หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ผลิตอาหารสัตว์คุณภาพดี ด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: gatechotika23 ที่ 29 พ.ย. 21, 14:39 น

ผลิตอาหารสัตว์คุณภาพดี ด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย


กระทู้: ผลิตอาหารสัตว์คุณภาพดี ด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
เริ่มกระทู้โดย: gatechotika23 ที่ 29 พ.ย. 21, 14:39 น
(https://www.img.in.th/images/a01c8c0b572128554b8e6041801b4c89.jpg)

อาหารสัตว์คุณภาพดี มอบคุณค่าและสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับสัตว์ในฟาร์ม ด้วยการดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ จนถึงขั้นตอนการผลิตด้วยกระบวนการและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อคุณภาพอาหารสัตว์ที่ครบถ้วนมีประโยชน์ มีคุณภาพ สัตว์กินแล้วได้รับสารอาหารตรงตามหลังโภชนะที่ควรได้รับในแต่ละวัน ช่วยให้สัตว์เจริญเติบโตได้ดี สุขภาพแข็งแรง ที่สำคัญต้องมั่นใจได้ว่าในทุกขั้นตอนการผลิตต้องไม่มีสารปนเปื้อนในอาหารสัตว์ เพราะนอกจากเป็นอันตรายต่อสัตว์แล้ว ยังส่งผลให้ผลผลิตที่ได้นั้นอันตรายต่อผู้บริโภคอีกด้วย ทั้งนี้ยังขัดต่อ พ.ร.บ.ควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ 2558 ซึ่งกฎหมายฉบับนี้ ครอบคลุมตลอดห่วงโซ่การผลิต ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ-ขั้นตอนการผลิต-ไปจนถึงขั้นตอนการขายเลยทีเดียว

ผลิตอาหารสัตว์คุณภาพดี ต้องผลิตกับ บริษัทนานาพรรณ


บริษัทนานาพรรณ นับเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ด้านการคัดสรรและควบคุมคุณภาพวัตถุดิบ อยู่ในธุรกิจ นำเข้าและส่งออกพืชผลการเกษตรรายสำคัญของประเทศไทยมามากกว่า 50 ปี และก้าวมาสู่ธุรกิจผลิตอาหารสัตว์ ซึ่งบริษัทนานาพรรณเป็น โรงงานผลิตอาหารสัตว์สำเร็จรูป  (http://www.nanapanagri.com/th/quality-product) ได้มาตรฐาน GMP และมาตรฐาน HACCP อีกด้วย บริษัทนานาพรรณใส่ใจในขั้นตอนการจัดเก็บ ไปจนถึงขั้นตอนการผลิต ผลิตด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้นโยบายโรงงานสีเขียว ทำให้ บริษัทนานาพรรณ สามารถควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์และราคาวัตถุดิบ เพื่อให้ได้มาซึ่งราคาต้นทุนของอาหารสัตว์ที่ต่ำ เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในส่วนต้นทุนค่าอาหารสัตว์ของเกษตรกรและฟาร์มปศุสัตว์

บริษัทนานาพรรณ ได้มีการร่วมมือกับสถาบันชั้นนำและหน่วยงานต่างๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังทำควบคู่ไปกับการทดสอบสินค้า (QC) โดยบริษัทฯ มีห้องทดลองที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์เพื่อทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ตรวจวัดค่าต่างๆ ให้คงไว้ซึ่งมาตรฐานเสมอ

ผลิตอาหารสัตว์กับบริษัท บริษัทนานาพรรณ ดีอย่างไร

•   หมดปัญหาวัตถุดิบอาหารสัตว์ขาดตลาด คุณไม่ต้องหาแหล่งจำหน่ายวัตถุดิบหลายๆ แหล่งเพื่อแปรรูปอาหารสัตว์ในแต่ละครั้งเพราะ บริษัทนานาพรรณเป็นผู้นำเข้าและส่งออกวัตถุดิบอาหารสัตว์มากกว่า 30 รายการ มีวัตถุดิบมากมายรองรับทุกความต้องการของคุณ
•   หมดปัญหาราคาวัตถุดิบสูง ต้นทุนการเลี้ยงสัตว์โดยส่วนใหญ่อยู่ที่ค่าอาหารสัตว์ หากผลิตอาหารสัตว์กับบริษัทนานาพรรณ จะช่วยให้ต้นทุนอาหารสัตว์ต่ำลง เนื่องจากการจัดหาวัตถุดิบไม่ต้องผ่านพ่อค้ากลาง เป็นแนวทางในการลดต้นทุนสร้างผลกำไรในการเลี้ยง
•   ผลิตอาหารด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้อาหารสัตว์คุณภาพ ได้มาตรฐานสากล  มีคุณภาพมีประโยชน์ ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์
•   วัตถุดิบอาหารสัตว์สดใหม่ ไร้สิ่งเจือปน บริษัทนานาพรรณ เป็นผู้นำด้านการนำเขาวัตถุดิบทางการเกษตรมายาวนานกว่า 50 ปี มีความเชี่ยวชาญในการคัดสรรวัตถุดิบและการเก็บรักษาวัตถุดิบเป็นอย่างดี ทำให้วัตถุดิบไร้สารปนเปื้อน สดใหม่มีคุณภาพ
•   อาหารสัตว์ถูกต้องตามหลังโภชนะไร้สิ่งเจือปนไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์ การผลิตอาหารสัตว์ใช้เองในฟาร์มโดยโรงงานผลิตอาหารสัตว์ บริษัทนานาพรรณสามารถควบคุมสารอาหารให้ตรงตามหลักโภชนะและความต้องการของสัตว์ได้

กระบวนการผลิตและ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ขอ บริษัทนานาพรรณ มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สิ่งเจือปน ได้มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ GMP (Good Manufacturing Practice) ระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติและพิสูจน์แล้วจากกลุ่มนักวิชาการด้านอาหารทั่วโลก เป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตาม ทำให้สินค้าที่ผลิตออกมามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยเน้นการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้อาหารเป็นอันตราย เป็นพิษ หรือเกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค หากท่านต้องการ ผลิตอาหารสัตว์  (http://www.nanapanagri.com/th/quality-product) ไว้ใช้ในฟาร์มและกำลังมองหา โรงงานผู้ผลิตอาหารสัตว์ คุณภาพดี ได้มาตรฐาน GMP มีพร้อมทั้งวัตถุดิบอาหารสัตว์คุณภาพดีคัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยม สามารถติดต่อสั่งซื้อและสั่งผลิตอาหารสัตว์ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.nanapanagri.com สั่งซื้อออนไลน์ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ รอรับสินค้าอยู่บ้านได้เลย