หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ซีลส์ เปิดตัว Seals TS3 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะสุดแกร่งพร้อมรูปโฉมสวยงามทันสมัย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: infoquest ที่ 17 เม.ย. 12, 14:47 น

ซีลส์ เปิดตัว Seals TS3 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะสุดแกร่งพร้อมรูปโฉมสวยงามทันสมัย


กระทู้: ซีลส์ เปิดตัว Seals TS3 สมาร์ทโฟนอัจฉริยะสุดแกร่งพร้อมรูปโฉมสวยงามทันสมัย
เริ่มกระทู้โดย: infoquest ที่ 17 เม.ย. 12, 14:47 น
          ทวิคเคนแนม, อังกฤษ--17 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ เอเชีย / อินโฟเควสท์

          บริษัท ซีลส์ เทคโนโลยีส์ (Seals Technologies Ltd.) ในประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมที่มีความทนทาน และมีชื่อเสียงด้านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Seals TS3

          (ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/04/12/20120412163450536855.html )

          ก่อนหน้านี้ ซีลส์ เคยเปิดตัวโทรศัพท์สุดแกร่งรุ่นแรกอย่าง Seals VR 7 สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่สุดแสนจะหฤโหด โทรศัพท์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้ทนทานต่อความท้าทายต่างๆในทุกสภาพการทำงาน สำหรับโทรศัพท์สุดแกร่งรุ่นใหม่อย่าง Seals TS3 นั้น เป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ที่สวยงามและทันสมัย ซึ่งไม่เพียงตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังมีความแข็งแกร่งและรับสภาพแวดล้อมได้ทุกรูปแบบ มีความยืดหยุ่นสูงทำให้เชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างหลากหลาย นอกจากนั้นยังเปรียบเสมือนเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตแบบแอคทีฟตลอดเวลา และเหมาะอย่างยิ่งกับการทำกิจกรรมและการเล่นกีฬาแบบเอ็กซ์ตรีม

          Seals TS3 เป็นโทรศัพท์มือถือระบบสัญญาณ dual mode (WCDMA/GSM) ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 2.3 Gingerbread, WiFi (802.11b/g), GPS และ Bluetooth 4.0 นอกจากนั้นยังมี EDR และกล้อง AF 5 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยกล้อง VGA ที่ด้านหน้ารองรับการสนทนาแบบเห็นหน้า รวมถึงแอพพลิเคชั่นต่างๆนับพันจาก Android Market โทรศัพท์รุ่นนี้มีแรม 512MB และมีหน่วยความจำภายใน 512MB เพื่อรับประกันการส่งและจัดเก็บข้อมูลได้อย่างเต็มที่ และสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้สูงสุด 32GB โดยใช้แบตเตอรี่ Li-Po 1780 mAh ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าปกติมาก โดยในโหมดสแตนด์บายนั้น อยู่ได้นานสูงสุด 810 ชั่วโมง และสนทนาได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง

          Seals TS3 ได้รับการรับรองมาตรฐาน IP-68 และ MIL-810G โดยผ่านการทดสอบแช่เครื่องในน้ำโสโครกลึก 2 เมตร นอกจากนั้นโทรศัพท์รุ่นนี้ยังมีจอ Gorilla Glass กันรอยขีดข่วน ขนาด 3.5 นิ้ว ความละเอียด 320x480 พิกเซล สำหรับคุณสมบัติอื่นๆประกอบด้วย เทคโนโลยีลดเสียงรบกวน acoustic noise cancelling, ปุ่มกดขอความช่วยเหลือกรณีฉุกเฉิน one key positioning, เข็มทิศอิเล็กทรอนิก E-compass และเครื่องวัดจำนวนก้าว

          โทรศัพท์สุดแกร่งรุ่นใหม่ Seals TS3 มีคุณสมบัติการป้องกันรอบด้าน ทั้งกันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก และกันรอยขีดข่วน เช่นเดียวกับโทรศัพท์รุ่นแรก และมีการปรับปรุงให้สามารถใช้ได้ในอุณหภูมิสุดหฤโหดตั้งแต่ -20 องศาเซลเซียส ถึง +60 องศาเซลเซียส

          นอกจากนั้นแล้ว โทรศัพท์รุ่นนี้ยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก และมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำสุดหรู และสีเหลือง-ดำสุดทันสมัย

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sealstech.co.uk/seals-ts3.php