หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ช่วยผมหน่อยครับ!! เครียดจริงๆ!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: SadMan ที่ 1 ต.ค. 10, 04:48 น

ช่วยผมหน่อยครับ!! เครียดจริงๆ!!


กระทู้: ช่วยผมหน่อยครับ!! เครียดจริงๆ!!
เริ่มกระทู้โดย: SadMan ที่ 1 ต.ค. 10, 04:48 น
คือผมอายุ24ปี มีความสงสัยเกี่ยวกับความรู้สึกทางเพศของตัวเองมาก(ไม่รู้ว่าถึงขั้นเสื่อมสมรรถภาพทางเพศรึเปล่า)
ข้อเกริ่นนิดนึงคือที่ผ่านมาผมมีแฟนมาประมาณ10คน แต่แทบจะทุกคนที่จะมีเพศสัมพันธ์ด้วยในครั้งแรกๆจะเกิดอาการ
"นกเขาไม่ขัน" พูดตรงๆก็คือกว่าจะมีอะไรกันได้ต้องพยายาม3-5ครั้งกว่าจะสำเร็จ แต่หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนครั้งแรกได้แล้วครั้งต่อไปก็จะไม่ค่อยมีปัญหา ล่าสุดกับแฟนใหม่ผมพยายามไป2-3ครังแล้วเธอพยายามช่วยผมทุกวิธีทางแต่ก็ไม่สำเร็จมันไม่ขึ้น อายมากเลยครับ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับการช่วยตัวเองของผมรึเปล่าเพราะเวลาช่วยตัวเองผมจะดูหนังหน้าคอมแล้วทำไปด้วย(ไม่รู้ว่าทำให้ไม่เกิดจินตนาการรึเปล่า)ซึ่งก็สำเร็จทุกครั้ง แต่ทำไมพอจะมีอะไรกับแฟนใหม่ต้องเป็นอย่างนี้แทบทุกครั้งเลยครับ ผมควรจะทำอย่างไรดี แล้วต้องทานอาหารประเภทอะไรดี ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ


กระทู้: ช่วยผมหน่อยครับ!! เครียดจริงๆ!!
เริ่มกระทู้โดย: rainy2006 ที่ 2 ต.ค. 10, 01:35 น
ตอนทำคุณก็ลองจินตนาการว่าคุณเป็นพระเอกในหนังกำลัง...กับนางเอกดูสิครับ อาจจะช่วยได้บ้าง  q*013 q*013


กระทู้: ช่วยผมหน่อยครับ!! เครียดจริงๆ!!
เริ่มกระทู้โดย: noojidsai ที่ 6 มี.ค. 11, 16:13 น
เรื่องของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือนกเขาไม่ขัน ซึ่งปัจจุบันเรียกกันว่า อีดี นั้น เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยมากขึ้น เพราะผู้ชายสมัยนี้ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย รับประทานอาหารไม่ถูกส่วน และไม่ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ รวมทั้งไม่มีเวลาออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ  ชีวิตประจำวันก็มีแต่ความเคร่งเครียดทั้งที่ทำงาน การเดินทาง สภาพเศรษฐกิจและสังคมที่รุมเร้า จนสุขภาพของผู้ชายสมัยนี้แย่ลงอย่างเห็นได้ชัด

อาการอย่างหนึ่งที่แสดงออกมาก็คือ อวัยวะเพศอ่อนปวกเปียกจนไม่สามารถจะปฏิบัติการได้เต็มกำลังความสามารถ ซึ่งก็จะนำความหงุดหงิดมาสู่ทั้งตัวเองและฝ่ายหญิง

แก้ได้ไม่ยากโดยไปปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาล จะปรึกษาศัลยแพทย์ทางเดินปัสสาวะชายก็ได้ เพราะรักษาอีดีเป็นประจำอยู่แล้ว  หรือไม่อย่างนั้นก็ปรึกษาหน่วยบริการให้คำปรึกษาปัญหาทางเพศ  โรงพยาบาลไหน ๆ ก็ให้การดูแลได้มาตรฐานเท่าเทียมกัน

ถ้าตรวจพบว่าเป็นเพราะฮอร์โมนเพศชายต่ำไปด้วยสาเหตุใดก็ตามแต่ ก็น่าจะได้ฮอร์โมนเพศชายมาเสริมส่วนที่ขาดตกบกพร่องไปจนพร้อมที่จะปฏิบัติการ ได้เต็มกำลังความสามารถ

แต่ถ้ามีฮอร์โมนเพศชายเต็มเปี่ยมแต่อวัยวะเพศไม่ยอมทำงาน แบบนี้ก็คงจะต้องไปรับยารักษา ชนิดแรกมีชื่อว่า "อะโปรมอร์ฟีน" ซึ่งใช้อมใต้ลิ้นเป็นเวลาประมาณ 10 นาที ยาถึงจะละลายเข้าไปในร่างกายหมด และเมื่อมีภาะและเสียงมาอยู่ตรงหน้า ยาดังกล่าวก็จะไปกระตุ้นการทำงานในการขยายเส้นเลือดที่อยู่บริเวณจุดยุทธศาสตร์จนเกิดการคั่งของเลือดซึ่งทำให้อวัยวะเพศขยายตัว

หรือจะใช้ยาจำพวก "ซีเดลพาฟีน" "วาร์เดนาฟิน" และ "พาลาคาฟิน" ก็ได้  ยากลุ่มนี้จะไปยับยั้งสารย่อยสลายที่จะทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัวลง เมื่อเป็นดังนี้เลือดก็จะคั่งที่อวัยวะเพศได้นานจนสามารถปฏิบัติการได้เต็มที่

ข้อมูลจาก :  www.clinicrak.com