หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นักดนตรีวงชายล้วน ทุกคนหน้าตาดีมีฝีมือ คาแรกเตอร์ชัด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: japanmachi ที่ 2 ธ.ค. 21, 22:00 น

นักดนตรีวงชายล้วน ทุกคนหน้าตาดีมีฝีมือ คาแรกเตอร์ชัด


กระทู้: นักดนตรีวงชายล้วน ทุกคนหน้าตาดีมีฝีมือ คาแรกเตอร์ชัด
เริ่มกระทู้โดย: japanmachi ที่ 2 ธ.ค. 21, 22:00 น
นักดนตรีวงชายล้วน ทุกคนหน้าตาดีมีฝีมือ คาแรกเตอร์ชัด ...
นิยามตัวตนของวง Sixth Floor โรงเรียนเทพศิรินทร์ ได้ดีทีเดียว

“โฟกัส-จิรพันธุ์ เพ็ชรเอี่ยม มือเบส เล่าที่มาของชื่อวง Sixth Floor เพราะห้องซ้อมพวกเราอยู่ชั้น 6 ครับ พวกเราตั้งใจมาประกวด THE POWER BAND มาก ๆ ยิ่งตอนที่การประกวดประกาศเลื่อนออกไป พวกเรารู้สึกว่าผิดแผนนิดหน่อย เพราะนักดนตรีส่วนใหญ่ในวงจะอยู่ ม.6 ต้องเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่ใจพวกเราก็ยังอยากจะแข่งกันต่อ อยากให้งานนี้เป็นงานใหญ่ครั้งสุดท้าย ในช่วงวัยมัธยมของพวกเราก่อนจะห่างหายแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง พอขึ้นไปแข่งจริงบนเวทีทุกคนรีแลกซ์กว่าที่คิด แล้วก็สนุกตามเพลง เป็นการปลดปล่อยความสนุกที่สุดครั้งหนึ่ง เลยทำให้ทุกอย่างออกมาดีครับ”

“รายการ THE POWER BAND ทำให้พวกเราได้ทำสิ่งใหม่ ทำให้นักดนตรีป็อปมีประสบการณ์ร่วมกับวงเครื่องเป่า เท่ากับว่าเป็นการอัพสกิลพวกเราไปในตัว เป็นส่วนผสมที่ลงตัวในทั้งสอง 2 ฝั่งดนตรีของเทพศิรินทร์”

และแน่นอนว่าการแสดงที่ท็อปฟอร์มส่งให้วง Sixth Floor จากโรงเรียนเทพศิรินทร์ คว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับมัธยมศึกษา Class F ในการประกวดวงดนตรีสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 THE POWER BAND มาได้สำเร็จ

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ วง Sixth Floor กับรางวัลที่ได้รับอีกครั้ง และหวังว่าการแข่งขัน THE POWER BAND จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับทุกวงที่เข้าร่วมการแข่งขันทุกวงเช่นกัน