หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แต่งตัวหลายสไตล์ด้วยกางเกงยีนส์สกินนี่ ไม่มีตกยุค!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: nemonemophilanie ที่ 29 มี.ค. 22, 21:33 น

แต่งตัวหลายสไตล์ด้วยกางเกงยีนส์สกินนี่ ไม่มีตกยุค!


กระทู้: แต่งตัวหลายสไตล์ด้วยกางเกงยีนส์สกินนี่ ไม่มีตกยุค!
เริ่มกระทู้โดย: nemonemophilanie ที่ 29 มี.ค. 22, 21:33 น
   กางเกงยีนส์เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยจะล้าสมัย หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็เอาอยู่เสมอ กางเกงยีนส์มีหลายรูปทรง แต่รูปทรงที่สาว ๆ ควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าซักตัว ก็คือ กางเกงยีนส์สกินนี่ที่ช่วยอำพรางหุ่น ด้วยลักษณะของกางเกงที่เข้ารูปและมีปลายขาที่เล็กช่วยให้ช่วงขาดูเรียวยาว และเอวที่สูงยังช่วยเก็บหน้าท้องได้ดูไม่มีพุง ไอเทมนี่ผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ไม่เชย หยิบมาใส่ครั้งใดหนุ่ม ๆ เป็นต้องมองเหลียวหลัง ทั้งยังจับมาแมทช์กับเสื้อผ้าตัวอื่นได้หลายลุคแล้วแต่โอกาส
1.   เสื้อฮู้ด
เสื้อฮู้ด ตัวใหญ่ขนาดโอเวอร์ไซส์ใส่กับกางเกงยีนส์สกินนี่เป็นลุคสตรีทยอดนิยม ซึ่งมีหลากหลายเนื้อผ้า เช่น ผ้าร่ม ผ้าฝ้าย ไหมพรม  สีพื้น มีลวดลาย เอาไว้ Mix & Match หลาย ๆ สไตล์ ลองนำกางเกงยีนส์สกินนี่สีซีดจับคู่กับ เสื้อฮู้ด ผ้าร่มสีพื้น ใส่เสื้อสายเดี่ยวลายการ์ตูนไว้ข้างใน สวมหมวกใบเท่ รองเท้าผ้าใบ ลุคนี้ใส่ไปไหนใคร ๆ ก็ร้องว้าว
2.   เสื้อครอป
ลุคนี้คงถูกใจสาวแซ่บขยันออกกำลังกายไม่มากก็น้อย ความพยายามเข้าฟิตเนสสัมฤทธิ์ผลจากการใส่เสื้อครอปได้อย่างมั่นใจ เพราะเสื้อสไตล์นี้ไม่ใช่ว่าใครจะใส่ก็ได้ ต้องเป็นคนที่มีความมั่นใจ กางเกงยีนส์สกินนี่สีซีดก็ได้สีเข้มก็ดี ใส่กับ เสื้อครอป  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/tops/cropped-tops.html) สีพื้น ลายขวาง ลายตาราง ลายการ์ตูน ลายกราฟฟิก แนะนำให้เน้นสีแสบตา แล้วสวมรองเท้าส้นสูงสีดำ เข้ากันสุด ๆ
3.   เสื้อเปิดไหล่
สาว ๆ สายหวาน ชอบเสื้อสไตล์เจ้าหญิงแต่แอบแซ่บเล็กน้อย แนะนำให้ใส่เสื้อเปิดไหล่ จาก H&M  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/tops/off-shoulder-tops.html) เผยผิวนวลเนียนบริเวณหัวไหล่ ได้อารมณ์เซ็กซี่เบา ๆ เสื้อเปิดไหล่สีพาสเทล เหมาะกับลุคคุณหนูสายหวาน เสื้อเปิดไหล่สีคุมโทนอย่างขาว ครีม ดำ เทา น้ำตาล เหมาะกับลุคสาวมั่นเวิร์คกิ้งวูแมน เสื้อเปิดไหล่สีสันสดใสเหมาะกับลุคสาวแซ่บตัวแสบอยู่ไม่น้อย เมื่อนำ เสื้อเปิดไหล่ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สกินนี่และรองเท้าส้นสูงจะได้สไตล์แคชชวลกึ่งทางการใส่ออกงานก็ยังได้

กางเกงยีนส์สกินนี่ อาจจะมีมานานแสนนานแต่ไม่เคยโบราณ ถึงขาจะใหญ่แต่หยิบมาใส่เมื่อใดก็ฮอตเมื่อนั้น