หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มาทำความรู้จักกับ Window Phone 7.8 กัน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: buildingtree7 ที่ 18 ก.ค. 12, 13:51 น

มาทำความรู้จักกับ Window Phone 7.8 กัน


กระทู้: มาทำความรู้จักกับ Window Phone 7.8 กัน
เริ่มกระทู้โดย: buildingtree7 ที่ 18 ก.ค. 12, 13:51 น
เห็นพูดถึงกันเยอะสำหรับ Window Phone 7.8 มาดูกันดีกว่า ว่าจริงๆแล้ว 7.8 กับ 8 ต่างกันยังไง
สำหรับคนที่ลังเลกับมือถือตระกูล Window 7 ล่าสุดทางโนเกียยืนยันแล้วว่า ด้วยแผนการอัพเดตซอฟต์แวร์ คุณจะได้รับประสบการณ์ฟังก์ชั่นการใช้งานเช่นเดียวกับ Windows Phone 8 ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอเริ่มต้นใหม่ ความสามารถในการแบ่งปันเนื้อหาระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ เช่น แล็ปท็อป แท็บเล็ต ผ่าน SkyDrive รวมถึงฟีเจอร์เด่นตัวใหม่ของโนเกีย เช่น Camera Extras และ City Lens

สรุปฟีเจอรของ Window Phone 7.8 ตามนี้
หน้าจอเริ่มต้นใหม่ มี Tile 3 ขนาดให้เลือก ทำให้คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานได้สอดคล้องกับไลฟสไตล์ของคุณ
ซอฟต์แวร์อัพเดตสำหรับ Lumia 800 และ Lumia 710 นำฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น การแบ่งปันอินเตอร์เน็ต  การคว่ำหน้าเพื่อปิดเสียง และ media content streaming
โทรศัพท์ตระกูล Lumia จะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Camera Extras และ Contact Sharing โดยฟีเจอร์ Camera Extras จะมีหลากหลายฟังก์ชั่นให้คุณได้เลือกเพื่อสร้างสรรค์ภาพสวยของคุณ อาทิ Smart Group ซึ่งให้คุณได้เลือกช็อตที่ดีที่สุด สำหรับแต่ละบุคคลแล้วนำมารวมกันเพื่อสร้างภาพหมู่ที่สมบูรณ์แบบ และ Action Shot ที่ให้คุณได้สร้างเรื่องราวให้กับท่าทางต่างๆ ของคุณ
ในไตรมาสที่จะมี 3 เกมส์ใหม่จาก Zynga เช่น Draw Something และ Words with Friends เพื่อให้ผู้ใช้ Lumia ได้ดาวน์โหลดใน Marketplace
เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เราประกาศแอพใหม่จากพันธมิตรของเรา ได้แก่ PGA Tour, EA, Groupon, Tripdots, Paypal, Time, Newsweek และ Box  สำหรับผู้ใช้ Lumia โดยเฉพาะ
ปัจจุบันใน Marketplace มีแอพมากกว่า 100,000 แอพ เพื่อให้ผู้ใช้ Nokia Lumia ได้เลือกสรร
อัพเดตฟีเจอร์ Location ฟรี ไม่ว่าจะเป็น Drive, Maps, City Lens Beta, และ Pulse ซึ่งทำให้ Nokia Lumia มีความโดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ