หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ปักหมุด โครงการบ้านเชียงใหม่ หลากแบบหลายดีไซน์ให้เลือกสรรได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: jbtsaccount123 ที่ 17 พ.ค. 22, 19:59 น

ปักหมุด โครงการบ้านเชียงใหม่ หลากแบบหลายดีไซน์ให้เลือกสรรได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ


กระทู้: ปักหมุด โครงการบ้านเชียงใหม่ หลากแบบหลายดีไซน์ให้เลือกสรรได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ
เริ่มกระทู้โดย: jbtsaccount123 ที่ 17 พ.ค. 22, 19:59 น
   บ้านคือศูนย์รวมของความเป็นครอบครัว และแน่นอนว่าเป้าหมายในชีวิตของทุกคนคือต้องการ หาบ้าน ดีในทำเลที่ใช่ รวมทั้งตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนในบ้านได้ บางคนต้องการ คอนโดติดรถไฟฟ้า จะได้เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก แต่บางคนอาจมีเป้าหมายระยะยาวคือการหา ซื้อบ้าน ไว้อาศัยอยู่ยามเกษียณ เป็นบ้านที่สามารถได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสูดอากาศสดชื่นได้ทุกวัน วันนี้จึงจะมาปักหมุด โครงการบ้านเชียงใหม่ ที่มีหลากแบบหลายดีไซน์ให้ได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบกัน   

   ด้วยความตั้งใจของบริษัทแสนสิริ (Sansiri) คือต้องการเนรมิตบ้านที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ต้องเป็นสถานที่ที่ทำให้ทุกคนในบ้านได้สร้างสรรค์และเรียนรู้กิจกรรมร่วมกัน ได้มีแรงบันดาลใจและมีอิสระในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะชีวิตที่ได้ผ่อนคลายไปกับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ จึงได้มี โครงการบ้านเชียงใหม่  (https://webboard.sanook.com/forum/?topic=14017186.new#new) ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้ชื่อว่ามีเอกลักษณ์ทางประเพณีรวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวอยู่มาก ดังนั้นการได้อยู่อาศัยใน โครงการบ้านจัดสรร ของ โครงการบ้านเชียงใหม่ นอกจากได้บ้านที่ตอบโจทย์ความเป็นธรรมชาติแล้ว บ้าน เชียงใหม่ ก็ยังคงคอนเซ็ปต์บ้านของคนยุคใหม่ด้วยดีไซน์แบบโมเดิร์นผสมผสานความเป็นล้านนาด้วย ส่วนจะมีโครงการไหนบ้างนั้นไปดูกัน

โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ
   โครงการ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่  (http://www.forum.car-today.com/?topic=575728.0) ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดเฮือนล้านนาผสมผสานรูปแบบไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่กับวัฒนธรรมของชาวเชียงใหม่เข้าด้วยกันจากการออกแบบ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ ของโครงการให้ถูกตกแต่งด้วยลายจักสานต๋าแหลวที่แสดงถึงความอ่อนช้อยและความโชคดีไว้ด้วยกัน รูปแบบบ้านยังออกแบบแนวโมเดิร์นให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันอีกด้วย บ้านบุราสิริ สันผีเสื้อมี 5 รูปแบบบ้านให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 128-247 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน บ้านใหม่พร้อมอยู่ แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 6-10 ล้านบาท

โครงการเดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่
   เป็น คอนโดพร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท สำหรับคอนโดเดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่ คือที่พักที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตของคนยุค 4G โดยเฉพาะ ภายใต้การออกแบบสไตล์โมเดิร์นล้านนา (Modern Lanna) ที่นำเอาวัฒนธรรมท้องถิ่นของเชียงใหม่ผสมผสานกับทุกฟังก์ชันภายในคอนโดพร้อมอยู่แห่งนี้อย่างลงตัวทั้งวิวดอยสุเทพที่เห็นได้จาก Sky Garden มีพื้นที่ทำงานแบบชิล ๆ อย่าง Co-Working Lounge และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดจากโครงการ ภายในโครงการถูกจัดสรรเป็นห้องแบบ Type 1A, 1AM, 1B, 1C, 1CM, 1D, 1E ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 29.25-40.25 ตร.ม. Type 1F ขนาด 1 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอย 46 ตร.ม. และ Type 2A, 2B, 2B-1, 2C ขนาด 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 53.50-56.50 ตร.ม.

โครงการ 1517 นิมมาน
บ้าน เชียงใหม่  (https://www.lcdtvthailand.com/webboard/?topic=610770.0) ภายใต้คอนเซ็ปต์เริ่มธุรกิจในฝันกับชีวิตที่อิสระได้มากกว่ากับแนวคิดของการรวมธุรกิจและที่อยู่อาศัยเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว รูปแบบของโครงการ 1517 นิมมานถูกออกแบบให้เป็นลักษณะ White Curve ในสไตล์ Modern Contemporary แสดงให้เห็นถึงความทันสมัยจากกระจกบานใหญ่สูงถึง 5.6 เมตร ที่เข้ากับ Façade อย่างเรียบง่ายตามสไตล์ชาวเชียงใหม่ และตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่สามารถสร้างเม็ดเงินจากธุรกิจในฝันได้ไม่ยากด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท สำหรับรูปแบบของ 1517 นิมมานประกอบไปด้วย
TYPE A มีพื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. เป็นอาคาร 3 ชั้นครึ่งสำหรับประกอบอาชีพและพักอาศัยได้ด้วย มีขนาด 2 ห้องนอน และที่จอดรถ 1 คัน
TYPE B มีพื้นที่ใช้สอย 267 ตร.ม. เป็นอาคาร 3 ชั้นครึ่ง ขนาด 2 ห้องนอน และพื้นที่จอดรถ 1 คันเช่นกัน ที่เพิ่มเติมคือ Layout ที่ลึกกว่า TYPE A และมีพื้นที่ในการรับรองลูกค้าได้มากกว่า

บ้าน เชียงใหม่ ที่นำมาฝากนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัวแน่นอน เพราะมีทั้งรูปแบบ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ ไปจนถึงแบบบ้านที่อยู่ก็ได้ทำธุรกิจก็ดีอย่างโครงการ 1517 นิมมาน ซึ่งตอบโจทย์ หาบ้าน  (https://www.cmprice.com/forum/?content=detail&wb_type_id=1&topic_id=220976)เป้าหมายในอนาคตถึงการได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติผสมผสานกับความทันสมัยได้ทุกวันได้เป็นอย่างดี

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่