หน้า : พิมพ์หน้านี้ - doctor strange supreme

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 27 ธ.ค. 21, 00:41 น

doctor strange supreme


กระทู้: doctor strange supreme
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 27 ธ.ค. 21, 00:41 น
doctor strange supreme ในที่สุด Marvel ก็ปลดปล่อยครั้งเซอร์ใหม่ปัจจุบันของ Dr.Strange in the Multiverse of Madness อวดฆาตกรคนหนึ่งที่มองคุ้นชินอย่างน่าขนลุก – Dr. Strange Supreme แบบอย่าง เริ่มต้นแสดงเป็น เบื้องหลังเครดิต Spider-Man: No Way From Home แม้ว่าปัจจุบันนี้ได้เผยแพร่บน YouTube เพื่อแฟนๆMarvel ได้เพลิดเพลิน ดูอย่างกับว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะนำกรุ๊ปศิลปินเริ่มต้นของ Dr.Strange กลับมาพร้อมหน้าใหม่นิดหน่อย https://webboard.sanook.com/forum/?action=post;board=192   <a href ="https://lauramoraniglesias.com/doctor-strange-supreme/">doctor strange supreme</a>

ได้รับความให้การช่วยเหลืออีกรอบโดย Wong (เบเนดิกต์ หว่อง) ดร. สเตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์) ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของ Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) จากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยของเขาเกี่ยวกับ Time Stone ต่อ ดูเหมือนกับว่าพ่อมดทั้งคู่จะเล่นกับคาถาอาคมอันตราย ซึ่งนำผลสรุปที่จีรังยั่งยืนมาสู่จักรวาลของพวกเขา

ที่น่าสังเกตเป็น ครั้งเซอร์ทำให้เห็นว่า Dr. Strange กำลังเจอหน้ากับการประลองกับเวอร์ชันอื่นของ ตัวเขาเอง. ดร. สเตรนจ์คนเหี้ยมโหดคนนี้เป็นคนไหนกันแน่ และก็โน่นเป็นดร. สเตรนจ์ สุพรีม ไหม

เปิดเผยอย่างแรกในแบบอย่างของ แพทย์แปลกกับมัลติเวิร์สมหาภัย
Doctor Strange in the Multiverse of Madness “มหันตภัยใหญ่ที่สุดในมิติของพวกเรา.. ก็คือนาย” เพียงแค่ตื่นเต้นกับภาพยนตร์สไปเดอร์แมนสิ่งเดียวบางทีอาจจะไม่มัน เมื่อคืนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามาร์เวลส่งตัวอย่าง doctor strange su preme หนังในจักรวาลเดียวกันกับภาคต่อของแพทย์แปลก ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ ที่คาดว่าจะวุ่นวายเสมอกันกับสไปเดอร์แมนอย่างยิ่งจริงๆ

ในภาคนี้เฮียเบนยังคงคอนเซปต์ รับทั้งบทดารานำชายและตัวร้าย เล่นผู้เดียวได้ถึง 2 ผู้แสดง จากที่ภาคแรก เฮียเบนเล่นบท Doctor Strange แล้วก็นำเสนอเสียงดอร์มัมมู โดยในภาค 2เว้นเสียแต่นักแสดงเดิม ก็มีเพิ่มเป็น Evil Doctor Strange (หรือ Doctor Strange Supreme?) แพทย์แปลกอีกหนึ่งคนที่มาจากโลกต่างมิติผ่านพหุจักรวาล มัลติเวิร์ส

ซึ่งในแบบอย่างเราจะได้ลงความเห็นว่ามีสาวสวยจากกรุ๊ปอเวนพบร์ อย่างวันด้าหรือ Scarlet Witch มาช่วยสร้างสีสัน ร่ายมนต์สุดขลัง ในภาคนี้ด้วย