หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เหตุใดห้องน้ำจึงเป็นพื้นที่ที่ต้อง “คิดให้มากขึ้น” ในยุค New Normal

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 23 ก.พ. 22, 10:59 น

เหตุใดห้องน้ำจึงเป็นพื้นที่ที่ต้อง “คิดให้มากขึ้น” ในยุค New Normal


กระทู้: เหตุใดห้องน้ำจึงเป็นพื้นที่ที่ต้อง “คิดให้มากขึ้น” ในยุค New Normal
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 23 ก.พ. 22, 10:59 น
          ห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่เราใช้ทำความสะอาดเป็นประจำทุกวัน ยิ่งเราใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้นส่งผลให้มีกิจกรรมในชีวิตประจำวันมากขึ้นตามไปด้วย ห้องน้ำจึงกลายเป็นจุดสัมผัสร่วมที่สมาชิกทุกคนในบ้านใช้งานมากที่สุด การให้ความสำคัญในการหมั่นดูแลรักษาความสะอาดห้องน้ำจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามในยุค New Normal นี้
          ห้องน้ำมักเป็นห้องที่มีความถี่ในการใช้งานสูงสุดในแต่ละวัน จุลินทรีย์และแบคทีเรียจะสะสมเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่มีคนใช้ห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการล้างมือ อาบน้ำ หรือปลดทุกข์ การดูแลทำความสะอาดก๊อกน้ำ ฝักบัว และโถสุขภัณฑ์ให้ปราศจากเชื้อโรคให้มากที่สุดเท่ากับเป็นการปกป้องสุขภาพของคุณและคนอื่น ๆ ในครอบครัว
          ด้วยแคมเปญ HygieneClean ใหม่ที่เปิดตัวในปี 2022 พร้อมสโลแกน "Protect What Matters Most, Start with HygieneClean" อเมริกันสแตนดาร์ดนำเสนอเทคโนโลยีการปกป้องที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นแก่ทุกครอบครัวเพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น
          ออดรีย์ โหย่ว ลีดเดอร์ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) , กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำเอเชียแปซิฟิก ( LWT APAC) กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่จะมอบการปกป้องทุกคนในครอบครัวอย่างต่อเนื่อง เพราะทุกคนต่างใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้นในการใช้ชีวิตวิถีใหม่เช่นนี้ HygieneClean(TM) System จากอเมริกันสแตนดาร์ด ช่วยให้มั่นใจได้ว่าห้องน้ำจะเป็นพื้นที่ที่สะอาดและปลอดภัยขึ้น ขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดทั้งเวลาและทรัพยากรในการทำความสะอาดและบำรุงรักษา และด้วยนวัตกรรมที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการมุ่งเน้นเรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญของเรา อเมริกันสแตนดาร์ดหวังว่าจะเป็นผู้สร้างมาตรฐานด้านความปลอดภัยใหม่ในห้องน้ำ"
          ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำบางส่วนที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างถูกต้องในการเลือกห้องน้ำใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยของสุขภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมความสะอาดและสุขอนามัยให้กับคุณในยุค New Normal
          ห้องน้ำ
          การทำความสะอาดห้องน้ำเป็นประจำช่วยป้องกันการติดเชื้อในระบบทางเดินอาหารและทางเดินหายใจได้ อเมริกันสแตนดาร์ดได้พัฒนาเทคโนโลยี HygieneClean(TM) System ขึ้นมา โดยมีเทคโนโลยี ComfortClean(TM) ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อ E. coli ภายในโถสุขภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเช่นโถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียวใน Acacia SupaSleek Collection มาพร้อมเทคโนโลยี ComfortClean(TM) และระบบชำระล้างอันทรงพลัง เช่น Double Vortex(TM) ที่ให้ประสิทธิภาพการชำระล้างสูงสุด ด้วยปริมาณน้ำน้อยที่สุด
          การดูแลรักษาห้องน้ำให้สะอาด ปลอดภัย และถูกสุขลักษณะอยู่เสมอนั้น ไม่ควรเป็นงานที่เบียดบังเวลาอันมีค่าของคุณกับคนที่คุณรัก ใน Signature Collection โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียวมาพร้อมเทคโนโลยี PowerRim(TM) ขอบโถออกแบบให้เพิ่มพลังในการชำระล้าง ลดคราบ สะดวกสบายในการดูแลรักษา เทคโนโลยี HygieneRim(TM) หมดปัญหาซอกมุมที่เข้าถึงยากและไร้ปัญหาน้ำกระเด็น ทำความสะอาดง่าย แค่เช็ดเพียงครั้งเดียว ไม่เพียงเท่านั้น นวัตกรรมที่คว้ารางวัลระดับโลกอย่าง Aqua Ceramic(TM) ยังช่วยป้องกันการเกิดคราบฝังแน่น โดยอาศัยพลังของน้ำแทรกตัวเข้าไปใต้สิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บนพื้นผิวของโถสุขภัณฑ์ และช่วยชำระล้างคราบสกปรกออกได้อย่างง่ายดายทุกครั้งที่กด
          ฝักบัวอาบน้ำ
          อุณหภูมิของน้ำที่ร้อนเกินจนลวกผิวยังคงเป็นข้อกังวลหลักของหลาย ๆ ครอบครัว โดยเฉพาะกับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดกับเด็กเล็ก ๆ ฝักบัว EasySET(TM) 2-Way Exposed มาพร้อมกับ ThermoComfort(TM) ฟังก์ชันที่ควบคุมอุณหภูมิน้ำให้คงที่ตลอดการใช้งานแม้ในขณะที่มีการดึงน้ำเย็นไปใช้ยังจุดอื่น ๆ ด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพิ่มเติม อย่างเช่น ThermoSafe(TM) ปลอดภัยจากการโดนน้ำร้อนลวกด้วยฟังก์ชันตัดน้ำอัตโนมัติหากอุณหภูมิน้ำสูงเกิน 49 องศาเซลเซียส เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ขณะที่ Coolshield(TM) เป็นนวัตกรรมการออกแบบอย่างรอบคอบให้ตัวบอดี้ก๊อกน้ำไม่ร้อนขณะใช้งานที่อุณหภูมิสูง เพื่อป้องกันการโดนลวกจากการสัมผัสก๊อกน้ำโดยไม่ได้ตั้งใจ
          ก๊อกน้ำ
          จุดที่มีการสัมผัสบ่อยครั้งอาจกลายเป็นแหล่งสะสมการปนเปื้อนข้ามระหว่างผู้ใช้ ด้วยการกดปุ่มก๊อกน้ำ EasyFLO(TM) อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วจะช่วยลดพื้นที่ผิวสัมผัสจากมือที่สกปรก แม้แต่เด็กเล็กก็สามารถใช้ก๊อกน้ำ EasyFLO(TM) ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทำให้การล้างมือบ่อย ๆ จนกลายเป็นนิสัยทำได้ง่ายขึ้น
          สุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ลดการสัมผัส
          ลดโอกาสสัมผัสเชื้อโรคด้วยโถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว Flexio ที่มาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์ ที่เพียงแค่ "โบกมือ" ผ่านรีโมทเซ็นเซอร์เพื่อชำระล้าง โดยไม่ต้องสัมผัสโดยตรงกับปุ่มกดชำระล้าง จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการปนเปื้อนข้ามระหว่างผู้ใช้
          ฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้า ( E-Bidet)
          ให้คุณสบายใจและไร้กังวลได้ในการใช้งานฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้า (E-Bidet) ร่วมกันในห้องน้ำเนื่องจาก Pristine E-Bidet มาพร้อมก้านฉีดชำระแบบคู่แยกประเภท ทั้งแบบชำระล้างด้านหลัง และแบบสุภาพสตรี โดยสามารถปรับได้ถึง 5 ระดับ และยังมีระบบทำความสะอาดก้านฉีดอัตโนมัติทั้งก่อนและหลังการใช้งาน นอกจากนี้ ก้านฉีด รีโมท และทุกจุดสัมผัสยังทำจากวัสดุที่มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอีกด้วย ช่วยเพิ่มสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้นให้กับระบบการทำความสะอาด