หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สร้างเกราะป้องกันร่างกายด้วย nat c ราคา สบายกระเป๋าและสุดยอดอาหารเสริม ปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 20 ธ.ค. 21, 14:21 น

สร้างเกราะป้องกันร่างกายด้วย nat c ราคา สบายกระเป๋าและสุดยอดอาหารเสริม ปี 2021


กระทู้: สร้างเกราะป้องกันร่างกายด้วย nat c ราคา สบายกระเป๋าและสุดยอดอาหารเสริม ปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 20 ธ.ค. 21, 14:21 น
เพราะ “การป้องกันโรค” มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่า “การรักษาโรค” และผู้คนส่วนใหญ่หันมาดูแลตนเองให้มีสุขภาพแข็งแรง เพื่อลดความเสี่ยงในการเจ็บป่วยหรือเกิดโรคต่าง ๆ ด้วยการพิถีพิถันเลือกอาหารรับประทาน, พักผ่อนและออกกำลังกายอย่างเหมาะสมรวมถึงเลือก อาหารเสริม ที่ดีเพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและเป็นเกราะป้องกันการเจ็บป่วยต่าง ๆ ไปพร้อมกันด้วย


(https://images.pexels.com/photos/7615463/pexels-photo-7615463.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม อาหารเสริม เป็นทางเลือกให้กับคนรักสุขภาพมากมาย แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพของคนยุคใหม่ที่มีราคาไม่สูงเกินไปนั้นได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้

วิตามิน ซี nat c เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้สำหรับเติมวิตามินซีให้กับร่างกาย เกราะป้องกันโรคต่าง ๆ โดยเฉพาะหวัด ทั้งยังเสริมภูมิต้านทานและทำให้ผิวพรรณสดใสอีกด้วย สำหรับ วิตามิน ซี ตัวนี้เป็นแบรนด์ของ Mega V care ที่หลายคนรู้จักกันดีและ nat c ราคา ก็จัดว่าอยู่ในระดับที่ไม่สูงเกินไป คือประมาณ 230 บาทสำหรับวิตามินซีขนาด 1000 mg จำนวน 30 เม็ด ที่สำคัญ ใน nat c ตัวนี้ ยังมีส่วนประกอบสำคัญ ๆ อย่าง โรสฮิป, อะเซโรลาและสารไบโอฟลาโวนอยด์ สูงถึง 50 mg. ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซี ได้ดียิ่งขึ้น

vistra Phytosterol เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่เหมาะกับผู้มีปัญหาคอเลสเตอรอลสูงซึ่งทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคต่าง ๆ ตามมามากมาย โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดและหัวใจ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนประกอบสำคัญคือ ไฟโตสเตอรอล เอสเตอร์และโพลิโตชานอลซึ่งจะทำหน้าที่ช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลลงได้ โดยมีคำแนะนำให้รับประทานครั้งละ 3 แคปซูลพร้อมกับมื้ออาหาร

เครื่องดื่มโปรตีน my whey เป็นผลิตภัณฑ์โปรตีนที่นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ให้โปรตีนสูงถึง 29 กรัมพร้อมแคลเซียมจากสาหร่ายแดง มีใยอาหารสูง อุดมไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโนถึง 19 ชนิด มี WPI ที่ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วทำให้เกิดประโยชน์ต่อกล้ามเนื้อ ช่วยให้สามารถออกกำลังกายดูแลสุขภาพได้นานขึ้น ที่สำคัญยังลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับการช่วยควบคุมน้ำหนัก โปรตีน my whey ที่ได้รับความนิยมสูงคือรสชาไทย ซึ่งดื่มง่าย อร่อย และยังมีประโยชน์มากมายต่อร่างกายอีกด้วย

น้ำลำไยสกัดเข้มข้น p80 natural essence หรือที่หลายคนมักเรียกติดปากว่า “p80” ถือเป็นสมุนไพรที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดปัญหาปวดหลัง, ปวดเข่า, ปรับสมดุลความดัน, ช่วยให้นอนหลับลึก จึงมีส่วนเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระรวมถึงช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ที่สำคัญคือผู้ป่วยเบาหวานสามารถรับประทานได้ โดยมีการรับรองจากสถาบันด้านอาหารของออสเตรเลีย คือ Australian Drug Screening Institute ว่า พี80 นี้มีส่วนประกอบสำคัญของ Gallic Acid และ Ellagic Acid ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยยับยั้งไวรัสได้ด้วย นั่นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับความไว้วางใจในการช่วยดูแลสุขภาพที่มาแรงในยุคโควิด-19 ขณะนี้ด้วย

Blackmores Fish oil หรือน้ำมันปลา ซึ่งมีประโยชน์มากต่อหัวใจและสมอง ป้องกันโรคสมองเสื่อม, อัลไซเมอร์, ช่วยป้องกันภาวะซึมเศร้า, ลดปัญหาอาการข้อเสื่อมและยังช่วยลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้อีกด้วย ปกติแล้ว Fish Oil จะมาจากการสกัดน้ำมันออกจากส่วนต่าง ๆ ของปลาทะเล ซึ่งจะมีปริมาณของ Omega 3 มากกว่าปลาน้ำจืด ซึ่งตัว Omega 3 นี้เองที่มีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกายซึ่งสามารถใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่ม Fish oil เป็นตัวช่วยเติมสารที่มีประโยชน์ในน้ำมันปลาให้กับร่างกายได้ไม่ยาก

การดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสมดุลทุกด้านก็จะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ทันที รวมถึงการหาผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายมาช่วยดูแลป้องกันปัญหาต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะสมกับร่างกายโดยหาซื้อได้ในราคาที่พอเหมาะ โดยมีจำหน่ายทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ​ และร้านวัตสันทุกสาขา

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง คอลลาเจน  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/7-วิธีกินคอลลาเจนให้ได้ผ/) อมาโด้  (https://www.watsons.co.th/อมาโด้-คอลลิจิ-คอลลาเจน-ไตรเปปไทด์-วิตตามินซี-พลัสซี-บรรจุ-110.66-กรัม/p/BP_283870) และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th