หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอกต่อเซรั่มสิวใช้ดี Cura-MD จบปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: darknessmannx ที่ 31 มี.ค. 22, 17:31 น

บอกต่อเซรั่มสิวใช้ดี Cura-MD จบปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้


กระทู้: บอกต่อเซรั่มสิวใช้ดี Cura-MD จบปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
เริ่มกระทู้โดย: darknessmannx ที่ 31 มี.ค. 22, 17:31 น
(https://www.img.in.th/images/8272d790a5a1dc9c5843998d99455a3d.png)

สวัสดีครับทุกคน วันนี้มาบอกต่อเซรั่มสิวใช้ดี ใครมีปัญหาสิว หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ต้องลองเลยคับผม

ส่วนตัวผมเองเป็นคนมีปัญหาสิวขึ้นบ่อยมาก น่าจะเป็นเพราะปัญหาผิวมันด้วยครับ และอีกอย่างคือเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแพ้ง่ายและบอบบาง ก็เลยจะเลือกใช้แต่สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และอ่อนโยนครับ โดยเวลาเลือกซื้อสกินแคร์ก็คือต้องศึกษาเลือกเฉพาะตัวที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบนเป็นสำคัญ เพราะถ้าแพ้มาคือเรื่องใหญ่ครับ T T
ที่ผมอยากจะแนะนำทุกคนในวันนี้คือตัวนี้เลย Cura - MD Prebiotic Anti-Acne Super Serum ซึ่งเป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และมีรอยสิวครับ แต่จริงๆ ผมว่าก็สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแหละ เพราะว่าเค้าอ่อนโยนกับผิวจริงๆ อีกทั้งส่วนผสมที่มีส่วนช่วยในการรักษาสิวจริงๆ ผมไปศึกษามาก่อนที่จะซื้อ คือค่อนข้างน่าสนใจเลยครับ

“ช่วยให้ผิวชุมชื่นใบหน้าอิ่มฟู และลดรอยสิว”

คือส่วนผสมของ Hyaluron Acid + Vitamin B3 ที่ช่วยเรื่องบรรเทาอาการแพ้หรือระคายเคือง รวมทั้งช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าให้มีความสมดุล ผิวที่ค่า pH ให้พอดี ทำให้สิวไม่ขึ้นครับ

“ยังช่วยเรื่องยับยั้งการเกิดสิวอย่างล้ำลึก และตรงจุด”

ด้วยส่วนประกอบของ MC-Salicare ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียตัวร้ายที่ทำให้เกิดสิว รวมทั้งช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ใช้ผิวและรูขุมขนกระชับขึ้น

สรุปสั้นๆ ครับ ตัวนี้คือช่วยได้ทั้งเรื่องของการเกิดสิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ผลัดเซลล์ผิวและกระชับรูขุมขน รวมทั้งทำให้ผิวแข็งแรง สิวขึ้นยาก และยังช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำอีกด้วย ครบเครื่องจริงๆ

(https://www.img.in.th/images/c64fa04a7335b4439311f86cdd52e939.png)

สำหรับตัวเนื้อเจลของเค้า ผมว่าทำได้ค่อนข้างดีเลยนะครับ เจลไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมไปกับผิวได้ง่าย ทาแล้วรู้สึกเบาหน้า ไม่ระคายเคืองเลย สำหรับผมใช้ประมาณ 2 ปั๊ม ก็ทาทั่วหน้าแล้วครับ ซึ่งผมใชข้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่ใช้ประจำด้วยนะครับ Step ตอนผมทาคือจะทาด้วยน้ำตบ - เซรั่มตัวนี้ - เจลแต้มสิว - ตบท้ายด้วยมอยเจอไรเซอร์ ประจำทุกวัน เช้าเย็นเลย

(https://www.img.in.th/images/d21652ba7752970a148a6892e28d5191.png)

หลังจากใช้ได้ประมาณ 1 อาทิตย์กว่าๆ ความรู้สึกแรกคือใบหน้าชุ่มชื้นขึ้น สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะปกติผมจะเป็นสิวบ่อยมากครับ ยิ่งพอใส่หน้ากากอนามัย ขึ้นมาแบบคูณสองจากปกติไปเลย แต่พอใช้ตัวนี้พวกสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดน้อยลงจากเดิมมากคับ ผิวหน้าดูแข็วงแรงขึ้น หน้าไม่มันเหมือนเมื่อก่อน ทำให้สิวไม่ค่อยขึ้นเพิ่มครับ ส่วนพวกรอยสิวผมก็มีปัญหาเหมือนกัน ตอนนี้รอยสิวจางแทบไม่เห็นเลย ถือว่าประทับใจเลยครับเลยอยากมาบอกต่อทุกคน

สำหรับตัวนี้ผมได้มาจาก Instagram ของเค้า ชื่อ curamd.th ราคาประมาณ 500 นิดๆ ขนาด 30 ml. ก็ใช้ได้นานพอสมควรนะครับผมว่า ราคาดีถ้าเทียบกับผลลัพธ์และปริมาณที่ได้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนจะมีขายตาม Shopee หรือ Lazada ด้วยฮะ ใครสนใจก็สามารถไปหาซื้อกันได้คับผม