หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โคห์เลอร์ เปิดตัว "Stone Flow" และ Rock.01 โดย แดเนียล อาร์แชม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 2 ธ.ค. 21, 11:23 น

โคห์เลอร์ เปิดตัว "Stone Flow" และ Rock.01 โดย แดเนียล อาร์แชม


กระทู้: โคห์เลอร์ เปิดตัว "Stone Flow" และ Rock.01 โดย แดเนียล อาร์แชม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 2 ธ.ค. 21, 11:23 น
โคห์เลอร์ เปิดตัว "Stone Flow" และ Rock.01 ผลงานสร้างสรรค์โดย แดเนียล อาร์แชม ที่งาน Design Miami/ 2021


โคห์เลอร์ (Kohler) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและห้องครัวชั้นนำระดับโลก โชว์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการออกแบบ ผ่านการจัดแสดงศิลปะจัดวางที่สร้างสรรค์โดยแดเนียล อาร์แชม ศิลปินจากนิวยอร์ก ในชื่อผลงาน "Stone Flow" ที่งาน Design Miami/ 2021 ทั้งนี้ Stone Flow จะพาผู้ชมไปสำรวจการทดลองภายใต้ความร่วมมือของ KOHLER x Arsham โดยมีการใช้หินขนาดยักษ์เพื่อให้สอดประสานกับดีไซน์ของอ่างล้างหน้ารุ่น Rock.01

ดูข่าวประชาสัมพันธ์แบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่นี่ (https://www.multivu.com/players/English/8823052-kohler-unveils-limited-edition-3d-printed-sink-with-artist-daniel-arsham/)

อาร์แชมเผยการสำรวจเพิ่มเติมในกระบวนการออกแบบ ซึ่งเล่นกับรูปทรงตามธรรมชาติ ด้วยการเลือกใช้วัตถุและรูปทรงที่เหมือนหิน ดังเช่น Rock.01 อ่างล้างหน้ารุ่นพิมพ์ 3 มิติ ซึ่งได้รับการรังสรรค์ขึ้นที่โคห์เลอร์ รัฐวิสคอนซิน และเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยเป็นส่วนหนึ่งของผลงาน Stone Flow ที่จัดแสดงในสัปดาห์นี้ และจะวางจำหน่ายเดือนนี้ ในจำนวนจำกัดเพียง 99 ชิ้น อ่างล้างหน้ารุ่นพิเศษที่มีหนึ่งเดียวนี้ผสานนวัตกรรมสร้างสรรค์และฝีมือระดับผู้เชี่ยวชาญจากโคห์เลอร์และอาร์แชม

ภายในงาน Design Miami/ 2021 โคห์เลอร์จะนำเสนอ Design Talk หัวข้อ "Design in the Now: How technology and craft meet the cultural moment" ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม ร่วมกับ แดเนียล อาร์แชม ศิลปิน-นักออกแบบ, มาร์ก เบนดา ผู้ร่วมก่อตั้ง Friedman Benda, เดวิด โคห์เลอร์ ประธานและซีอีโอบริษัทโคห์เลอร์ และซามูเอล รอสส์ ศิลปิน-นักออกแบบ ดำเนินรายการโดย วาวา คาร์เพนเตอร์ Curatorial Director แห่ง Design Miami

นอกจากนี้ ในโอกาสเข้าร่วมงานที่ไมอามี โคห์เลอร์ยังจะจัดแสดงคอลเลกชันอื่น ๆ ที่สะท้อนนวัตกรรมและความก้าวล้ำด้านการออกแบบ เช่น Statement Showering Collection และ Anthem Valves and Controls ซึ่งแสดงถึงวิวัฒนาการของการอาบน้ำทั้งในด้านการออกแบบและประสบการณ์ โดยชุดอุปกรณ์ฝักบัว ตัวควบคุม และวาล์วในคอลเลกชันดังกล่าว ได้รับการรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับมาตรฐานระบบประปาทั่วโลก อันเป็นการเปิดประตูสู่คุณลักษณะที่ไร้รอยต่อและความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ขณะที่ก๊อกน้ำในคอลเลกชัน Occasion Faucet Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นชั้นสูงและความเย้ายวนใจของยุคทองแห่งฮอลลีวูด เพื่อสร้างเสน่ห์และความสง่างามภายในห้องน้ำ

เพื่อเฉลิมฉลองงาน Design Miami/ 2021 โคห์เลอร์ได้ให้การสนับสนุน DigDeep ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่ทำงานเพื่อนำน้ำสะอาดมาสู่ครอบครัวใน Navajo Nation การเข้าถึงน้ำที่ปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญสำหรับงานของโคห์เลอร์ในการปกป้องโลก ตลอดจนสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีของคนและชุมชนทั่วโลก การเข้าถึงแหล่งน้ำไม่เพียงมีความสำคัญต่อชีวิต แต่ยังหมายถึงชีวิตที่สมบูรณ์พูนสุข รวมไปถึงการศึกษาและศิลปะ

เกี่ยวกับ โคห์เลอร์
โคห์เลอร์ (Kohler Co.) ก่อตั้งเมื่อปี 1873 เป็นผู้นำระดับโลกด้านดีไซน์ นวัตกรรม และการผลิตผลิตภัณฑ์และสุขภัณฑ์ในห้องครัวและห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ตู้เคาน์เตอร์หรูหรา กระเบื้องและระบบแสงสว่าง เครื่องยนต์ ระบบผลิตไฟฟ้า และโซลูชันพลังงานสะอาด นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการโรงแรมห้าดาวและรีสอร์ทกอล์ฟสองแห่งในหมู่บ้านโคห์เลอร์ รัฐวิสคอนซินและเมืองเซนต์แอนดรูส์ในสกอตแลนด์ การทำงานร่วมกับอาร์แชมเป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ระหว่างโคห์เลอร์กับ The Art Lab Studio บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาดและความสัมพันธ์คู่ค้าทางศิลปะโดย Sana Rezwan

ติดต่อ:

Vicki Hafenstein
Victoria.valdezhafenstein@kohler.com

Jillian Rosone
Jillian.rosone@kohler.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/619434/Kohler_Logo.jpg