หน้า : พิมพ์หน้านี้ - hatomugi น้ำตบลูกเดือยและเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า 7 แบรนด์ยอดนิยม ยิ่งใช้ผิวยิ่งฉ่ำโกลว์แบบสาวสาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 30 ต.ค. 21, 18:15 น

hatomugi น้ำตบลูกเดือยและเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า 7 แบรนด์ยอดนิยม ยิ่งใช้ผิวยิ่งฉ่ำโกลว์แบบสาวสาย


กระทู้: hatomugi น้ำตบลูกเดือยและเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า 7 แบรนด์ยอดนิยม ยิ่งใช้ผิวยิ่งฉ่ำโกลว์แบบสาวสาย
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 30 ต.ค. 21, 18:15 น
ว่าด้วยเรื่องผิวหน้าของสาวเกาหลีแล้ว หลายคนคงแอบอิจฉาอยู่ไม่น้อย เพราะผิวที่ดูเปล่งปลั่ง แต่งหน้าแล้วออกมาดูฉ่ำโกลว์ ผิวสวยแบบอิ่มน้ำและคุณอาจจะคิดในใจอยู่ก็ได้ว่า หากเราอยากมีผิวแบบนี้บ้างจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ หรือ เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า แบรนด์ไหนดี ที่ใช้แล้วได้ผิวสวย ๆ วันนี้เราเลยถือโอกาสหยิบ 7 ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้ผิวคุณสวยแบบสาวเกาหลีมาแนะนำ ดังนี้


(https://images.pexels.com/photos/8102144/pexels-photo-8102144.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


ฮาโตะโมกิ สกิน คอนดิชั่นเนอร์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อน้ำตบลูกเดือย hatomugi มีส่วนผสมหลักมาจาก ลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ และสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ดูอิ่มฟู ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ลดรอยฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิว สามารถใช้แทนโทนเนอร์ สเปรย์ที่หน้า และเป็นมาสก์ ได้
ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ อินเทนส์ เซรั่ม เอสเซนส์ เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวทั่วทั้ง 8 จุด บนใบหน้าและลำคอ มีส่วนผสม Pro-Retinal A ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ผิวดูเต่งตึง Centella Asiatica ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง
เค.เอ.ไฮโดรเดอร์มา ไวท์ เอสเซนซ์ ที่มีส่วนผสมของน้ำแร่ใต้ทะเลลึก แร่ธาตุ 9 ชนิด และออกซิเจน มีคุณสมบัติปรับสมดุลผิว ยกกระชับผิว และทำให้ผิวขาวกระจ่างสดใส ดูฉ่ำวาว แต่งหน้าติดง่าย สวยแบบสาวเอเชีย
ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น โลชั่นเนื้อบางเบาช่วยปรับสมดุลผิวให้ดูกระจ่าง ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา โดยส่วนผสมหลักจะเป็น ไวท์เทนนิ่ง ส่วนผสมพิเศษจากอิตาลี ที่มีเฉพาะ za true white ex essence lotion นอกจากช่วยเรื่องผิวขาวแล้ว ยังช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย
ฮาดะ ลาโบะ โคจิ ทรีตเมนท์ เอสเซ้นซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เรียวว่ามีส่วนผสมเฉพาะจาก ฮาดะลาโบะ ที่มี โคจิ หรือที่เรารู้จักกันคือข้าวหมักที่ใช้ทำสาเก ที่มีสารให้ความชุ่มชื้นต่อผิว วิตามิน แร่ธาตุ อะมิโน แอซิด มีคุณสมบัติฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ยกกระชับ และทำให้หน้าดูกระจ่างใส ตัวเอสเซ้นซ์มีลักษณะเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ
TONYMOLY INTENSE CARE GALACTOMYCES LITE ESSENCE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนให้มีส่วนผสมของ Galactomyces Ferment Filtrate tony moly เรียกว่าเป็นน้ำตบที่มาแรงมาในเวลานี้ ใช้ติดต่อกัน 1 สัปดาห์ หน้าคุณจะดูชุ่มชื้นและกระจ่างใส
นามุ ไลฟ์ มิราเคิล ไวท์ เอสเซนส์ วอเตอร์ น้ำตบช่วยบำรุงผิวเพิ่มความฉ่ำฟูให้ผิวดูโกลว์และไม่หมองคล้ำ ด้วยการผสมผสานจาก นาโนไฮยาลูรอน ฟูลเลอรีน สควาเลน และวิตามินซีเข้มข้น ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

อยากสวยแบบสาวเกาหลี ปัจจุบันไม่จำเป็นต้องพึ่งการศัลยกรรมที่มีความเสี่ยงและใช้งบประมาณสูง เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะสมก็จะทำให้คุณมีผิวหน้าที่ดีได้ แต่ที่สำคัญการใช้เป็นประจำทุกวันจะทำให้คุณเห็นผลที่ชัดเจนขึ้น ซึ่ง 7 ยี่ห้อที่เราแนะนำข้างต้น ถือว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมและใช้ดีจริง นอกจากนี้ การดื่มน้ำและนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สบายไม่เครียด ก็จะทำให้สุขภาพผิวดีได้อย่างที่ปรารถนา

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง เซนทรัม  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:154205&text=&masterBrandCode=154205) , grape seed capsule  (https://www.watsons.co.th/vistra-grape-seed-60-mg-30-caps/p/BP_212931) , sewa , คอลลาเจน เปปไทด์  (https://www.watsons.co.th/วัตสัน-คอลลาเจน-เปปไทด์-4500มก./p/BP_271095) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ sewa สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:170415&text=&masterBrandCode=170415