หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์วิธีเร่งผมยาวแบบไม่ต้องจ่ายแพงด้วย 5 ตัวช่วยดี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: waanbotan_ ที่ 13 มิ.ย. 22, 22:17 น

แชร์วิธีเร่งผมยาวแบบไม่ต้องจ่ายแพงด้วย 5 ตัวช่วยดี


กระทู้: แชร์วิธีเร่งผมยาวแบบไม่ต้องจ่ายแพงด้วย 5 ตัวช่วยดี
เริ่มกระทู้โดย: waanbotan_ ที่ 13 มิ.ย. 22, 22:17 น
ใครที่เพิ่งไปตัดผมมา หรืออยากจะเร่งให้ผมของเรายาวขึ้นในราคาเบาๆ มาทางนี้เลย เรามี 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่จะช่วยฟื้นฟูผมโทรม ๆ แห้งเสีย กลับมานุ่มสลวยดูสุขภาพดีขึ้นได้ที่บ้านมาแนะนำกัน

   1. รีจีเนซ แฮร์โทนิค
สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่มีปัญหาผมเสียต้องเคยได้ยินชื่อรีจีเนซแน่นอน เป็นบำรุงเส้นผมแบรนด์ดัง regenez เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมเสีย ขาดเปราะง่าย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากถั่วลันเตา, Ginseng , Malabar Kino และอีกหลายชนิด ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงตั้งแต่งรากผมและหนังศีรษะ ให้ผมของเราแข็งแรงด้วย

   2. อโลเอ็กซ์ เซรั่ม
   ผลิตภัณฑ์เซรั่ม AloEx เป็นอีก 1 แบรนด์ที่หลายๆ คนน่าจะเคยได้ลองมาบ้างแล้ว ตัวนี้จะช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ฟื้นฟูรากผมและเส้นผมให้แข็งแรง และยังกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะ ลดการขาดหลุดร่วงและการเปราะแตกของเส้นผม ปราศจากสารเคมีเพราะมีสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิดเลย

   3. นีโอแฮร์ แฮร์ทรีทเมนต์
   ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม neo hair อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 100% ช่วยดูแลปัญหาผมและหนังศีรษะแบบครบทั้งปัญหาผมร่วงผมบาง รังแค ผมแห้งเสีย เปราะง่าย มีสารสกัดจากโสมชาวช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ กระตุ้นให้รากผมทำงานได้ดี ช่วยให้ผมแข็งแรงด้วย

   4. จีโอวานนี เซรั่มบำรุงผม
   ทรีทเม้นท์  (https://www.watsons.co.th/blog/latest-trend/10-อันดับผลิตภัณฑ์บำรุงผ)เซรั่มผมยาว ที่ประกอบได้ด้วยสารสกัด Rose hips และ Rosemary มีอุดมไปด้วย Pro-vitamin B5 และวิตามินอีช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ ลดการแห้งเสีย ลดการแตกปลายของเส้นผม ป้องกันปัญหาผมพันกัน ที่สำคัญช่วยเร่งผมยาวด้วยการกระตุ้นให้รากผมเจริญได้เต็มที่ ผมก็จะยาวขึ้นอย่างมีสุขภาพดีตลอดเส้น

   5. ไอ-เนเจอร์ เซรั่มบำรุงผมน้ำมันมะพร้าว
   เซรั่มน้ำมันมะพร้าวที่สกัดจากมะพร้าวบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้เงางาม ลดการแห้งเสีย ขาดเปราะ และยังบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นบำรุงให้รากผมแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ทำให้ผมหนาขึ้น เร่งผมยาว ได้เร็ว พร้อมมอบกลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน

   ใครที่ตามหา ลอรีอัล  (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/163048) วิธีเร่งผมยาว ด้วยวิธีธรรมชาติที่ทำเองได้แบบไม่ต้องจ่ายแพง ลองเช็คลิสต์ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ทั้ง 5 นี้แล้วเข้าไปช้อปได้ที่ watson online สะดวกสบาย ง่าย และครบครัน พร้อมกับรับ โปรโมชั่นวัตสัน เด็ด ๆ ได้อีกเพียบ มีทั้งลดแลกแจกแถมรับรองเลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ ดูเพิ่มเติม https://www.watsons.co.th/blog/th/beauty-tips-th/4-วิธีเร่งผมยาวใน-1-สัปดาห  (https://www.watsons.co.th/blog/th/beauty-tips-th/4-วิธีเร่งผมยาวใน-1-สัปดาห)