หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ห้ามพลาด สมัครสินเชื่อออนไลน์ ต่อยอดธุรกิจยุคโควิด 19

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 15 มี.ค. 22, 22:32 น

แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ห้ามพลาด สมัครสินเชื่อออนไลน์ ต่อยอดธุรกิจยุคโควิด 19


กระทู้: แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ห้ามพลาด สมัครสินเชื่อออนไลน์ ต่อยอดธุรกิจยุคโควิด 19
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 15 มี.ค. 22, 22:32 น
ในปัจจุบันเศรษฐกิจเกิดการแข่งขันกันสูงมากขนาดนี้โดยเฉพาะ ธุรกิจร้านอาหาร สินค้า sme  (https://www.scb.co.th/th/sme-banking.html) ที่เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงโควิด 19 มีกิจการใหม่ๆ เกิดขึ้นบนออนไลน์อย่างมากมาย เพราะหลายๆ คน Work from Home และเลือกฝากท้องกับบริการเดลิเวอรีสั่งอาหารมารับประทานกันมากขึ้น ซึ่งการแข่งขันสูงแบบนี้นอกจากรสชาติแล้วร้านอาหารแต่ละเจ้าก็ต่างขุดงัดสารพัดกลยุทธ์ขึ้นมาดึงดูดลูกค้า แต่หากคุณเป็นเจ้าของร้านเล็ก ๆ แน่นอนว่าคงไม่สามารถแข่งขันกับเขาได้ วันนี้เราจึงมีทางเลือกดี ๆ อย่าง สินเชื่อแม่มณี มาแนะนำให้รู้จัก

   สินเชื่อแม่มณี เป็นสินเชื่อเงินด่วนของ SCB  (https://www.scb.co.th/th/sme-banking/articles/business-tips-and-advisory/credit-for-loan.html) ที่สามารถ สมัครสินเชื่อออนไลน์ ได้ง่าย ๆ เป็นรูปแบบเฉพาะ สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า เหมาะสำหรับยุคนี้เพราะมีจุดเด่นของสินเชื่อแม่มณีอยู่ตรงที่ให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาท พร้อมให้ผ่อนนานถึง 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นแบบ MRR +10% ต่อปี สามารถสมัครออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน สมัครได้ทันที รออนุมัติผลในเวลา 5 นาทีเท่านั้น

   แน่นอนว่าในสถานการณ์โควิด 19 ร้านอาหารต้องปิดหน้าร้านพลาดโอกาสการขายทำให้หลายร้านต้องปรับตัวมาสู่ช่องทางออนไลน์มากขึ้น นั่นก็เท่ากับว่าจะต้องมีเงินลงทุนเพิ่มสำหรับต่อยอดแข่งขันกับเจ้าอื่น แต่ก็ต้องประสบกับสภาพฝืดเคืองที่เงินทุนไม่พอเนื่องจากรายได้หน้าร้านลดลง ดังนั้นเจ้าของ ธุรกิจร้านอาหาร ที่ต้องปิดหน้าร้าน สามารถ สมัครสินเชื่อออนไลน์ มาเป็นเงินทุนหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ โดยอาจนำไปต่อยอดเปิดตลาดทางช่องทางออนไลน์เพิ่มหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้มีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามน่าดึงดูด รวมไปถึงการพัฒนาให้อาหารสามารถเก็บได้นานขึ้นคงรสชาติความอร่อยเสมือนกับได้มานั่งรับประทานที่ร้าน โดยเฉพาะร้านอาหารที่ใช้บัญชี SCB และมีบริการรับชำระด้วย QR Code ร้านค้าผ่านแอปพลิเคชันแม่มณีอยู่แล้วก็ยิ่งสมัครขอ สินเชื่อแม่มณี ได้ง่าย กดสมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY รู้ผลทันทีใน 5 นาที เพราะเราเชื่อว่าธุรกิจร้านอาหารที่แข่งขันกันสูงขึ้นรอช้าไม่ได้ยิ่งไวยิ่งได้เปรียบ นอกจากนั้นร้านค้าของคุณยังจะได้สิทธิพิเศษ Fast Track ขึ้นระบบในแอปพลิเคชันเดลิเวอรีและแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ที่สามารทเป็นพาร์ทเนอร์กับ SCB ได้เร็วกว่าเดิม

   สินเชื่อออนไลน์แม่มณี SCB จึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยดีๆ ของเหล่าเจ้าของธุรกิจออนไลน์ สมัครสินเชื่อออนไลน์ ได้โดยไม่ต้องมีเอกสารและหลักทรัพย์ใด ๆ มาค้ำประกันทั้งยังพิจารณาไวอนุมัติเร็ว และดอกเบี้ยไม่ต้องเสี่ยงเหมือนเงินกู้นอกระบบอีกด้วย   ดูเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/sme-banking/sme-academy.html  (https://www.scb.co.th/th/sme-banking/sme-academy.html)