หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พลาซาน เซ็นสัญญากับ เทส ดีเฟนซ์ เอสเอ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 8 ก.พ. 22, 11:33 น

พลาซาน เซ็นสัญญากับ เทส ดีเฟนซ์ เอสเอ


กระทู้: พลาซาน เซ็นสัญญากับ เทส ดีเฟนซ์ เอสเอ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 8 ก.พ. 22, 11:33 น
          บริษัทพลาซาน ซาซา จำกัด (Plasan Sasa Ltd. หรือ "พลาซาน") ประกาศเซ็นสัญญากับบริษัทเทส ดีเฟนซ์ เอสเอ (TESS DEFENCE S.A.) เพื่อจัดหาเกราะสุดล้ำสำหรับวีซีอาร์ ดราก้อน (VCR Dragon) ยานรบหุ้มเกราะล้อยาง 8x8 ของกองทัพสเปน
          สัญญาดังกล่าวมีการลงนามไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 โดยครอบคลุมถึงยานรบดราก้อน 348 คันแรก ภายในขอบเขตของสัญญาดังกล่าว พลาซานจะจัดหาเกราะตะแกรงรถป้องกัน RPG แบบใช้ส่วนประกอบสำเร็จรูปที่มีน้ำหนักเบา ในชื่อไฮบริด สแลต เฟนซ์ (Hybrid Slat Fence หรือ HSF) พร้อมโซลูชันป้องกันกับระเบิดใต้ท้องรถและกันระเบิดแสวงเครื่อง (IED) จากด้านข้างด้วยเบาะรองนั่งกันแรงระเบิด โดยพลาซานจะเริ่มส่งมอบตามสัญญาในเดือนมกราคม 2565 จนถึงปี 2569
          คุณแดน ซิฟ ซีอีโอของพลาซาน กล่าวว่า "สัญญาฉบับนี้เป็นหมุดหมายสำคัญสำหรับพลาซานที่ทุ่มเทให้กับวีซีอาร์ตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเป็นหลักฐานที่ชัดเจนว่า พลาซานมีความสามารถเฉพาะตัวในการปรับเทคโนโลยีและโซลูชันให้เหมาะกับแพลตฟอร์มเฉพาะพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า พลาซานภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการอันทรงเกียรติของทางกลาโหมของสเปน และจะร่วมงานอย่างใกล้ชิดต่อไปกับเทส ดีเฟนซ์ เอสเอ เพื่อรับประกันความสำเร็จในการดำเนินโครงการวีซีอาร์"
          เกี่ยวกับบริษัทพลาซาน ซาซา จำกัด:
          พลาซานเป็นบริษัทระดับโลกที่ดำเนินงานในด้านความอยู่รอดสำหรับแพลตฟอร์มทางบก ทางอากาศ และทางเรือในตลาดการป้องกันประเทศ โดยบริษัทมีความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาและจัดหาเทคโนโลยีเกราะป้องกันเชิงรับ ตลอดจนโซลูชันสำหรับยานรบล้อยางและยานรบสายพานประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้ บริษัทยังมุ่งเน้นที่เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับปฏิบัติการยุทธวิธีทางบกอีกด้วย รวมถึงยานภาคพื้นไร้คนขับและโซลูชันวิทยาการหุ่นยนต์
          โปรดเยี่ยมชมเราได้ที่ http://www.plasan.com
          ติดตามเราทาง LinkedIn , YouTube, Twitter
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ:
          Meirav Ofir, Marcom
          อีเมล: miravo@plasan.com
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1739094/Plasan_VCR_Dragon.jpg