หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CER ลงนามในข้อตกลงฉบับใหม่กับบริษัทในเครือ Mitsubishi

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ต.ค. 21, 08:48 น

CER ลงนามในข้อตกลงฉบับใหม่กับบริษัทในเครือ Mitsubishi


กระทู้: CER ลงนามในข้อตกลงฉบับใหม่กับบริษัทในเครือ Mitsubishi
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ต.ค. 21, 08:48 น
Current Energy and Renewables ลงนามในข้อตกลงการจัดหาพลังงานระยะเวลาหลายปีฉบับใหม่กับบริษัทในเครือ Mitsubishi

Current Energy and Renewables (CER) ผู้จัดหาพลังงานค้าปลีกที่กำลังเติบโตพร้อมประวัติความสำเร็จในตลาดพลังงานเปิดเสรีในรัฐโอไฮโอ ได้ประกาศข้อตกลงการจัดหาพลังงานระยะเวลาหลายปีฉบับใหม่ร่วมกับ Boston Energy Trading and Marketing LLC (BETM) เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2564 โดย BETM เป็นบริษัทในเครือ Diamond Generating Corporation (DGC) ที่ DGC ถือหุ้นทั้งหมด และ DGC ก็เป็นบริษัทในเครือ Mitsubishi Corporation (MC) ที่ MC ถือหุ้นทั้งหมด ที่บริหารธุรกิจพลังงานของ MC ในทวีปอเมริกา

Current Energy and Renewables ได้ทำข้อตกลงการจัดหาเงินทุนเชิงกลยุทธ์กับกลุ่มการลงทุนที่แข็งแกร่งมากที่ยึดมั่นในกลยุทธ์การเติบโตระยะยาวของเรา ควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ CER ที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ความยั่งยืน และการกำกับดูแล (ESG)

"การทำข้อตกลงการจัดหาและบริการของเราร่วมกับ BETM ท่ามกลางการระบาดทั่วโลกของโควิด-19 และในช่วงเวลาที่ท้าทายทางเศรษฐกิจและการเมืองเช่นนี้ นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับ CER โดยโอกาสเกื้อหนุนทางธุรกิจของเรากับ BETM และวัฒนธรรมแบบผู้ประกอบการของ BETM ทำให้ข้อตกลงนี้เหมาะกับทีมงาน Current Energy and Renewables อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนนี้บริษัทของเราสามารถขยายและสร้างโครงสร้างพื้นฐานในรัฐอื่น ๆ ที่เปิดเสรีภายในสหรัฐต่อไปได้ ผมตื่นเต้นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับลูกค้า, ซัพพลายเออร์, พันธมิตรช่องทาง และพนักงานของเรา ในขณะที่เราเข้าสู่ตลาดใหม่ที่น่าตื่นเต้นและเติบโตในตลาดเดิม" คุณ David Coburn ประธานกรรมการบริหารของ Current Energy and Renewables กล่าว

ความสัมพันธ์ใหม่ของ Current Energy and Renewables กับ BETM จะสร้างความมั่นคงในระยะยาวและความสามารถในการเข้าสู่ตลาดใหม่ ตลอดจนความสัมพันธ์ในการจัดหาพลังงานค้าส่ง ทางบริษัทฯ คาดว่าบริการใหม่นี้จะช่วยเร่งการเติบโตเชิงกลยุทธ์และสนับสนุนโอกาสในการเข้าซื้อกิจการใหม่

"เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด บริการใหม่ของ BETM จะช่วยให้ CER สามารถส่งมอบต้นทุนด้านพลังงานที่ต่ำลงและรับประกันผลกำไรในอนาคตสำหรับลูกค้าในขณะที่ยังคงเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดย CER จะตอบสนองความต้องการของตลาดที่สำคัญนี้ผ่านการกำหนดราคา ผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน และข้อกำหนดที่ดีขึ้น CER จะขยายความสัมพันธ์กับ ABC ที่แน่นแฟ้นอยู่แล้วในตลาดโอไฮโอ โดยรุกขยายไปสู่ตลาดอื่น ๆ อย่างจริงจัง" คุณ John Varnell รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดของ Current Energy and Renewables กล่าว

เกี่ยวกับ Current Energy and Renewables

Current Energy and Renewables ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองสกอตส์เดล รัฐแอริโซนา โดยให้บริการไฟฟ้าในราคาที่แข่งขันได้ โซลูชันเพื่อความยั่งยืน และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ให้กับธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หน่วยงานราชการ และลูกค้าที่อยู่อาศัยในชุมชน ทีมงาน Current Energy and Renewables มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมพลังงานระหว่างประเทศ และมุ่งเน้นการปรับปรุงองค์ประกอบทั้งหมดของการจ่ายพลังงานให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.currentenergyrenewables.com

เกี่ยวกับ Boston Energy Trading and Marketing LLC

Boston Energy Trading and Marketing LLC (BETM) เป็นบริษัทในเครือ Mitsubishi Corporation โดยให้บริการการจัดการสินทรัพย์และการใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ให้คุ้มค่าที่สุด ให้กับเจ้าของผู้ผลิตและจัดเก็บพลังงานในอเมริกาเหนือ และค้าส่งพลังงานไปยังซัพพลายเออร์พลังงานและก๊าซค้าปลีก เทรดเดอร์ของ BETM ครอบคลุมตลาดพลังงานที่มีการแข่งขันกัน ได้แก่ ตลาดตะวันออกเฉียงเหนือ ตลาดตะวันตกกลาง และตลาดตะวันตก ทีมงาน BETM ใช้แนวทางปัจจัยพื้นฐานในการพัฒนาและบำรุงรักษาโมเดลเครือข่ายส่งกำลังไฟฟ้าและก๊าซ และโมเดลซัพพลาย/ดีมานด์ เพื่อให้ข้อมูลมุมมองตลาดสำหรับโอกาสในการซื้อขาย ทั้งนี้ DGC ได้เข้าซื้อกิจการ BETM จาก NRG Energy ในเดือนส.ค. 2561 และก่อนปี 2557 นั้น BETM เป็นที่รู้จักในนาม Edison Mission Marketing & Trading ส่วน Mitsubishi Corporation ให้การสนับสนุนตราสารหนี้เอกชนที่มีอันดับความน่าเชื่อถือในระดับลงทุนได้สำหรับกิจกรรมเชิงพาณิชย์ของ BETM ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.betm.com

เกี่ยวกับ Mitsubishi Corporation

Mitsubishi Corporation (MC) เป็นองค์กรธุรกิจแบบบูรณาการระดับโลกที่พัฒนาและดำเนินธุรกิจร่วมกับสำนักงานและบริษัทในเครือในประมาณ 90 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ตลอดจนเครือข่ายทั่วโลกประมาณ 1,700 กลุ่มบริษัท โดย MC มี 10 กลุ่มธุรกิจที่ดำเนินการในเกือบทุกอุตสาหกรรม ประกอบด้วย ก๊าซธรรมชาติ, วัสดุอุตสาหกรรม, ปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์, ทรัพยากรแร่, โครงสร้างพื้นฐานอุตสาหกรรม, ยานยนต์และการเคลื่อนที่, อุตสาหกรรมอาหาร, อุตสาหกรรมผู้บริโภค, โซลูชันพลังงาน และการพัฒนาเมือง การดำเนินงานในปัจจุบันของ MC ใน 10 กลุ่มธุรกิจเหล่านี้ได้ขยายออกไปไกลกว่าการดำเนินการซื้อขายแบบดั้งเดิม เพื่อรวมถึงการพัฒนาโครงการ การผลิตในอุตสาหกรรมการผลิต การทำงานร่วมกับพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของเราทั่วโลก ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishicorp.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1653363/Current_Energy_and_Renewables_Current_Energy_and_Renewables_Sign.jpg

David Coburn, (602) 315-1231, DCoburn@CPG-Energy.com