หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ราโดเปิดตัว r5.5 นาฬิกาดีไซน์สุดล้ำ เพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: kanokratpr2010 ที่ 20 ก.ย. 10, 16:39 น

ราโดเปิดตัว r5.5 นาฬิกาดีไซน์สุดล้ำ เพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ


กระทู้: ราโดเปิดตัว r5.5 นาฬิกาดีไซน์สุดล้ำ เพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ
เริ่มกระทู้โดย: kanokratpr2010 ที่ 20 ก.ย. 10, 16:39 น
บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยแบรนด์ราโด  จัดงานเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด   “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อย ไฟฟ์: r5.5”   เครื่องบอกเวลาดีไซน์สุดล้ำตอกย้ำความสำเร็จแห่งความร่วมมือระหว่าง    ราโด และแจสเปอร์ มอร์ริสสัน ดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษที่ออกแบบนาฬิกาอันงดงามรุ่นใหม่นี้ได้อย่างลงตัวตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบแฟชั่นและความนำสมัย โดยมี เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นแห่งยุคและอาจารย์ด้านศิลปะดีไซน์ชื่อดังมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงาน “Rado Happy Hour” ร่วมกันแชร์ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าสไตล์ Minimize & Maximize ที่แตกต่างแต่ลงตัวกับนาฬิการาโดอาร์  ไฟฟ์ พ้อย ไฟฟ์  ที่สามารถคว้า 3 รางวัลด้านการออกแบบระดับโลกมาแล้ว
คริสตอฟ วิเกอรี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยวันเพ็ญ วิศาลบูชนีย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นาฬิการาโด ได้เนรมิตบริเวณพรีเมียร์เลาจน์ ของเซ็นทรัล ชิดลมให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความล้ำสมัย เพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่และแฟนพันธุ์แท้ราโด ที่มาร่วมเปิดตัวนาฬิกาโฉมใหม่ล่าสุดของราโดในรุ่น “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พอยท์ ไฟฟ์  ไว้ท์ จูบิลี่ : r5.5 White Jubilé และ “ราโดอาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์ ออโตเมติก : r5.5 Automatic” อย่างเป็นทางการในเมืองไทย คอลเลคชั่นล่าสุดในปีนี้ จึงมาภายใต้แนวคิด “Super Normal” ดีไซน์หน้าปัดใหม่ด้วยเอกลักษณ์หน้าปัดสี่เหลี่ยมกับมุมขอบที่โค้งได้สัดส่วนในวงรัศมีขอบตัวเรือนที่ 5.5 องศา อันเป็นที่มาของชื่อคอลเลคชั่น กับกลไกออโตเมติคอันทันสมัย ที่มองเห็นได้จากฝาหลังโปร่งใส และในแบบตัวเรือนเซรามิคสีขาวสะอาดตาที่สวยโดดเด่น งามหรูด้วยหน้าปัดสีทองประดับเพชร ให้ความรู้สึกสุขุม ชวนหลงใหล ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างลงตัว นอกจากชิ้นงานแห่งกาลเวลา “ราโด อาร์  ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์: r5.5” ที่มาอวดโฉมในงานจะดึงความสนใจจากแขกรับเชิญแล้ว ยังมีไฮไลท์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นได้อัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ซึ่งได้ เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นชื่อดัง มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่น และร่วมพูดคุยถึงการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าแนว Min & Max ให้เข้ากับ ราโด อาร์  ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์ โดยมีดารานักแสดงที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันเป็นผู้นำเสนอ อาทิ กันต์ กันตถาวร, ดนัย     จารุจินดา, กณิณ ปัทมนันถ์, นนทพันธ์ ใจกันหา, มาริสา อานิต้า, ราศี วัชราพลเมฆ และอีกหลายท่าน พร้อมปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จากเหล่าซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง นอกจากนี้เหล่าเซเลบริตี้ภายในงานยังได้ร่วมสนุกกับการทดสอบคุณสมบัติกันรอยขีดข่วนของวัสดุไฮเทคเซรามิค กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และฮาร์ดเมททัล กับ Rado Scratch Proof Testing Kit  ซึ่งเป็น 1 ใน 4 คุณสมบัติพิเศษของราโด ไฮเทคเซรามิคคือ มีน้ำหนักเบา สวมสบายกับการปรับอุณหภูมิตามร่างกาย กันรอยขีดข่วน และปลอดจากการระคายเคือง ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่จัดขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงด้วยคอนเซ็ปต์ “Happy Hour” ที่แขกรับเชิญทุกท่านจะได้ร่วมสนุกสนานและเร้าใจไปกับบรรยากาศปาร์ตี้จากดีเจชื่อดัง ฐิติฉัตร ฮันเก้ ทั้งหมดนี้ เพื่อให้สมกับปรัชญา “Unlimited Spirit”  ของราโด ที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นชื่อดัง กล่าวว่า “ปัจจุบันดีไซน์และศิลปะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในด้านแฟชั่นการตกแต่ง งานดีไซน์กลับเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญของทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และ แอสเซสเซอรี่ต่าง ๆ  ที่สังเกตได้จากตามรันเวย์ของแฟชั่นวีคทั่วโลก ทั้งดีไซเนอร์ห้องเสื้อดัง ๆ หรือแม้แต่ในวงการตกแต่งที่มักจะสอดแทรกแนวคิดสุดล้ำผสมผสานกับจินตนาการ ซึ่งเจี๊ยบมองว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ สำหรับวงการการออกแบบ ซึ่งสอดรับกับราโดคอลเลคชั่นใหม่นี้ ที่ออกแบบโดยแจสเปอร์ มอร์ริสสัน นักออกแบบชื่อดังชาวอังกฤษ ที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกด้านการออกแบบมาได้ถึง 3 รางวัล เพราะโดดเด่นด้วยดีไซน์และคุณสมบัติพิเศษของราโด ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และบ่งบอกความเป็นตัวตนของเราเองได้เป็นอย่างดีครับ” 
ศรัยฉัตร จีระแพทย์สุข พิธีกรมากความสามารถ ยังเสริมอีกว่า “ รู้สึกประทับใจกับนาฬิกาทุกคอลเลคชั่นของราโด เพราะถือว่าเป็นนาฬิกาเรือนแรกของโลก ที่ตัวเรือนทำจากวัสดุไฮเทคเซรามิก ความพิเศษเฉพาะตรงสายนาฬิกาสอดประสานเข้ากับตัวเรือน มีความกว้างและความโค้งมนที่เท่ากันทำให้เกิดรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งานและช่วยสร้างการจดจำที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และสิ่งหนึ่งที่หนิงสังเกตมาตลอดก็คือ ราโดไม่หยุดยั้งที่จะทุ่มเทความตั้งใจผนวกกับนวัตกรรมดีไซค์ล้ำสมัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อ สร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ จนกลายมาเป็น นาฬิการาโด r5.5 เครื่องประดับสูงค่าบนข้อมือของผู้รักนาฬิกา
ปิดท้ายด้วยดีเจหนุ่มอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์ แห่งคลื่นฮอตเวฟ “วันนี้ผมได้มาร่วมทดสอบคุณสมบัติพิเศษกันรอยขีดข่วนของวัสดุไฮเทคเซรามิค กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และฮาร์ดเมททัล กับชุด Rado Scratch Proof Testing Kit  ซึ่งเป็น 1 ใน 4 คุณสมบัติพิเศษของราโด ไฮเทคเซรามิค ตกใจมากครับพยายามจะขีดข่วนให้เป็นรอย แต่ก็ไม่สำเร็จ ซึ่งผมชอบมาก ชอบชิ้นงานที่คงทนและคุ้มค่ากับราคาที่เสียไป โดยไลฟ์สไตล์ของผมเป็นคนที่ไปโน่นมานี่อยู่ตลอดเวลาซึ่งถ้าใช้สิ่งของอะไรที่ต้องระมัดระวังมาก ๆ ก็ไม่ไหวเหมือนกันครับ แต่โฉมใหม่ของราโดรุ่นนี้โดนใจผมมาก ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นซึ่งเป็นเอกลัษณ์ของราโดอย่างแท้จริง”
หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบนาฬิกา ตามไปอัพเดท “ราโด อาร์  ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์” ได้ที่โชว์รูมราโด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เดอะสวอทช์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด 0-2610-0245