หน้า : พิมพ์หน้านี้ - TM เพิ่มช่องทางการขายใหม่ผ่านเพจ TM Care Shop Live มั่นใจกลยุทธ์ Live สดดันยอด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 11 พ.ค. 22, 12:24 น

TM เพิ่มช่องทางการขายใหม่ผ่านเพจ TM Care Shop Live มั่นใจกลยุทธ์ Live สดดันยอด


กระทู้: TM เพิ่มช่องทางการขายใหม่ผ่านเพจ TM Care Shop Live มั่นใจกลยุทธ์ Live สดดันยอด
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 11 พ.ค. 22, 12:24 น
TM เพิ่มช่องทางการขายใหม่ผ่านเพจ TM Care Shop Live  มั่นใจกลยุทธ์ Live สดดันยอดสินค้าเพื่อสุขภาพทะลุ 30 ล้าน

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM  เดินหน้าขยายช่องทางขายสินค้าผ่านออนไลน์ จัดกิจกรรม Live ผ่านเพจ TM Care Shop Live พร้อมจัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษดึงดูดลูกค้าซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพ มั่นใจทิศทางตลาดออนไลน์ดันยอดขายสินค้าป้องกันและฆ่าเชื้อโรคปี 65 ทะลุ 30 ล้านบาท

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้กำหนดกลยุทธ์การจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง นอกจากการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายผ่านเพจ TM Care Shop แล้ว  ยังได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าด้วยการ Live ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเฟชบุ๊ค ซึ่งได้จัดกิจกรรม Live โดยในช่วงแรกถือเป็นการทดลองระบบการทำงาน จึงจัดในช่วงเวลาทำการของบริษัทฯก่อน แต่ในอนาคตอาจมีการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า

ทั้งนี้  การ Live จำหน่ายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มเฟชบุ๊คนั้นจะมีการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย เช่นเดียวกับการจำหน่ายในร้าน TM CARE SHOP ซึ่งสินค้านั้นยังคงเน้นประเภทผลิตภัณฑ์ป้องกันการติดเชื้อ สินค้าฆ่าเชื้อโรค และสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ และเร็ว ๆ นี้จะนำสินค้าประเภทอาหารเสริม สมุนไพร ผลิตภัณฑ์สกินแคร์เข้ามาจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์ม Live ด้วย

นางสุนทรี กล่าวเพิ่มเติมว่า ในสถานการณ์ปัจจุบันธุรกิจต่าง ๆ เริ่มให้ความสำคัญกับการใช้ Digital Marketing มากขึ้น เพราะสามารถสนับสนุนการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้น เทคโนเมดิคัลจึงจำเป็นต้องพัฒนากลยุทธ์การตลาดใหม่ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าและการแข่งขันของตลาด การเพิ่มช่องทางการขายใหม่ ๆ โดยเฉพาะการ Live ผ่านเพจ นอกจากจะช่วยผลักดันยอดขายผลิตภัณฑ์ของร้าน TM CARE SHOP ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนดไว้แล้ว ยังจะทำให้ผู้บริโภคมีโอกาสเลือกใช้สินค้าที่มีคุณภาพระดับเกรดโรงพยาบาลเลือกใช้ได้ง่ายขึ้น  โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าการพัฒนาช่องทางการขายผ่านแพลตฟอร์ม Live จะเป็นช่องทางหนึ่งที่จะผลักดันยอดขายทาง Online ปี 2565 ทะลุ 30 ล้านบาท

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/   หรือ  www.tmcare-shop.com

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639