หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์ทริคชุดว่ายน้ำผู้หญิง อย่างไรให้เหมาะกับรูปร่างของสาว ๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 24 ก.ย. 22, 21:33 น

แชร์ทริคชุดว่ายน้ำผู้หญิง อย่างไรให้เหมาะกับรูปร่างของสาว ๆ


กระทู้: แชร์ทริคชุดว่ายน้ำผู้หญิง อย่างไรให้เหมาะกับรูปร่างของสาว ๆ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 24 ก.ย. 22, 21:33 น
ไม่ว่าใครก็สามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้ เพียงแค่เรามีความมั่นใจก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราแล้ว และยิ่งถ้าเราเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับหุ่นของเราก็ยิ่งสวยได้มากขึ้น วันนี้เรามีหลากหลาย ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ซึ่งได้รับการออกแบบดีไซน์ มาให้เหมาะสมกับสรีระที่แตกต่างกันของสาว ๆ จาก H&M มาแนะนำกัน

วิธีเลือกชุดให้เหมาะกับหุ่นของเรา
    เพราะความมั่นใจนั้นเป็นพื้นฐานที่จะช่วยให้เราดูดีได้ ดังนั้นเมื่อคุณเลือกชุดว่ายน้ำได้เหมาะกับรูปร่างของคุณแล้ว ก็ยิ่งทำให้เราดูสวยมั่นใจขึ้น

1.ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ในแบบ ชุดบิกินี่
ในการเลือก ชุดบิกินี่ นั้นจำเป็นจะต้องให้ความสนใจกับหน้าอก ถ้าเรามีหน้าอกค่อนข้างใหญ่ให้เลือกชุดท่อนบนที่เหมือนชุดชั้นใน ทำให้เราดูเป๊ะปังสุดๆ เพียง ลองดูคอลเลคชั่น Padded Bikini Top จาก H&M ชุดบิกินี่ แบบไม่มีโครงพร้อมขอบจีบน่ารัก และลายปักกิมมิคด้านหน้า ซึ่งมีสายสะพายไหล่ที่ออกแบบมาให้คุณปรับความยาวได้ สวมใส่ได้สบาย และขนาดคัพเต้าทรงกระชับรับกับหน้าอก
แต่ถ้าคุณมีหน้าอกขนาดเล็กหรือขนาดกลาง คุณสามารถเลือกดีไซน์ ชุดบิกินี่ ในแบบรูปสามเหลี่ยม เพราะจะช่วยเน้นให้หน้าอกของคุณเต็มตึงขึ้น อย่างเช่น ชุดบิกินี่ รุ่นท่อนบนทรงสามเหลี่ยมมีแผ่นดันทรงจาก H&M ชุดบิกินี่ ทรงสามเหลี่ยมไม่มีโครงพร้อมซับใน แบบผูกหลักหรือผูกคอก็ได้

2. ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ในแบบ ชุดว่ายน้ำวันพีช  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/swimwear/swimsuits.html)
ส่วนใครที่ไม่มั่นใจอาจจะลองเลือกเป็นชุดว่ายน้ำวันพีช หากคุณมีรูปร่างที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่ค่อยมีส่วนโค้งส่วนเว้า เหมาะกับชุดนี้มากๆ เพราะจะช่วยเน้นส่วนเว้าส่วนโค้ง เพราะจะเว้าในช่วงขาทำให้ดูเรียวขึ้น อย่างเช่น ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ที่เราจะแนะนำของ H&M ในรุ่น Shaping Swimsuit ชุดว่ายน้ำวันพีช คอวีที่ออกแบบมาพิเศษ รัดรูปในช่วงเอว ส่งเสริมให้คุณดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากขึ้น พร้อมกับเต้าทรงคอวีลึกและเว้าขาสูง เซ็กซี่สุดๆ

คอลเลกชัน ชุดว่ายน้ำผู้หญิง ของ H&M ยังมีให้เลือกอีกมากมาย เพียงแค่เรามั่นใจและเลือก ชุดว่ายน้ำแบรนด์ H&M  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/swimwear.html) ที่ชอบที่สุด