หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดตัวแล้วจ้า FIRSTER shoping online จาก King Power

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: __SOUR_GRAPES ที่ 30 ม.ค. 22, 20:54 น

เปิดตัวแล้วจ้า FIRSTER shoping online จาก King Power


กระทู้: เปิดตัวแล้วจ้า FIRSTER shoping online จาก King Power
เริ่มกระทู้โดย: __SOUR_GRAPES ที่ 30 ม.ค. 22, 20:54 น

(https://www.banmuang.co.th/uploads/news/img/l/267195_th.jpeg)

FIRSTER นำร่องเปิดให้บริการแล้ววันนี้! ที่ http://WWW.FIRSTER.COM  (http://WWW.FIRSTER.COM)และแอปพลิเคชัน FIRSTER BEAUTY และ FIRSTER LIFESTYLE ที่ App Store และ Play Store ส่วน Offline Store จะมีทั้งหมด 2 สาขา คือ Flagship Store ที่ปรับโฉมร้านค้าดิวตี้ ฟรี สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร เป็น Concept Store ด้วย พื้นที่ 2,000 ตารางเมตร และ สาขาสยาม สแควร์ (บริเวณสยาม สแควร์ซอย 2 Hard Rock Cafe เดิม) พื้นที่ 800 ตารางเมตร รวมพื้นที่กว่า 2,800 ตารางเมตร ซึ่งจะก่อสร้างแล้วเสร็จ และพร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในเดือนมีนาคมนี้

(https://www.banmuang.co.th/uploads/userfiles/images/FIRSTER%20Beauty.png)

FIRSTER แบ่งเป็น 2 หมวดสินค้าเป็นหลัก คือ หมวด BEAUTY และ LIFESTYLE สำหรับ FIRSTER BEAUTY จะประกอบด้วยสินค้าหมวดเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ของใช้ส่วนตัว, อุปกรณ์เสริมความงาม และของใช้ในบ้านและอะโรมา ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยม รวมกว่า 320 แบรนด์ อาทิ 111skin, Evidens de Beaute, Rodial, Dr. Barbara Sturm, Royal Fern, Pure Altitude, Mesoestetic, Luxes, Boy Smells, Amoln, Chand, Akins, Foreo เป็นต้น

(https://www.banmuang.co.th/uploads/userfiles/images/FIRSTER%20Lifestyle.png)
ด้าน FIRSTER LIFESTYLE จะครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า, สินค้าประเภทกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง, แกดเจ็ตและไอที เกมมิ่ง, เครื่องใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย อาทิ Garmin, Devialet, Anda Seat, AKRacing, Steelseries, Keen, Converse, Poc, Dometics, Coravin เป็นต้น รวมกว่า 500 แบรนด์ เรียกได้ว่า เป็น One Stop Destination ที่รวบรวมแบรนด์ดังสุดคูลในใจของกลุ่มลูกค้าสายช้อปได้ครบทุกมิติจริงๆ นอกจากนี้ ยังมี Exclusive Brand ที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ FIRSTER เท่านั้น อาทิ L:a Bruket, Chantecaille, Balmain Paris Hair Couture, Culti Milano เป็นต้น

พิเศษสุด ในโอกาสฉลองเปิด FIRSTER Online Store ขอมอบความสุขให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อครบ 2,500 บาท รหัสส่วนลด: F1ONLINE (*เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด)

ติดตาม FIRSTER Beauty & Lifestyle ทางเว็บไซต์ http://www.firster.com / beauty.firster.com / lifestyle.firster.com , แอปพลิเคชัน Firster Beauty / Firster Lifestyle , เฟซบุ๊ก เพจ Firster Beauty / Firster Lifestyle , Line OA @firsterbeauty / @firsterlifestyle , อินสตาแกรม Firster Beauty / Firster Lifestyle , ทวิตเตอร์ @FirsterBT / @FirsterLS , TikTok firsterbeauty / firsterlifestyle และ YouTube Firster Beauty / Firster Lifestyle