หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้ Digital Marketing Agency ทำการตลาดออนไลน์ให้คุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: strategist_ctt ที่ 29 ต.ค. 21, 11:05 น

5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้ Digital Marketing Agency ทำการตลาดออนไลน์ให้คุณ


กระทู้: 5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้ Digital Marketing Agency ทำการตลาดออนไลน์ให้คุณ
เริ่มกระทู้โดย: strategist_ctt ที่ 29 ต.ค. 21, 11:05 น
(https://www.img.in.th/images/1a8dc06daf906ebf56684f5d20d08621.png)

Digital Marketing Agency สามารถช่วยคุณอย่างไรได้บ้าง

ถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการที่กำลังเริ่มต้นเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์ หรือเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์มาสักพักแล้ว แต่รู้สึกว่าผลลัพธ์ในการในการทำธุรกิจออนไลน์ยังไม่ดีเท่าที่ควร และรู้สึกว่าการทำธุรกิจออนไลน์เองมันยุ่งยากจนคุณอยากจะมองหาผู้ช่วยในการทำการตลาดออนไลน์หรือมองหา Digital Marketing Agency  (https://www.cotactic.com/) มาช่วยในการวางแผนการทำการตลาด แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ โพสต์นี้จะมาช่วยคุณในการตัดสินใจ และ บอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรต้องใช้ Digital Marketing Agency ในการทำการตลาดให้คุณ


Digital Agency outsource ที่เป็นมากกว่านักการตลาด
หากจะถามว่าบริษัท Digital Marketing Agency คืออะไรหากพูดให้เข้าใจได้ง่ายๆ Digital Marketing Agency ผู้ช่วยในการวางแผนและสนับสนุนด้านการตลาดให้ตอบโจทย์ธุรกิจแต่ละประเภท เป็นผู้ช่วยคิดกลยุทธ์และสร้างสรรค์สื่อ ให้สอดคล้องกับแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเกิดประสิทธิภาพและได้ผลลัพธ์ที่ดี

ให้คำปรึกษาและวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
เอเจนซี่จะมีการวางแผนพูดคุยและปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมในแต่ละธุรกิจสร้างความโดดเด่นและช่วยวิเคราะห์ช่องทางในการทำการตลาด เพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook, Instagram, Line, Twitter, Youtube, LinkedIn, SEM, SEO, Google Display Network และช่องทางอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจ

ซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาออนไลน์
เอเจนซี่จะช่วยจัดการงบประมาณสำหรับซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาออนไลน์วางแผน Media Planning และ Buying บนช่องทางต่างๆ การติดต่อ Influencers/KOL การ Remarketing และช่วยบริหารแพลตฟอร์มต่างๆให้เหมาะสมให้ได้ซึ่งผลลัพธ์ตามที่ธุรกิจต้องการ

สร้างสรรค์สื่อโฆษณาออนไลน์
เอเจนซี่จะช่วยในการสร้างสรรค์และออกแบบสื่อในการทำโฆษณาออนไลน์ในแต่ละช่องทาง ผลิตคอนเทนต์ ผลิตสื่อสร้างสรรค์ต่างๆที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงลูกค้าเพิ่มยอดขาย ด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพ

หารายชื่อลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย
เอเจนซี่จะช่วยวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าและช่องทางในการติดต่อของกลุ่มเป้าหมาย ติดตั้งเครื่องมือติดตามและวิเคราะห์เพื่อวัดเป้าหมายและผลลัพธ์ทางการตลาด เพื่อที่จะทำให้กลุ่มเหล่านั้นกลายมาเป็นลูกค้าของธุรกิจและสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น


(https://www.img.in.th/images/f1186808ede8eb6408a0d7973dc6cece.png)

5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้บริษัท Digital Marketing Agency ทำการตลาดให้คุณ

เชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์
แน่นอนว่าในการทำการตลาดออนไลน์ Digital Marketing Agency ถือเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการทำการตลาดและวางแผน เนื่องจาก Digital Marketing Agency จะมีทีมที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งช่วยลดโอกาสในการทำผิดพลาดและได้งานที่มีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพ

ช่วยให้คุณมีเวลาในการโฟกัสธุรกิจอย่างเต็มที่
ถ้าคุณทำธุรกิจแน่นอนว่าคุณต้องใช้เวลาทั้งหมดในการโฟกัสกับธุรกิจ ต้องทบทวนการทำงานในทุกด้าน แต่ถ้าคุณให้ Digital Marketing Agency ช่วยคุณทำงานจะทำให้คุณหมดห่วงกับการทำการตลาดออนไลน์ เพราะถือว่าคุณได้ให้มืออาชีพในการทำการตลาดออนไลน์ ดูแลงานตลาดออนไลน์ทั้งหมดให้คุณแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องกังวลในส่วนนี้และสามารถที่จะเอาเวลาเหล่านี้ไปโพกัสในด้านอื่นได้มากขึ้น

วัดผลลัพธ์ได้
Digital Marketing Agency สามารถกำหนด KPI เพื่อใช้วัดผลลัพธ์ของธุรกิจได้รวมถึงสามารถ Report ผลลัพธ์ในการทำการตลาดออกมาให้คุณได้ประเมินผลลัพธ์ของการทำการตลาดออนไลน์บนช่องทางต่างๆ และสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ในแต่ละช่วงและสามารถนำมาปรับปรุงแผนในปัจจุบัน เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้นต่อไป

ทำให้ธุรกิจได้มุมมองและ Idea ใหม่ๆ
ในการทำงานของ Digital Marketing Agency จะต้องมีการคิดวิเคราะห์ตัวธุรกิจเองและการแข่งขันภายในตลาด แน่นอนว่านำมาซึ่ง Idea ใหม่ๆให้กับธุรกิจเช่น Idea เกี่ยวกับการวางแผนการตลาด มุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับตลาดออนไลน์ ทราบกลุ่มเป้าหมายและพฤติกรรมทางการตลาดของกลุ่มลูกค้า

ลดต้นทุนทางการตลาด
การทำธุรกิจในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายที่สูงและส่วนมากเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็น การจ้างพนักงานอาจส่งผลต่อค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งและอาจต้องใช้เวลาในการสรรหาและฝึกฝนการทำงานที่มาก การหาผู้ช่วยที่มีความพร้อมและความเชี่ยวชาญถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยลดระยะเวลาในการสรรหา และลดค่าใช้จ่ายพนักงานประจำบางส่วนลงได้ จึงทำให้ Digital Marketing Agency กลายเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณสามารถโฟกัสธุรกิจได้อย่างเต็มที่และลดค่าใช้จ่าย ช่วยให้งานออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

และทั้งหมดนี้ 5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องใช้ Digital Marketing Agency ทำการตลาดออนไลน์ให้คุณ หากคุณกำลังตัดสินใจหรือมองหาผู้ช่วยในการทำการตลาดออนไลน์ คุณอยู่ละก็หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจ ในการและเลือกใช้ Digital Marketing Agency  (https://www.cotactic.com/)ให้เหมาะสมกับความต้องการและการวางแผนการตลาดของคุณ