หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เอเชี่ยนป๊อป => ข้อความที่เริ่มโดย: newfashion2010 ที่ 14 มิ.ย. 10, 22:24 น

โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls


กระทู้: โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls
เริ่มกระทู้โดย: newfashion2010 ที่ 14 มิ.ย. 10, 22:24 น
โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls

(http://pics.manager.co.th/Images/553000008686801.JPEG)

ในรายการโทรทัศน์ของ "KBS" ได้เปิดโอกาสให้สาวๆ "Wonder Girls" แห่งเกาหลีใต้ เผยถึงเรื่องความสัมพันธ์ในวง ทั้งความรู้สึกเมื่อต้องทำความรู้จักกันครั้งแรก และความรู้สึกต่อสมาชิกใหม่คนที่ชื่อ "เฮริม" ซึ่งสาว "โซฮี" ยอมรับว่าไม่ถูกชะตาเอาเสียเลยในการเจอกันครั้งแรก

MyDaily รายงานถึงการร่วมเป็นแขกรับเชิญของรายการ Happy Together ทางสถานีโทรทัศน์ KBS เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมาของสาวๆสมาชิกวง Wonder Girls ซึ่งทั้ง 5 ต้องออกมาเผยถึงความรู้สึกลึกๆที่ว่า ในอดีตเมื่อได้ทำความ ผลที่ออกมาก็คือ เยอึน ได้รับเสียงโหวตจากเพื่อนๆไปมากที่สุดถึง 3 เสียง และสาวสมาชิกหน้าใหม่อย่าง เฮริม ก็ถูกเลือกจากเพื่อนในวงถึง 2 คนว่าไม่เคยรู้สึกไม่ถูกชะตาเธอเช่นเดียวกัน

เยอึนอธิบายว่า เพราะหน้าดุๆของเธอนั่นเอง ที่อาจทำให้เพื่อนใหม่ๆรู้สึกไม่ค่อยอยากเขาใกล้ เคยมีคนบอกว่าเวลาไม่ยิ้ม ฉันดูหน้าดุ เหมือนโมโหอยู่ตลอดเวลาค่ะ

ขณะเดียวกันเยอึนและโซฮีที่เลือกเฮริมก็เปิดใจว่า ความเป็นคนพูดน้อยประหยัดถ้อยคำของสาว Wonder Girls คนล่าสุด ก็ทำให้เพื่อนๆรู้สึกแปลกๆเหมือนกัน "ตอนที่เธอเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของวง เวลาคุยกันเฮริมจะพูดโต้ตอบน้อยและสั้นมากๆ จนบางทีฉันสงสัยเหมือนกันว่าเธอได้ยินที่ฉันพูดรึเปล่า" เยอึนกล่าว

ขณะที่โซฮีให้เหตุผลในเรื่องนี้ว่า "สำหรับตัวฉันเองค่อนข้างอ่อนไหวกับเรื่องการทักทายกันค่ะ เวลาเจอกับเฮริมเธอไม่ค่อยทักทายฉันเลย ปกติฉันเป็นคนประเภทที่ว่าต้องรอให้คนอื่นทักก่อนถึงจะทักตอบน่ะค่ะ" ถึงตอนนั้นพิธีกรก็กล่าวออกมาว่า สงสัยคนที่มีปัญหาเรื่องการสวัสดีทักทายกับคนอื่นๆ จะไม่ใช่แฮริมคนเดียว แต่เป็นโซฮีด้วยซะแล้ว ซึ่งก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้พอสมควรเลยทีเดียว

สาววัย 16 ปี อย่างโซฮีแห่ง Wonder Girls ยังยอมรับว่าถึงตอนนี้ เธอเองก็ยังคงต้องปรับตัวในการใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนร่วมวงคนใหม่ ที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกันคนนี้อยู่ "ฉันคิดว่าเราได้ใช้เวลาร่วมกันน้อยไปหน่อย อาจจะเพราะยังเขินกันอยู่ก็ได้นะคะ เหมือนกับว่าเวลาคนนึงพูดขึ้นมาว่า 'ทำไมเหรอ' อีกคนก็จะตอบสั้นๆว่า 'ไม่มีอะไรหรอก' แบบนั้นน่ะค่ะ"

"ฉันเองก็ไม่ค่อยได้คุยกับโซฮีเหมือนกันค่ะ" เฮริมยอมรับเช่นเดียวกัน จนพิธีกรแซวออกมาว่าถึงตอนนี้สองสาวได้คุยกันถึง 100 ประโยครึยัง

(http://pics.manager.co.th/Images/553000008686802.JPEG)Credit : ASTVผู้จัดการออนไลน์ / ภาพจากรายการโทรทัศน์ "Happy Together"กระทู้: โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls
เริ่มกระทู้โดย: olecivic ที่ 22 มิ.ย. 10, 09:06 น
 q*000 แปลกเน๊าะวงเดียวกันแต่มะถูกกัน แล้วเค้าทำงานด้วยกันได้งัยอ่ะ รักกันเห่อะมวลมนุษยชาติ q*021


กระทู้: โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls
เริ่มกระทู้โดย: RACHP ที่ 22 มิ.ย. 10, 11:51 น
ไม่เห็นแปลก   q*025


กระทู้: โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls
เริ่มกระทู้โดย: เฉยๆ ที่ 22 มิ.ย. 10, 15:16 น
มาใหม่แถมยังแทนที่คนเก่าก็ต้องแปลกๆ เป็นธรรมดา
งานนี้เฮริมเหนื่อยหน่อย  เพราะต้องซื้อใจคนอื่นให้ได้
ทั้งเพื่อนร่วมวงและแฟนๆ


กระทู้: โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls
เริ่มกระทู้โดย: สวย ที่ 22 มิ.ย. 10, 17:53 น
โซฮีหล่อนก้อไม่ถูกกับคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยแหละ ครั้งก่อนก้อไม่ถูกกะ ยูบิน ไม่ใช่หรอ
โซฮีดูหยิ่งๆอะ สรุปไม่ชอบหล่อน


กระทู้: โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls
เริ่มกระทู้โดย: เบื่อมาก ที่ 10 ก.ค. 10, 18:08 น
นั่นดิ ริมไม่ผิดเลย ถ้าริมเข้ามาถึงแล้วพูดมาก สมาชิกในวงก็ต้องให้สัมภาษณ์เป็นทำนองว่า เค้าพูดเก่งจังเลยค่ะแล้วเยอึนก็คงไม่ยอมให้ใครเด่นเหนือตัวเองหรอกนะ ตกลงงจะเอาไงฟร๊ะ จะให้เค้าพูดน้อยหรือพูดมาก เค้าทำเหนียมๆในทีแรกก็เป็นเรื่องดีแล้วไม่ใช่เหรอ ถ้าทำบุ่มบ่ามเดี๋ยวก็โดนด่าอีกทำไงล่ะยะ ตอนนี้ชอบซอนเยคนเดียวบอกตรงๆ


กระทู้: โซฮีรับเคยไม่ถูกชะตาเฮริมสมาชิกใหม่ Wonder Girls
เริ่มกระทู้โดย: locba ที่ 11 ก.ค. 10, 19:46 น
ตบกันนัว