หน้า : พิมพ์หน้านี้ - คิง เพาเวอร์ ไม่เพียงแบรนด์ไทยสู่ระดับโลก ทั้งยังได้รางวัลเกียรติยศบุคคลยอดเยี่ย และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนสนุก! => ข้อความที่เริ่มโดย: mozartzz ที่ 15 พ.ค. 22, 15:09 น

คิง เพาเวอร์ ไม่เพียงแบรนด์ไทยสู่ระดับโลก ทั้งยังได้รางวัลเกียรติยศบุคคลยอดเยี่ย


กระทู้: คิง เพาเวอร์ ไม่เพียงแบรนด์ไทยสู่ระดับโลก ทั้งยังได้รางวัลเกียรติยศบุคคลยอดเยี่ย
เริ่มกระทู้โดย: mozartzz ที่ 15 พ.ค. 22, 15:09 น
ล่าสุด คุณต๊อบ ซึ่งสืบต่อตำแหน่งประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ในอังกฤษ เพิ่งสร้างความภูมิใจให้ครอบครัว เมื่อ สภาเมืองเลสเตอร์ มอบรางวัล บุคคลยอดเยี่ยมแห่งเมืองเลสเตอร์ (The City of Leicester Award) รางวัลเกียรติยศสูงสุด มอบให้บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจให้ชาวเมือง และให้การสนับสนุนเมืองเลสเตอร์ด้วยดีเสมอมา--โดยผู้รับรางวัลคนแรกคือคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสร และ คุณต๊อบ

(https://talk.mthai.com/storage/uploads/2022/05/15/67db3794b1685ce60d70adf976209aa5.jpeg)

     หลังจากต้องรับช่วงต่ออาณาจักร คิง เพาเวอร์ ด้วยอายุเพียง 34 ปี หลังคุณพ่อ วิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้ก่อตั้ง จากไปอย่างไม่คาดคิดเมื่อ พ.ศ.2561 แต่เกือบ 4 ปีที่ผ่านมา คุณต๊อบ-อัยยวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ก็แสดงให้เห็นว่าสามารถนำพา คิง เพาเวอร์ และกิจการอื่นๆไปได้ด้วยความขยันอดทน ล่าสุด คุณต๊อบ ซึ่งสืบต่อตำแหน่งประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ในอังกฤษ     เรื่องดีๆจากความขยันและสู้ไม่ถอยของ คุณต๊อบ ยังมีเข้ามาไม่หยุด เพราะเมื่อสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย คุณต๊อบ ก็เริ่มขับเคลื่อนการพัฒนาธุรกิจ โดยเฉพาะด้านท่องเที่ยว โดยคิง เพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จัดแคมเปญ ชวนไทยเที่ยวโลก ชวนโลกเที่ยวไทย ด้วยปรากฏการณ์ ‘ดิวตี้ ฟรี เวิลด์คลาส ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น’ ให้สนามบินสุวรรณภูมิเป็นศูนย์กลางการบินระดับภูมิภาค ด้วยการเปิดแฟล็กชิปสโตร์ แบรนด์เนมระดับโลก กว่า 20 แบรนด์ อาทิ Cartier-Chanel-Hermes-Ferragamo-Bottega Veneta-Saint Laurent-Balenciaga-Celine-Loewe-Rimowa รวมทั้ง Gucci ที่เตรียมนำนวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยี LED video wall display ให้ ‘กุชชี่’ เป็น LED Boutique ในสนามบินครั้งแรกของเอเชีย--และที่สำคัญเป็นครั้งแรกของ Louis Vuitton ที่เปิดแฟล็กชิปสโตร์ ในสนามบินที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ไม่รวมแฟล็กชิปสโตร์เครื่องสำอางและน้ำหอม 5 แบรนด์ ชาแนล เอสเคทู ลังโคม เอสเต้ ลอเดอร์ และดิออร์

(https://talk.mthai.com/storage/uploads/2022/05/15/748d78e7c5daf63973461f441236a344.jpeg)

นอกจากนั้น ที่ คิง เพาเวอร์ มหานคร ซึ่งเปิดจุดชมวิว SKY WALK ชั้น 78 แล้ว พร้อมๆกับ FIRSTER มัลติแพลตฟอร์มช็อปปิ้ง ในกลุ่มบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์ เมกอัป เอกซ์คลูซีฟ จากทั่วโลก 750 แบรนด์ ที่แตกต่างจากเคาน์เตอร์แบรนด์และสินค้าไลฟ์สไตล์ เป็น One Stop Destination แห่งใหม่ใจกลางกรุง และ FIRSTER สยามสแควร์ ซ.7 ซึ่งมีสินค้าใหม่ๆ กว่า 300 แบรนด์ และ Exclusive Brand บิวตี้ไอเท็ม 10 แบรนด์ดังจากทั่วโลก ครั้งแรกของประเทศไทย ที่มีวางจำหน่ายที่ FIRSTER เท่านั้น

(https://talk.mthai.com/storage/uploads/2022/05/15/2b6dc9b51087125da83cf5ada6306453.jpeg)

ช็อปปิ้งอิ่มตาอิ่มใจแล้ว ก็เป็นเรื่องอิ่มท้อง ที่ มหานคร คิวบ์ ศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยระดับตำนาน และ Mahanakhon Eatery ในคอนเซปต์เก๋ Cross-Kitchen Dining ที่สั่งอาหารทุกร้านมาได้โดยเป็นครั้งแรกของการรวมร้านอาหาร และคาเฟ่ระดับพรีเมียมถึง 7 ร้าน มาไว้ด้วยกัน ได้แก่ เอวรีล กูร์เมต์ แอนด์ บอร์ดิเยร์ ซีเล็กชั่น, เอล มาร์, อีซี่, อิซาเบลล่า อิตาเลี่ยน โรติสเซอรี บาย อันเดรีย, เมซอง ดู แวงน์,มีทแอนด์สไปซ์ บาย อนาเธอร์ฮาวด์ และออเทอร์ คาเฟ่ ซึ่งรังสรรค์เมนูใหม่เฉพาะมหานคร อีทเทอรี่--ทั้งหมดนี้กำลังสร้างความเกรียวกราวให้การท่องเที่ยวกลับมาบูมอีก โดยมีไฮไลต์รองรับคือ โรงแรมสุดฮิป THE STANDARD ที่คิง เพาเวอร์ มหานคร.

ขอบคุณเนื้อหาจากเว็บไซต์บ้านเมือง www.banmuang.co.th