หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โรงงานสบู่วิภาดาเตือนระวังมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 12 มิ.ย. 22, 07:12 น

โรงงานสบู่วิภาดาเตือนระวังมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน


กระทู้: โรงงานสบู่วิภาดาเตือนระวังมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 12 มิ.ย. 22, 07:12 น
โรงงานสบู่วิภาดาเตือนระวังมิจฉาชีพหลอกโอนเงิน ย้ำบริษัทไม่มีนโยบายเอาสบู่ไปแพ็คที่บ้านหรือทำงานออนไลน์

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ ออกโรงเตือนโรงงานไม่มีนโยบายรับพนักงานทำงานออนไลน์ หรือให้รับสบู่ไปแพ็คที่บ้าน เตือนระวังมิจฉาชีพหลอกให้โอนเงิน ย้ำหากต้องการทำงานสามารถมาสมัครได้ที่บริษัทเท่านั้น

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส  09  ออริจินอล  เฮิร์บ  จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์  “วิภาดา” เปิดเผยว่า หลังจากที่เปิดตัวโรงงานแห่งใหม่ไม่นาน ส่งผลให้เกิดกระแสความต้องการผลิตสบู่ในตลาด OEM อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มิจฉาชีพเข้ามาฉกฉวยโอกาสนี้ไปแอบอ้างว่าบริษัทกำลังเปิดรับสมัครพนักงานเพื่อทำงานออนไลน์และรับงานไปทำที่บ้าน โดยการชักชวนให้หลงเชื่อว่าจะมีรายได้จากการนำสบู่ที่ผลิตในโรงงานไปแพ็คที่บ้าน และหลอกให้โอนเงินค่าประกันสินค้ารวมทั้งขอข้อมูลส่วนตัวอื่น ๆ  เมื่อมีผู้หลงเชื่อโอนเงินแต่ไม่ได้ทำงาน จึงติดต่อมายังบริษัทฯ  และได้ทราบว่าขณะนี้กลุ่มมิจฉาชีพได้ใช้ชื่อบริษัทฯ แอบอ้างเพื่อหลอกลวงประชาชน

“บริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่าไม่มีนโยบายรับสมัครพนักงานเพื่อทำงานออนไลน์และนำงานไปทำที่บ้าน เนื่องจากโรงงานแห่งใหม่มีศักยภาพเพียงพอในการรองรับความต้องการผลิตสบู่ หากมีความประสงค์จะทำงานกับเราจะต้องมาสมัครที่บริษัทเท่านั้น และจะไม่มีการเก็บเงินมัดจำล่วงหน้าใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อมิให้เกิดความเสียหายและสร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชน ขณะนี้บริษัทฯ ได้มอบหมายให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินการกับมิจฉาชีพดังกล่าว” นางสิญจ์พธูกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสบู่วิภาดาหาซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น,   แฟมิลี่มาร์ท,  LAWSON 108,  ห้างสรรพสินค้าท็อปส์มาร์เก็ต และตัวแทนจำหน่ายของสบู่วิภาดาทั่วประเทศ  หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ และต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 080-282-9419 www.soap-vipada.com และ www.facebook.com/soapvipada  ID LINE : soapvipada Instagram : soapvipada_soap

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณมนัสวิน สิงหา 091-549-3542