หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - barbie i can be

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แนะนำ-ติชม และแจ้งข้อผิดพลาดเกี่ยวกับสนุก! ผู้หญิง (Women) => ข้อความที่เริ่มโดย: barbie ที่ 23 พ.ค. 11, 14:17 น

barbie i can be


กระทู้: barbie i can be
เริ่มกระทู้โดย: barbie ที่ 23 พ.ค. 11, 14:17 น


 บาร์บี้  ร่วมกับ  Barbie & True Visions present Barbie I can be… 
“บาร์บี้” ร่วมกับ“ทรูวิชั่นส์ ” สานฝันสร้างแรงบันดาลใจ  จัดโปรเจ็คต์ใหญ่ต้อนรับเปิดเทอม!! Barbie I can be “ เมื่อหนูโตขึ้น...หนูอยากเป็นอะไร” พร้อมเปิดตัว 10 ผู้หญิงเก่ง 10 อาชีพ ในฝัน ของเด็กผู้หญิง

18  พฤษภาคม 2554 :เซ็นทรัลเวิลด์: บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด  ตัวแทนจำหน่ายตุ๊กตาบาร์บี้ และผู้นำตลาดของเล่นเด็กของประเทศไทย จับมือ ทรูวิชั่นส์  สานฝันสร้างแรงบันดาลใจจัดโปรเจ็คต์บิ๊ก!! ต้อนรับเปิดเทอมสานฝันเด็กหญิงอายุระหว่าง 7-12 ปีให้มีโอกาสได้ก้าวสู่อาชีพในฝันกับโครงการ“Barbie& TrueSpark Present Barbie I can be” (บาร์บี้ และทรูสปาร์ค เสนอ บาร์บี้ ไอ แคน บี”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “When I grown up , I can be anything” เมื่อหนูโตขึ้น…หนูอยากเป็นอะไร”  เพื่อเป็นการปลูกฝังพื้นฐาน และสนับสนุนให้ด็กผู้หญิงยุคใหม่ได้สัมผัส และเรียนรู้เส้นทางการก้าวสู่สายงานอาชีพพื้นฐาน ภายใต้ผู้สนับสนุนฯ โดยให้น้องๆเยาวชนหญิง ร่วมเขียนบรรยายอาชีพในฝัน “เมื่อหนูโตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร” ความยาวไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4  ซึ่งผลงานของน้องๆ ที่ได้รับคัดเลือก 10 คน จาก 10 อาชีพ จะได้ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ อาชีพ ในฝันกับเหล่ากูรูชื่อดังทั้ง 10 อาชีพ ดังนี้
1.อาชีพสัตวแพทย์ โดยสัตวแพทย์หญิงทัศวรินทร์ กาญจนฉายา ผู้ค้นพบเนื้อกระจกตาสัตว์จากรกเด็ก (Pet  Vet)
 2.อาชีพคุณครูสอนบัลเลย์ โดยคุณวัลลภา  ปัจฉิมสวัสดิ์  จากสถาบันบางกอกแดนซ์ (Ballet Teacher)
 3.อาชีพนักวิศวคอมพิวเตอร์ โดยคุณอภิชญา  นิ้มคุ้มภัย อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์  สถาบัน Net Design (Computer Engineer)
4.อาชีพสถาปนิกหญิง โดยคุณทวิตีย์  วัชราภัย  เทพาคำ  (Architect) 5.อาชีพนักแสดง โดยคุณ ณัฐชา นวลแจ่ม  (น้องแนท ) นักแสดงภาพยนตร์จากภาพยนตร์เรื่อง suckseed (Movie Star)
6.อาชีพนักร้อง โดยคุณศิริพรรณ นำเจริญสมบัติ  (แอน)  AF6 True Academy Fantasia  (Rock Star)
7.อาชีพพิธีกร หรือผู้ประกาศข่าว โดยคุณกุญชนาถ อริญญะชโญ  (น้องดรีม) ผู้ดำเนินรายการ จากรายการ True Spark   (TV News Anchor)
8.อาชีพนักออกแบบและทำอาหาร โดยคุณซาร่า เจนเซ่น  เชฟมือหนึ่งสถาบัน A Little something (Chef)
9.อาชีพนักกีฬา โดยคุณแทมมารีน ธนสุกาญจน์  นักกีฬาเทนนิสหญิงมือหนึ่งของประเทศไทย (Sports Girl)10.อาชีพจิตรกร หรือศิลปินวาดภาพโดยคุณสุธารส ฆ้องกฤกษ์  คุณครูและศิลปินวาดรูป จาก โรงเรียน City of Art (Artist)พร้อม จัดทำเป็นสกู๊ป เพื่อทำการโหวต
10 อาชีพในฝัน  ผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดจากการโหวต  1 ใน 3  คน  จะได้เป็นหนูน้อย “ Barbie I can be “ รางวัลชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยภา พร้อมทุนการศึกษา และเกียรติบัตรพร้อมทริปท่องเที่ยว House of Barbie ประเทศมาเลเซีย กับครอบครัว 3 ที่นั่ง รวม 10 รางวัลมูลค่ากว่า 230,000 บาท
โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสุทธิชัย เอี่ยมเจริญยิ่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด และคุณณัฐธิรา ยงรักเกียรติ  ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์แมทเทล ร่วมเปิดงาน พร้อมด้วย 10 ผู้หญิงเก่งจาก10 อาชีพในฝันของเด็กหญิง
สำหรับไฮไลท์ภายในงาน พบกับสุดยอดผู้หญิงเก่งแห่งยุค คุณวนิษา เรช (หนูดี) ผู้เชี่ยวชาญด้านอัจฉริยภาพ กล่าวแนะนำ “คิดอย่างไรให้ถึงฝัน”  และพบกับการเปิดตัวตุ๊กตาบาร์บี้คอลเลคชั่น Barbie I can be (บาร์บี้ ไอ แคน บี)  10   อาชีพ ซึ่งเป็นอาชีพต้นแบบที่จะให้น้องๆได้ร่วมเขียนบรรยายถึงความฝันในการส่งเข้าประกวด พบแฟชั่นโชว์ บาร์บี้ ไอ แคน บี จากนางแบบรุ่นจิ๋วชื่อดัง นำโดยน้องพู่กัน นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลปคนดังที่ชื่นชอบบาร์บี้ อาทิ คุณแซนดี้ หงส์ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้บาร์บี้ของเมืองไทย , คุณอรนภา กฤษฎี นักสะสมบาร์บี้และกูรูชื่อดัง ,คุณสุนันท์ วิเศษกิจ นักสะสมตุ๊กตาบาร์บี้มากกว่า 4,000 ตัว , คุณมารยาท ศักดิ์ศิริ เจ้าของห้องเสื้อมารยาท คุณธณรัฏฐ์ จรัสรัชวดี นักออกแบบชุดตุ๊กตาบาร์บี้ เจ้าของตำแหน่ง Makeover Barbie Bazaar Competition year 2006 คุณณัฐธิรา ยงรักเกียรติ  ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์แมทเทล บริษัท นิชิเวิร์ล จำกัด  กล่าวถึงการจัดโปรเจ็คต์  “Barbie & TrueSpark Present Barbie I can be (บาร์บี้ และทรูสปาร์ค เสนอ บาร์บี้ ไอ แคน บี”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “When I grown up , I can be anything” เมื่อหนูโตขึ้นหนูอยากเป็นอะไร”)  ในครั้งนี้ว่า กิจกรรมในครั้งนี้เราได้ร่วมมือกับ ทรูวิชั่นส์ จัดโปรเจ็คต์ครั้งสำคัญนี้ขึ้นมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กอายุระหว่าง 7-12 ปีเพื่อให้รู้จักตนเอง และอาชีพที่ไฝ่ฝันอยากจะเป็นในอนาคตผ่าน ตุ๊กตาบาร์บี้ ไอ แคน บี และนับเป็นการส่งเสริมให้น้อง ๆ ได้ฝึกการคิดจากแรงบันดาลใจถ่ายทอดผลงานสู่การเขียนบรรยายอาชีพในฝัน ผ่านตุ๊กตาบาร์บี้ที่เป็นตุ๊กตาที่อยู่ในใจของผู้หญิงทั่วโลก
ติดตามดูรายละเอียดได้ที่www.nichiworld.com,www.truevisionstv.com,www.multimedia-advertising.com และสามารถสอบถามกติกาการสมัครได้ที่ บริษัท มัลติมีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด      โทร. 02-459-2181-2    (เวลาทำการ) Call Center 081-350-5915 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 18 กรกฎาคม 2554 นี้คะ


กระทู้: barbie i can be
เริ่มกระทู้โดย: pimploy ที่ 9 ก.ค. 11, 16:08 น
ราคาเท่าไรนนะ q*032


กระทู้: barbie i can be
เริ่มกระทู้โดย: g ที่ 31 ก.ค. 11, 15:32 น
-v [86I q*073 q*077 q*039 q*076 q*071 q*070 q*064 q*012 q*006 q*083 q*095 q*056 q*063