หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แพรเพอส 1 ในสมาชิกใหม่ G20 สาวน่ารัก คม เข้ม ( มีรูปจ้า ) และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: hohololipop ที่ 17 ส.ค. 11, 14:24 น

แพรเพอส 1 ในสมาชิกใหม่ G20 สาวน่ารัก คม เข้ม ( มีรูปจ้า )


กระทู้: แพรเพอส 1 ในสมาชิกใหม่ G20 สาวน่ารัก คม เข้ม ( มีรูปจ้า )
เริ่มกระทู้โดย: hohololipop ที่ 17 ส.ค. 11, 14:24 น
สาวคนนี้ เธอชื่อ แพรเพอส น่ารัก ตาคม ตัวเล็ก มากด้วยพลังที่สดใส เหมาะสมวัย

สรุปเลยละกันว่า น่ารักสุดพลัง น่ารักขนาดไหนมาดูกัน มีรูปด้วยจ้า  ( สุภาพด้วยนะค่ะ ไม่ชอบก็ X ออกไปนะคะ่ )


บทสัมภาษณ์แถลงข่าว Gossip Girls

G 20 ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวสมาชิกใหม่ น้องแพรเพอส ปัญชลีย์ สุริยประพัฒน์ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ เจ้าตัวรับกดดันมาแทนคนเก่าอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ที่จำใจต้องลาวง ไปเรียนให้จบก่อน ด้านเพื่อนร่วมวงยันไม่มีปัญหา ยังรักกันดีเหมือนเดิม ลุ้นให้ นิวเคลียร์ หรรษา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง!!!

จี-ทเวนตี้ ตอนนี้เราก็มีสมาชิกใหม่นั่นก็คือน้องแพร ที่มีการเปลี่ยนสมาชิกเพราะว่าตอนนี้นิวเคลียร์เรียนปี4ปีสุดท้ายแล้ว และเวลาก็ไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ ก็เลยต้องออกไปเลย สำหรับเรามันก็กะทันหันมากก็เพิ่งรู้กันเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ต้องยอมรับการตัดสิ้นใจของนิวเคลียร์แล้วก็การตัดสินใจของผู้ใหญ่ด้วย เราก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าแพรจะมาเป็นสมาชิกใหม่แต่แพรก็ทำให้วงเราสมบูรณ์เหมือนเดิม

สมาชิกใหม่มาร่วมงานรู้สึกยังไงบ้าง
      แพร แพรเคยประกวดเอเอฟแล้วก็มาออดีชั่นเป็นเด็กฝึกหัดกับค่าย โมโน่ เป็นโมโน่จูเนียร์ แล้วผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ตั้งใจฝึกซ้อมให้เต็มที่ค่ะ ถามว่ากดดันไหมก็กดดันแต่จะพยายามทำให้เต็มที่ อยากให้พี่ๆทุกคนเป็นกำลังใจให้และให้โอกาสแพรด้วยค่ะ พี่ๆทั้ง4คนก็ช่วยสอนท่าเต้นให้เหมือนกัน(เคยเจอนิวเคลียร์ไหม)เคยเจอครั้งนึงค่ะ ก็ได้คุยกันไปเจอตอนงานวันเกิดพี่มิลค์กี้ พี่เขาก็บอกให้สู้ๆทำให้เต็มที่เป็นตัวของตัวเอง
      จี-ทเวนตี้ แต่ก็ถือว่าน้องเขาเก่ง อย่างเราเต้นเพลงของเรามาจนเคยชินแล้วน้องมาตาม2-3อาทิตย์ก็เต้นได้แล้ว เสียงร้องเขาก็เพราะแล้วก็เข้ากับพวกเราได้ด้วย

ทั้ง4คนมีส่วนช่วยคัดเลือกสมาชิกใหม่บ้างหรือเปล่า
      จี-ทเวนตี้ ก็ดูเหมือนกันค่ะ อย่างที่บอก จี-ทเวนตี้จะเป็นตัวของตัวเองมาเลยทีเดียว เราก็พยายามหาคนที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดและมีความสามารถ อย่างน้องเขามีไหวพริบมากตามเราแป๊บเดียวก็ได้แล้ว

มีข่าวว่าเกาเหลากับนิวเคลียร์เลยต้องแยกวง
      จี-ทเวนตี้ ไม่มีเลย กับนิวเคลียร์รักกันมากทุกวันนี้ก็ยังเจอกัน จริงๆยังมีบีบีถามไถ่ คือเราจะเป็นกันไม่ใช่แค่เวลางานในชีวิตประจำวันด้วยเขาอาจจะรู้สึกขาดๆ แต่ก็ยังเจอกันได้ พวกเราก็ยังคิดถึงมาเจอกันได้เหมือนเดิม ถามว่านิวเคลียร์ลาออกเราก็ใจหายนิดหน่อย แต่มันเป็นเรื่องของงาน เรื่องของชีวิตเรื่องของความเป็นเพื่อนเราก็ไม่ห่างหายอยู่แล้ว

เคยมีปัญหาอะไรกับนิวเคลียร์บ้างไหม
      จี-ทเวนตี้ ไม่เคยมีเลยซักนิดเดียว ถ้าใครที่ใกล้ชิดก็จะรู้ว่าเราไม่เคยเกาเหลาไม่เคยอิจฉากัน

มีข่าวว่าจี-ทเวนตี้จะไปโกอินเตอร์ต่างประเทศ
      จี-ทเวนตี้ ก็จะมีไปอินโดกันตอนนี้ก็ฝึกร้องเพลงเรียนภาษาอินโด เร็วๆนี้ก็น่าจะได้ฟังเพลงภาษาอินโดกัน