หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เพลงและดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: samarnsalee ที่ 18 พ.ย. 10, 09:12 น

สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”


กระทู้: สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”
เริ่มกระทู้โดย: samarnsalee ที่ 18 พ.ย. 10, 09:12 น
สามสาว ซิลเวอร์โกลด์  ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”


 เปรี้ยว ซ่าส์ สดใส เอาใจแฟน

ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ดีเกินคาด จากอัลบั้มชุด สามสาว ซิลเวอร์โกลด์   งานเพลงชุดพิเศษที่ได้ศิลปินสาววัยสดใส น่ารัก อย่าง ลูกปัด พิมพ์ชนก  วี จิราพร และ อร อรดี  มาร่วมกันทำอัลบั้มพิเศษชุดนี้เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆ มาวันนี้ สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ได้ทำอัลบั้มชุดใหม่ในสไตล์เพลงแนวสดใสน่ารักในชื่ออัลบั้ม สวยได้อีก ซึ่งอัลบั้มชุดนี้ก็มีเพลงจังหวะสนุกสาน สดใส มาฝากแฟนๆกันอีกเหมือนเดิม ส่วนสไตล์ของศิลปินทั้งสามคนในอัลบั้มชุดนี้จะเป็นอย่างไรเราไปติดตามกันค่ะ                 


                สาวที่ 1.  ลูกปัด  พิมพ์ชนก  ผลงานล่าสุด  “เปิดปั๊กกะตูใจ”  ซึ่งยังเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนเพลงเป็นอย่างมาก  อัลบั้ม สวยได้อีก  อัลบั้มชุดนี้ทำให้ลูกปัดต้องยิ่งทำการบ้านมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งการร้อง  การเต้นที่แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม  แต่ก็ยังคงความน่ารักไว้เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน  เสื้อผ้าหน้าผมของลูกปัด  ในอัลบั้มชุดนี้ถือว่าเปลี่ยนเยอะที่สุดในบรรดาทั้ง 3 คน  คอนเซ็ปต์ของลูกปัดก็คือ  สาวเปรี้ยวซ่าสมัยใหม่


                สาวที่ 2.  วี  จิราพร  ผลงานล่าสุด  “จะเอายังไงกับหนู”  เพลงสนุกมีลูกอ้อนทำให้สาว วี   จิราพร  ไม่ค่อยได้พักผ่อน  เพราะกระแสดีเลยต้องลุยงานไว้ก่อน  พอถึงอัลบั้ม สวยได้อีก  สาววี  เธอก็ฝึกฝนทำการบ้านเต็มที่อีกเหมือนเคย  ทั้งการเต้น  การร้องที่ปรับเปลี่ยนใหม่   ส่วนคอนเซ็ปต์ของสาววี  จิราพรจะเป็นแนว  สาวหวาน  ซ่อนเปรี้ยว   


                และคนสุดท้ายสาวที่ 3.  อร  อรดี  ผลงานล่าสุด  “เบอร์โทรเบอร์ห้องไม่ต้องมาขอ”  เพลงหวานที่หนุ่มๆฟังแล้วต้องสะดุ้งกันเป็นแถว แลเนื่องจากงานเพลงของ อร อรดี ส่วนใหญ่ จะเป็นเพลงช้าๆ ซึ้ง ซะเป็นส่วนใหญ่    พอมาถึงอัลบั้ม สวยได้อีก    อร  อรดี  ต้องทำการบ้านแบบว่าเหนื่อยเพิ่ม  ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นที่ดูแข็งแรงขึ้น  หรือเรื่องของการร้องที่ปรับใหม่แต่เธอก็  ไม่ยอมแพ้  ฝึกซ้อมมาอย่างดี  คอนเซ็ปต์ของเธอก็คือ  สดใส  น่ารัก  แต่แอบเซ็กซี่นิดๆ
                งานเพลงของศิลปิน สามสาว  ซิลเวอร์โกลด์  อัลบั้ม สวยได้อีก  แนวเพลงจะเป็นจังหวะสนุก สนาน  สดใส  น่ารัก    ในอัลบั้มชุดนี้ได้รวมเพลงสนุกสนานทั้งหมด  4  เพลง  เพลงสวยได้อีก  ฝีมือการแต่งของ อ.ภัทท์  ชูศักดิ์  เป็นเพลงจังหวะสนุกสนานบวกกับท่าเต้นที่น่ารักน่าหยิกพวกเธอรับประกันเลยว่าแฟนๆไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  เพลง คาถาหาแฟน ประพันธ์โดย อ.จเด็ด  ดวงมาลา   เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่อยากให้แฟนๆ ช่วยติดตามเพราะเป็นเพลงที่ สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ตั้งใจนำเสนอกับแฟนๆเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของเสื้อผ้า หน้า ผม ท่าเต้นที่ตั้งใจซ้อมกันอย่างหนักเพื่อแฟนเพลงของพวกเธอโดยเฉพาะ  เพลง รักเด็ก ประพันธ์โดย  อ.ภัทท์  ชูศักดิ์ เพลงจังหวะสนุกๆ เนื้อหาออดอ้อน โดนใจเหมาะกับผู้ชายเจ้าชู้ที่ชอบขายขนมจีบเด็กๆ สาวๆ  พูดถึงความน่ารักของเด็กๆ วัยรุ่นเนื้อหอมเป็นที่ถูกใจของหนุ่มๆทั่ว  เพลง  จะแกะให้ดู  ประพันธ์โดย  อ.พิชิต  บุญรัมย์  เป็นเพลงที่มีเนื้อหาเชิญชวนหนุ่มๆ ที่จริงใจให้เข้ามาจีบมาจับจองหัวใจที่สดใสของสาวๆ  เนื้อหาน่ารักมากๆ  ซึ่งนอกจากงานเพลงทั้ง 4 เพลงที่ได้แนะนำให้ฟังกันแล้ว ยังมีเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่และชุดเก่าของศิลปินทั้งสามคนมารวมกันไว้ในอัลบั้มสวยได้อีก ให้แฟนได้ฟังกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานมิวสิควีดีโอให้ได้ติดตามกันทางรายการ ชุมทางเสียงทอง ทุกวัน พฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 10.30-11.30 น. ทางช่อง 7 สี  ฝากไว้ด้วยนะคะสำหรับ อัลบั้ม สวยได้อีก ของศิลปินสามสาว ซิลเวอร์โกลด์  หวังว่างานเพลงชุดนี้จะถูกอกถูกใจและได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆเหมือนเดิมค่ะ

ข้อมูลและภาพสวยๆจาก บ.นพพรซิลเวอร์โกลด์

โดยจอมบึงเรดิโอ FM.103.60 จ.ราชบุรี
www.chombungradio.com
ชะอำเรดิโอ FM.101 MHz. จ.เพชรบุรี


กระทู้: สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”
เริ่มกระทู้โดย: samarnsalee ที่ 18 พ.ย. 10, 09:25 น
สามสาว ซิลเวอร์โกลด์


กระทู้: สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”
เริ่มกระทู้โดย: samarnsalee ที่ 18 พ.ย. 10, 09:37 น
สามสาว ซิลเวอร์โกลด์


กระทู้: สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”
เริ่มกระทู้โดย: PIMMy ที่ 23 ธ.ค. 10, 12:42 น
น่ารักเวอร์


กระทู้: สามสาว ซิลเวอร์โกลด์ ปรับลุคส์ “สวยได้อีก”
เริ่มกระทู้โดย: เฟิร์น ที่ 20 ม.ค. 11, 18:44 น
สวัสดีพี่ๆทั้ง3คนค่ะหนูชอบเพลงของพี่ๆมากเลยค่ะเพลงสวยได้อีก/คาถาหาแฟนเป็นเพลงแนวสนุกมากๆเลยค่ะ