หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ขายส่งถั่วเหลือง ข้าวโพด กากถั่วเหลือง เมล็ดสดใหม่ไร้สิ่งเจือปน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: gatechotika23 ที่ 17 ก.พ. 22, 18:00 น

ขายส่งถั่วเหลือง ข้าวโพด กากถั่วเหลือง เมล็ดสดใหม่ไร้สิ่งเจือปน


กระทู้: ขายส่งถั่วเหลือง ข้าวโพด กากถั่วเหลือง เมล็ดสดใหม่ไร้สิ่งเจือปน
เริ่มกระทู้โดย: gatechotika23 ที่ 17 ก.พ. 22, 18:00 น
(https://www.img.in.th/images/1d6487cd50a5373a70958ec97ca45690.jpg)

ขายส่งถั่วเหลือง ข้าวโพด กากถั่วเหลือง เมล็ดสดใหม่ไร้สิ่งเจือปน ต้องซื้อจากที่ไหนถึงจะได้ สินค้าเกษตรที่มีคุณภาพ สำหรับผู้บริโภคอย่างเราการเลือกซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหารนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะหากเลือกวัตถุดิบที่ไม่ดีมีสารปนเปื้อนแล้วละก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของตัวเราเองและคนในครอบครัว ซึ่งจะนำพาไปสู่โรคภัยไข้เจ็บที่คิดไม่ถึง ยิ่งสายรักสุขภาพที่นิยมใช้ธัญพืชในการประกอบอาหารให้กับคนในครอบครัวแล้วยิ่งต้องดูแลและใส่ใจนั้นการคัดสรรวัตถุดิบเป็นพิเศษเพราะธัญพืชที่ผลิตออกมานานเป็นแหล่งของเชื้อรา อย่าง เชื้อราอะฟลาท็อกซิน หากรับประทานเข้าไปบ่อย ๆ จะทำให้ไขมันคั่งในตับ และเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับเซลล์ของตับ ก่อให้เกิดโรคตับหรือมะเร็งตับได้

วิธีเลือกสินค้าเกษตรจากแหล่ง ขายส่งถั่วเหลือง ข้าวโพด กากถั่วเหลือง
•   เมล็ดธัญพืชต้องสมบูรณ์ เมล็ดธัญพืชและถั่วเมล็ดต่าง ๆ คุณควรเลือกเมล็ดที่สมบูรณ์ ไม่แตกหัก เนื้อแน่น ไม่ลีบฟ่อ
•   สีของธัญพืชต้องมีความเป็นธรรมชาติ สีของเมล็ดถั่วและต้อง ไม่มีสีเข้มหรือสีดำผิดปกติ
•   กลิ่น เมล็ดธัญพืชและถั่วเมล็ดต่าง ๆ ต้องไม่มีกลิ่นเหม็นหืน
•   แห้งสนิท เมล็ดธัญพืชและถั่วเมล็ดต่าง ๆ  ต้องแห้งสนิทไม่มีความชื้น ไม่จับตัวกันเป็นก้อน
•   วันที่ผลิต ควรดูวันผลิตก่อนซื้อทุกครั้ง ไม่ควรเลือกเมล็ดธัญพืช ถั่วต่าง ๆ ที่ผลิตออกมานานแล้ว เพราะถั่วเป็นแหล่งของเชื้อ อย่าง เชื้อราอะฟลาท็อกซิน

อันตรายจากเชื้อราอะฟลาทอกซิน
   อะฟลาทอกซินนั้นเป็นเชื้อราที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ สามารถเข้าสู่ร่างกายผ่านการรับประทานอาหารที่ปนเปื้อนและการสูดดมในขณะที่อะฟลาทอกซินลอยในอากาศ อะฟลาทอกซินมักปนเปื้อนผลผลิตทางการเกษตร อย่างเช่น ข้าวโพด ถั่วลิสง ธัญพืช เมล็ดกาแฟ มันสำปะหลัง ข้าว พริกขี้หนู พริกชี้ฟ้า พริกไทย กระเทียม และหอมแดง ส่งผลกระทบต่อตับ ไต ระบบหายใจ ระบบทางเดินอาหาร ระบบประสาท ระบบสืบพันธุ์ รวมถึงระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งอาจทำให้เกิดความผิดปกติ ดังนี้

•   ภูมิคุ้มกันลดลง
•   ทำให้เด็กโตช้าและแคระแกร็นกว่าปกติ
•   ทำให้ทารกพิการแต่กำเนิด
•   โรคมะเร็งตับ
•   โรคตับอักเสบชนิดเฉียบพลัน
•   กลุ่มอาการไรย์ (Reye's syndrome) ซึ่งเป็นกลุ่มอาการทางสมองชนิดหนึ่ง
•   ภาวะบกพร่องทางสติปัญญา
•   ตับวาย หากได้รับอะฟลาทอกซินในปริมาณมาก


แหล่งจำหน่ายสินค้าเกษตรที่ ขายส่งถั่วเหลือง ข้าวโพด กากถั่วเหลือง

เราขอแนะนำให้ซื้อ บริษัท นานาพรรณ จำกัด บริษัท เกษตรอุตสาหกรรม ให้บริการ ขายส่งถั่วเหลือง  (http://www.nanapanagri.com/th/quality-product) ข้าวโพด กากถั่วเหลือง ขายส่งสินค้าเกษตร ส่งออกสินค้าเกษตร และ นำเข้าสินค้าเกษตร  (http://www.nanapanagri.com/th/nanapan-agri-industrial-manufacturer) ขายส่งอาหารสัตว์ โรงงานอาหารสัตว์ นำเข้าอาหารสัตว์ ผู้ผลิตอาหารสัตว์ ส่งออกอาหารสัตว์แบบครบวงจร ดูแลเอาใจใส่ในการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน มุ่งมั่นในการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนให้ สะอาด ปลอดภัย ปราศจากสิ่งเจือปนก่อนที่จะส่งต่อให้แก่ผู้บริโภค

โดยมีการร่วมมือกับสถาบันชั้นนำและหน่วยงานต่างๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังทำควบคู่ไปกับการทดสอบสินค้า (QC) โดยบริษัทฯ มีห้องทดลองที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์เพื่อทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ตรวจวัดค่าต่างๆ ให้คงไว้ซึ่งมาตรฐานเสมอ นอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว บริษัท นานาพรรณ จำกัด ยังมีบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าด้วยบริการที่สะดวกรวดเร็ว อยากได้ธัญพืชที่มีคุณภาพต้องซื้อจาก บริษัท นานาพรรณ จำกัด หากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้าสามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ http://www.nanapanagri.com/th/ (http://www.nanapanagri.com/th/)