หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เติมอาหารให้เส้นผม กับ 3 สูตรลดผมมัน เห็นผลทันตา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: fancykook ที่ 30 ส.ค. 21, 10:52 น

เติมอาหารให้เส้นผม กับ 3 สูตรลดผมมัน เห็นผลทันตา


กระทู้: เติมอาหารให้เส้นผม กับ 3 สูตรลดผมมัน เห็นผลทันตา
เริ่มกระทู้โดย: fancykook ที่ 30 ส.ค. 21, 10:52 น
    แดดประเทศไทยทำผู้หญิงไทยผมมันทั้งประเทศแล้วค่ะทุกคน ซึ่งผู้หญิงคนไหนผมไม่มันถือว่าเป็นลาภอันประเสริฐเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีวิธีแก้ผมมันง่าย ๆ มาฝาก ด้วย 3 สูตรเติมอาหารผม ให้ปัญหาผมมันลดลง  ซึ่งเชื่อว่าหลายคนน่าจะสามารถทำตามได้ มาดูกันค่ะว่าวิธีแก้ผมมัน สามารถทำได้อย่างไรบ้าง

1.วิธีแก้ผมมัน สูตรมะนาว โยเกิร์ต และผงฟู

ลดผมมันด้วยการเติมอาหารผมด้วยมะนาว โยเกิร์ต และผงฟู  โดยเริ่มต้นที่ใช้มะนาว 1 ผลคั้นเอาน้ำออกมา ผสมกับโยเกิร์ต 1 ถ้วย แล้วตามด้วยผงฟูประมาณ 1 ช้อนชาหรือ ⅓ ของช้อนโต๊ะ จากนั้นก็ใช้ช้อนคนให้กลายเป็นเนื้อเดียวกัน ก่อนนำไปชโลมให้ทั่วเส้นผม โดยหมักทิ้งไว้ไม่เกิน 1 ชั่วโมง จากนั้นก็ล้างออก แล้วต่อด้วยการสระผมตามปกติ โดยอาหารบำรุงเส้นผมอย่างมะนาว โยเกิร์ต และผงฟูสามารถลดความมันเป็นเส้นผม

แต่ขอเตือนก่อนว่าสามารถทำได้สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น เพราะหากหมักผมด้วยสูตรนี้มากเกินไปอาจทำให้หนังศีรษะแห้งได้

2.วิธีแก้ผมมัน สูตรน้ำมะนาวและไข่ไก่

อาหารผมชั้นดีที่เปิดตู้เย็นมาก็เจออย่างมะนาว 1 ลูกและไข่ไก่ 2 ฟองสามารถลดปัญหาผมมันได้จริง ๆ ค่ะทุกคน โดยน้ำทั้ง 2 ผสมในครัวเรือนมาผสมและคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นก็นำมาหมักผมตามปกติเลยค่ะ โดยทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีจากนั้นค่อยล้างออกด้วยน้ำเย็นจึงจะสามารถสระผมแบบปกติได้ โดยสูตรนี้สามารถแก้ปัญหาผมแตกปลายและบำรุงรากผมให้แข็งแรงได้ ซึ่งอยากให้ผมสุขภาพดีและไม่มันสามารถนำสูตรนี้ไปทดลองกันดูได้เลยนะคะ

3.วิธีแก้ผมมัน สูตรเลมอนและไข่ดาว

สูตรที่สามของเราต้องเลือกเอาแค่ไข่ขาวนะคะ ซึ่งทุกคนอาจสังเกตได้ว่าสองสูตรที่ผ่านมาจะใช้มะนาวเป็นหลัก แต่เราขอเปลี่ยนเป็นมาใช้เลมอนบ้าง แต่อาหารผมจานหลักที่ช่วยลดปัญหาผมมันยังเป็นผักผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวอย่างมะนาวหรือเลมอนอยู่ดี ซึ่งเราต้องนำเลมอนครึ่งลูกผสมกับไข่ขาวหนึ่งฟอง คนให้เข้ากันก่อนนำมาชโลมบนเส้นผม โดยทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที จากนั้นจึงล้างออกแล้วตามด้วยสระผมปกติ ก็จะช่วยลดความมันบนเส้นผมได้

โกแฮร์ อาหารผมที่ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ

แม้ว่าเราจะหมักผมลดความมันเป็นประจำแล้ว แต่ถ้าให้ดีที่สุดควรใช้แชมมพูหรือครีมนวดผมที่สามารถลดความมันบนเส้นผมได้ นั่นก็คือ โกแฮร์แชมพู (GO HAIR ANTI HAIR LOSS SHAMPOO) ซึ่งเป็นยาสระผมของโกแฮร์ที่สามารถลดผมมัน ลดผมร่วงและทำให้สุขภาพของเส้นผมดีขึ้น ซึ่งแชมพูขวดนี้เป็นนวัตกรรมอีกขั้นหนึ่งของ โกแฮร์ ที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะลดผมร่วงและผมมันได้เป็นอย่างดี จากอาหารผมชั้นเลิศอย่างสารสกัดจากบอระเพ็ด และสมุนไพรนานาชนิด

รวมถึงคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของโกแฮร์ลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับเส้นผมของเราได้เช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://gohair.co.th/shop-2/  
https://gohair.co.th/9-oily-hair-tips/  
https://gohair.co.th/