หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หุ่นเพรียวพร้อมสุขภาพดีด้วย Alliaus Probiotics DIgestive Aid

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: saraitsmeh ที่ 24 มี.ค. 22, 17:11 น

หุ่นเพรียวพร้อมสุขภาพดีด้วย Alliaus Probiotics DIgestive Aid


กระทู้: หุ่นเพรียวพร้อมสุขภาพดีด้วย Alliaus Probiotics DIgestive Aid
เริ่มกระทู้โดย: saraitsmeh ที่ 24 มี.ค. 22, 17:11 น
ทุกวันนี้หลายๆคนคงจะได้ยินชื่อโพรไบโอติกเต็มไปหมดเลยใช่มั้ยคะ ซึ่งหลายคนก็ยังลังเลว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดีให้เหมาะกับตัวเรา ซึ่งวันนี้ร่าเลยอยากจะมารีวิวโพรไบโอติก ของแบรนด์ Alliaus ที่ทางตัวร่าเองทานอยู่ค่ะ และจะบอกก่อนว่าที่ร่าเลือกทานโพรไบติกของแบรนด์นี้เพราะเขามีการแยกสูตรออกให้เหมาะกับความต้องการของผู้ทานแต่ละกลุ่ม โดยจะมีทั้งหมด3สูตรคือ โพรไบโอติกสำหรับคนท้อง โพรไบโอติกสำหรับคนที่ต้องการปรับค่าpHและลดกลิ่นอับในช่องคลอด และสูตรสุดท้ายเป็นโพรไบติกสำหรับคนที่มีระบบขับถ่ายไม่ดี และเป็นสูตรที่ร่าเลือกทานเอง ซึ่งชื่อเต็มๆของสูตรนี้คือ Alliaus Probiotics Digestive Aid โดยสูตรนี้จะได้ทั้งสุขภาพที่ดี และยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีด้วย เป็นสูตรที่สามารถทานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย

น้องเขาจะเป็นโพรไบโอติกนำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย สูตรนี้คือเหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย รวมถึงระบบย่อยอาหารไม่ดี โดยหลักๆเลยคือร่ามีอาการท้องผูกเป็นประจำ ถ่ายยาก รวมถึงมีเรื่องของปัญหาการนอนไม่หลับ ทำให้ช่วงหลังๆมานี้ร่ารู้สึกไม่ค่อยสดชื่น แถมยังรู้สึกอึดอัดตัวไปหมด เพราะไม่ได้ถ่ายเป็นประจำ ส่งผลให้จะแต่งตัวอะไรก็ไม่ค่อยมั่นใจเพราะมีพุงน้อยๆมากวนใจตลอด จนร่าได้ไปปรึกษาเพื่อน และเพื่อนได้แนะนำโพรไบโอติกตัวนี้มา ผลลัพธ์ที่ได้คือดีงามมาก ยิ่งถ้าทานตัวนี้ก่อนนอนควบคู่กับการออกกำลังกายเป็นประจำนะ รับรองเลยหุ่นต้องดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ซึ่งคุณสมบัติสูตรนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างเหมาะกับร่ามากๆเลย ที่ต้องการให้การขับถ่ายเป็นปกติ และต้องการการควบคุมน้ำหนักไปด้วย

        Alliaus Probiotics Digestive Aid ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?
●   ช่วยในการรักษาจุลินทรีย์ในลำไส้ และเสริมภูมิคุ้มกัน
●   ช่วยบรรเทาอาการลำไส้แปรปรวน อาหารไม่ย่อย
●   มีส่วนช่วยควบคุมการย่อยของร่างกาย และลดไขมัน
●   มีสารสกัดจากใบบัว สามารถช่วยลดไขมันโซมาติก ส่งเสริมการเผาผลาญไขมัน ป้องกันโรคไขมันสูง และโรคอ้วน
●   มีถั่วขาว ช่วยลดการนำคาร์โบไฮเดรตไปใช้ ส่งผลให้การสะสมของแป้ง และไขมันในร่างกายลดลง

วิธีทาน: สามารถ ทานวันละ1ซอง เพียงแค่ฉีกซองแล้วทานได้เลยค่ะ หรือใครที่ไม่สะดวกเทใส่ปากเลยทันที ก็สามารถเทใส่น้ำแล้วชงดื่มได้เหมือนกัน แต่ไม่แนะนำให้ใส่น้ำร้อน เพราะจะทำให้จุลินทรีย์ตายได้ ส่งผลให้ประสิทธิภาพลดลง 

ผลลัพธ์ที่ได้: หลังได้ทานไปสักพักรู้สึกขับถ่ายคล่องขึ้นจากปกติขับถ่ายแค่อาทิตย์ล่ะครั้งหุ่นเพรียวขึ้น และที่เห็นได้ชัดเลยคือระบบการเผาพลาญจากแต่ก่อนเป็นคนที่ออกกำลังกายแล้วแทบไม่มีเหงื่อเลย ซึ่งตอนนี้รู้สึกระบบการเผาพลาญดีขึ้นเยอะมากวิ่งไปแปบๆเหงื่อท่วมเลยค่ะ เค้าว่าทานควบคู่กับการออกกำลังกายแล้วค่อนข้างเวิรค์เลย  ทานแล้วก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองไปด้วยเหมือนกันนะคะทำคู่กันจะได้ผลลัพที่ดีขึ้นค่ะ


ใครสนใจสูตรไหนก็ไปลองเลือกกันน้า แต่สำหรับใครอยากหุ่นแป๊ะ หุ่นสวย พร้อมมีสุขภาพที่ดีแนะนำสูตรนี้เลยนะคะ Alliaus Probiotics Digestive Aid
ร่าจะใส่พิกัดไว้ให้สำหรับใครที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งซื้อ
พิกัด
Line: @alliausth                                         IG: alliaus_thailand   
Facebook: Alliaus Probiotics Thailand      Website: www.natureplus.co.th