หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "เมทรอน เอวิเอชัน" เตรียมจัดแสดงที่งานเวิลด์ เอทีเอ็ม คองเกรส

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 9 มิ.ย. 22, 09:44 น

"เมทรอน เอวิเอชัน" เตรียมจัดแสดงที่งานเวิลด์ เอทีเอ็ม คองเกรส


กระทู้: "เมทรอน เอวิเอชัน" เตรียมจัดแสดงที่งานเวิลด์ เอทีเอ็ม คองเกรส
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 9 มิ.ย. 22, 09:44 น


เมทรอน เอวิเอชัน ( Metron Aviation) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการจราจรทางอากาศ (ATM) และระบบการบริหารสภาพคล่องการจราจรทางอากาศ (ATFM) เตรียมจัดแสดงผลงานที่มหกรรมเวิลด์ เอทีเอ็ม คองเกรส (World ATM Congress) ประจำปี 2565 ณ กรุงมาดริด ประเทศสเปน

เมทรอน เอวิเอชัน เตรียมจัดแสดงระบบฮาร์โมนี ( Harmony) และเครื่องมือประเมินผลภายหลังการปฏิบัติการ (Post-Operations Evaluation Tool) ให้กับกลุ่มเป้าหมายหลักอย่างสายการบิน ท่าอากาศยาน และผู้ให้บริการการเดินอากาศ (ANSP)

ระบบฮาร์โมนี เป็นโซลูชันบริหารสภาพคล่องการจราจรทางอากาศ (ATFM) ที่ครอบคลุมและทำงานครบวงจร เพื่อให้เจ้าหน้าที่การบินรุกตรวจสอบและดูแลการดำเนินงานทั้งระบบได้ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และระดับภูมิภาค ระบบฮาร์โมนีช่วยให้ผู้มีส่วนร่วมมองเห็นสภาวะการจราจรทางอากาศในปัจจุบันและอนาคตได้ ทั้งยังมาพร้อมระบบอัตโนมัติที่มีความล้ำหน้า เพื่อใช้หาและจัดการสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

เครื่องมือประเมินผลภายหลังการปฏิบัติการ หรือ P.O.E.T. เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ขั้นสูงที่ชุมชนการบินใช้เพื่อตรวจดูและวิเคราะห์การดำเนินงานด้านการจัดการจราจรทางอากาศ และประสิทธิภาพของระบบน่านฟ้า P.O.E.T. มีอินเทอร์เฟซแบบคิวรีที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้ผู้ที่เกี่ยวข้องสามารถแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบด้วยการรวมฟีดข้อมูลเพื่อแสดงภาพรวมการดำเนินงานทั้งในด้านการบิน สภาพคล่องการจราจร และประสิทธิภาพ P.O.E.T. ช่วยให้สายการบิน ท่าอากาศยาน และผู้ให้บริการการเดินอากาศ ระบุจุดที่ไร้ประสิทธิภาพผ่านการวิเคราะห์ เพื่อนำไปใช้ปรับปรุงการดำเนินงาน อันจะนำไปสู่การลดต้นทุนเชื้อเพลิง เพิ่มประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อม ประหยัดค่าบำรุงรักษา ตลอดจนปรับปรุงนโยบายและขั้นตอนต่าง ๆ ได้

ในการจัดแสดงผลงานครั้งนี้ เมทรอน เอวิเอชัน และแนฟบลู ( NAVBLUE) ขอเชิญชวนทุกท่านมาที่บูธจัดแสดงหมายเลข 1229 ในเรซินโต เฟเรียล อิเฟมา มาดริด (Recinto Ferial Ifema Madrid) เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันซอฟต์แวร์จัดการจราจรทางอากาศและบริหารสภาพคล่องการจราจรทางอากาศ และตัวเลือกในการนำไปใช้ในสถานที่จริงหรือในรูปแบบบริการซอฟต์แวร์บนคลาวด์

เกี่ยวกับเมทรอน เอวิเอชัน

เมทรอน เอวิเอชัน (Metron Aviation) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือแอร์บัส (Airbus) คือผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมในอุตสาหกรรมการจัดการจราจรทางอากาศ (ATM) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและน่าเชื่อถือมากที่สุด โดยบริษัทได้พัฒนาโซลูชัน ATM และ ATFM สำหรับอุตสาหกรรมการบินทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ตลอดจนร่วมงานกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในแวดวงการจัดการจราจรทางอากาศ ทั้งผู้ให้บริการการเดินอากาศ สายการบิน สนามบิน หน่วยงานด้านการบินพลเรือน และหน่วยงานอื่น ๆ ทั้งนี้ เมทรอน เอวิเอชันเข้าใจว่าอะไรคือใจกลางของปัญหาด้านการบิน และสามารถแก้ไขได้แม้กระทั่งปัญหาการจัดการจราจรทางอากาศที่ซับซ้อนที่สุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.metronaviation.com  | ติดต่อ: โทนี อีวานส์ (Toni Evans) แผนกการตลาด บริษัทเมทรอน เอวิเอชัน |  PR@MetronAviation.com

โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1632815/Metron_Aviation_1_Logo.jpg