หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - บ้าน 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ ตอบสนองทุกการเริ่มต้นครอบครัว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: songmeek ที่ 1 เม.ย. 22, 18:41 น

บ้าน 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ ตอบสนองทุกการเริ่มต้นครอบครัว


กระทู้: บ้าน 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ ตอบสนองทุกการเริ่มต้นครอบครัว
เริ่มกระทู้โดย: songmeek ที่ 1 เม.ย. 22, 18:41 น
บ้าน 2 ชั้น ถือเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมจากหลากหลายครอบครัว เนื่องจากเป็นบ้านที่มีการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านไว้อย่างเป็นสัดส่วน ทำให้สมาชิกภายในครอบครัวมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งบ้าน 2 ชั้นในโครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา-ระยอง เป็นบ้านดีไซน์ใหม่ ที่มีการผสมผสานฟังก์ชันและพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ดังนี้

แบบบ้าน 2 ชั้นในโครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา-ระยอง

1.แบบบ้าน IVY

แบบบ้านสไตล์ Modern ดีไซน์ใหม่ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกในครอบครัว เนื่องจากเป็นบ้าน 2 ชั้นที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 133 ตร.ม. บนเนื้อที่ 26.6 ตร.ว ขึ้นไป พร้อมที่จอดรถที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าของบ้านทุกท่าน

2.แบบบ้าน ROSE

บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern ที่ได้รับความใส่ใจในทุกรายละเอียดการก่อสร้างและการตกแต่ง พร้อมพื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม. ที่มีการจัดสรรอย่างเป็นระเบียบและเป็นสัดส่วน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าของบ้าน บนเนื้อที่ 38 ตร.ว. ขึ้นไป

3.แบบบ้าน BENA

บ้านคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ด้วยห้องอเนกประสงค์ ที่จะให้สมาชิกในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างอิสระ ด้วยพื้นที่ใช้สอบ 201 ตร.ม. บนเนื้อที่ 50 ตร.ว. ขึ้นไป พร้อมการจัดสัดส่วนพื้นที่อย่างเป็นระเบียบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสมาชิกในครอบครัว

4.แบบบ้าน ASTER

จัดสรรพื้นที่ความสุขให้สมาชิกทุกคนในครอบครัว ด้วยห้องอเนกประสงค์ ที่จะทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างอิสระและเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง 29 ตร.ม. บนเนื้อที่ 68 ตร.ว. ขึ้นไป พร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน 2 ชั้น ในโครงการ Life in the Garden นิคมพัฒนา-ระยอง มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกภายในบ้านทุกวัย และที่สำคัญคือ เราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการก่อสร้างและการตกแต่ง เพื่อให้บ้านเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

เข้าสู่เว็บไซค์: https://www.lifeandliving.co.th/chonburi-house-function/


กระทู้: บ้าน 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ ตอบสนองทุกการเริ่มต้นครอบครัว
เริ่มกระทู้โดย: alansirikul ที่ 6 เม.ย. 22, 21:08 น
 q*039 สวยมากๆ เลยครับ