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 14 ส.ค. 21, 13:56 น
ผิวที่แพ้ง่ายมักจะเกิดอาการระคายเคืองต่อสิ่งกระตุ้นต่าง ๆ ง่ายกว่าผิวของคนทั่วไปซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ อาทิ สภาพแวดล้อม, สภาพอากาศ, สารเคมี และมลพิษ เป็นต้น การเลือกใช้เครื่องสำอางและครีมบำรุงต่าง ๆ ก็ควรเลือก ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นหลัก ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดังกล่าวปัจจุบันมีอยู่มากมาย สามารถหาได้ไม่ยาก โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่ายนั้นก็คือผลิตภัณฑ์ของ neutrogena โดยเฉพาะ Neutrogena Hydro Boost Nourishing Gel Cream ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวหน้าแบบไม่มีน้ำหอม ช่วยเติมน้ำและฟื้นบำรุงให้แก่ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ให้ดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีแบบ 3 มิติ คือ อิ่มน้ำ, เนียนใส และนุ่มเด้ง


(https://images.pexels.com/photos/3735616/pexels-photo-3735616.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=300)


นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับคนที่แพ้ง่ายอีกหลายตัวที่มีการแนะนำให้กับคนที่มีสภาพผิวบอบบางได้ใช้ในการดูแลผิวหน้า ได้แก่

เซราวี โลชั่น เป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่สกัดจากพืชธรรมชาติผสานกับไฮยารูลอนแอซิดที่จะช่วยชดเชยความชุ่มชื้นและสร้างปราการให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ลดรอยดำรอยแดงจากสิวพร้อมกับลดโอกาสเกิดสิวบนใบหน้าด้วย สำหรับโลชั่นตัวนี้ เป็นสูตรปราศจากน้ำหอม, ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและผ่านการทดสอบบนผิวหนังที่บอบบางระคายเคืองง่ายจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้ว
โลชั่น d program urban damage care concentrate เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมากในการสร้างปราการป้องกันผิวบอบบางจากมลภาวะในอากาศ, ฝุ่นละอองและเกสรดอกไม้ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับการใช้ปลอบประโลมผิวที่บอบช้ำหรือแดงอักเสบ
คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์แคร์ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าจากญี่ปุ่น สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ สำหรับครีมบำรุงตัวนี้จะช่วยเพิ่ม”เซราไมด์” ให้กับผิว ซึ่งผิวที่แพ้ง่ายส่วนใหญ่มักจะขาดเซราไมด์ เมื่อมีการเพิ่มปริมาณเซราไมด์จาก คิวเรล ตัวนี้ ผิวก็จะมีความแข็งแรง สุขภาพดี และยังทำให้มีเกราะป้องกันผิวจากสิ่งระคายเคืองภายนอก ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับการทดสอบกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยการควบคุมของแพทย์ด้านผิวหนัง
เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่งครีม เป็นครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารให้ความชุ่มชื้นที่สามารถเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ครีมตัวนี้ยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว และยังผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ และผิวหนังอักเสบเพื่อผลในการรักษาที่ดีขึ้นอีกด้วย
glow mori sleeping cream เป็นครีมฟื้นฟูผิวก่อนนอนสูตรยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Deep Ultra Glowlecule ที่สามารถซึมซับเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกในระดับโครงสร้างของผิว จึงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส และยังช่วยลบเลือนรอยแดงรอยดำจากสิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเหล่านี้ เหมาะมากสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ใช้สำหรับการบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใสและยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีม some by mi  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:170431&text=&masterBrandCode=170431) , laroche posay  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:163085&text=&masterBrandCode=163085) , vichy  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:173016&text=&masterBrandCode=173016) , real barrier  (https://www.watsons.co.th/เรียล-แบริเออร์-อินเทนส์-มอยซ์เจอร์-ครีม-50-มล./p/BP_292284) และอีกมากมายที่สามารถเลือกสรรกันได้ที่ https://www.watsons.co.th/ หรือร้านวัตสันทุกสาขาใกล้บ้านคุณ