หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดวงประจำวันอังคารที่ 18 มกราคม 2554

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยเฟื่องเรื่องโหราศาสตร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: 087-9060805 ที่ 18 ม.ค. 11, 00:49 น

ดวงประจำวันอังคารที่ 18 มกราคม 2554


กระทู้: ดวงประจำวันอังคารที่ 18 มกราคม 2554
เริ่มกระทู้โดย: 087-9060805 ที่ 18 ม.ค. 11, 00:49 น


โทรดุดวง 087-9060805  ไม่้ต้องเล่าเรื่องราวของคุณให้เราฟัง เราสามารถบอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวคุณและเรื่องที่กำลังจะเกิดได้อย่าง แม่นยำ และวิธีการแก้ไข  คนรักทิ้งไปมีชู้ กำลังหาทางออกไม่ได้ ต้องการทำตอบที่ถุกต้อง  ติดต่อเราได้  ดูฟรีก่อน 1 คำถาม  หรือ  MSN:nongnoo2008@เอ็มเอสเอ็นดอทคอม  www.mojum.com
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
 
          ในวันนี้ดูตัวคุณเองจะต้องกลับมาสะสางงานเก่าที่คุณได้ทำค้างไว้   แต่คุณก็สามารถที่จะทำได้เพราะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณจนกลายเป็นเรื่องที่ ไม่ยากกับคุณ   ส่วนเรื่องการเงินมีใช้จ่ายอย่างไม่เดือดร้อนแต่คุณก็ควรที่จะคิดหน้าคิด หลังก่อนที่จะใช้อะไร   เรื่องความรักคุณกับคนรักมีความสุขสดชื่น  มีโครงการที่จะออกไปกินข้าวนอกบ้าน
 
ท่านที่เกิดวันจันทร์
 
         ในวันนี้คุณจะต้องรับผิดชอบการงานมากขึ้นอีกทั้งยังต้องพบกับบุคคลอีมากมาย ต้องเจรจาเรื่องการงานที่คุณเองยังไม่เคยพบมาก่อน  เรื่องการเงินมีเกณฑ์การใช้เงินกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง    เรื่องของความรักทั้งคุณและคนรักของคุณต่างก็จเอาชนะซึ่งกันและกันอีกทั้ง ยังไม่ยอมที่จะรับฟังความคิดเห็น  ระวังจะทำให้เรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเกิดขึ้น  สิ่งใดที่ยอมได้ก็ต้องยอมกันบ้าง
 
ท่านที่เกิดวันอังคาร
 
         ในวันนี้คุณมีคนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงานคุณมากขึ้นและคนรอบข้างของคุณก็ เข้าใกบความเห็นที่คุณนำเสนอโดยที่ไม่มีใครคัดค้านอีกเลย  ในเรื่องขอการเงินมีใช้จ่ายอย่างไม่ขาดมือ   เรื่องของความรักทั้งคุณและคนรักของคุณให้ระวังปัญหามาจากคนรอบข้างจะทำให้ คุณทั้งสองจะเกิดความไม่เข้าใจกันมากขึ้น
 
ท่านที่เกิดวันพุธ
 
          ในวันนี้เรื่องการทำงานของคุณนั้นจะได้รัรบมอบหมายงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน  จนทำให้คุณมีความรู้สึกเบื่อและอึดอัดมาก   แต่ทุกอย่างก็เป็นผลดีกับตัวคุณเพราะจะทำให้คนอื่นที่ไม่เคยเห็นผลงานของคุณ ได้รับรู้ในความสามารถของคุณมากขึ้น   เรื่องการเงินมีใช้จ่ายอย่างสบายไม่ขาดมือ  เรื่องความรักมีความสุขเข้าใจกันได้เป็นอย่างดี
 
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 
         ในวันนี้เรื่องการทำงานของคุณมีงานเข้ามามากจนทำให้คุณมีความรู้สึดอยากจะ พักผ่อน  เพราะคุณจะต้องรับผิดชอบ กับงานตรงนี้คนเดียว   เรื่องการเงินมีใช้จ่ายและมีเกณฑ์การเสียเงินกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง    เรื่องความรักมีความเข้าใจกันได้ดี   และมีการพูดคุยกันง่ายมากขึ้นกว่าเดิมที่เป็นอยู่
 
ท่านที่เกิดวันศุกร์
 
         วันนี้คุณได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ๆ เข้ามาที่ทำงาน  และตัวคุณเองก็ต้องมีภาระมากขึ้นเพราะต้องเข้าไปรรับผิดชอบกันคนที่มาร่วม งานกับคุณ   ในเรื่องของการเงินมีใช้จ่ายอย่างสบายไม่ขาดมือ    เรื่องของความรักระวังการเข้าใจผิดของคนรักคุณและให้ระวังบุคคลที่สามาที่จะ เข้ามาทำให้คุณกับคนรักของคุณเกิดความเข้าใจกันผิดได้
 
ท่านที่เกิดวันเสาร์
 
         วันนี้ตัวคุณต้องเริ่มงานกับงานที่คุณได้รับมอบหมายมาก  จนทำให้คุณทั้งเครียดทั้งขี้เกียจมาก   ในเรื่องการเงินคุณมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่เงินที่คุณหวังไว้นั้นดูเหมือนยังไม่ได้ตามที่คุณได้คาดหมายเอาไว้  เรื่องความรักคุณสบายใจมากขึ้นเพราะคุณไม่มีเวลาที่คิดถึงตัวคนที่คุณรัก  คุณมัวแต่คิดถึงเรื่องการทำงานที่หนักอยู่แล้ว  จนไม่มีเวลาให้กับคนรักคุณเลย