หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ประมูล“ของรัก”ซุป’ตาร์เกาหลี หารายได้ช่วยเด็กป่วยโรคหัวใจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: cjongrak2547 ที่ 28 ก.ค. 12, 11:25 น

ประมูล“ของรัก”ซุป’ตาร์เกาหลี หารายได้ช่วยเด็กป่วยโรคหัวใจ


กระทู้: ประมูล“ของรัก”ซุป’ตาร์เกาหลี หารายได้ช่วยเด็กป่วยโรคหัวใจ
เริ่มกระทู้โดย: cjongrak2547 ที่ 28 ก.ค. 12, 11:25 น
ใครที่คลั่งไคล้ และอยากเป็นเจ้าของ “ของรัก-ของหวง” ของศิลปินคนโปรด ต้องไม่พลาด  เพราะนี่ถือเป็นการรวมพลังครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ที่ศิลปิน นักร้อง และดาราระดับซูเปอร์สตาร์ของเกาหลี ร่วมกับ สแตนด์ เบส เทค ผู้ให้บริการเกมออนไลน์นำเข้าจากเกาหลี กับ สปอร์ตส์ โซล มีเดีย (Sports Seoul Media) และ มูลนิธิดรออิ้ง เซอร์เคิล (Drawing Circle) โรงพยาบาลมหา วิทยาลัยโซล บุนดัง รวมพลังกันสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่

ด้วยการส่งของรัก-ของหวงสุดเก๋ไก๋ ส่งตรงมาประเทศไทยเพื่อร่วมประมูลหารายได้สมทบทุนค่ารักษาพยาบาลในการนำเด็กไทย เดินทางไปผ่าตัดโรคหัวใจ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น!

ณ ปัจจุบัน ในแต่ละปีมีเด็กไทยทั่วประเทศป่วยโรคนี้สูงถึง 8,000 คน และยังมีเด็กอีก 1,500 คน ที่ไม่ได้รับการผ่าตัด โดยปัญหาหลัก ๆ ส่วนหนึ่งนั้นมาจาก ปัญหาความยากจนในครอบครัวที่มีรายได้น้อย และอาศัยในเขตชนบท การรักษาต่าง ๆ จึงเข้าไปไม่ถึงตัวน้อง ๆ หนู ๆ ในถิ่นทุรกันดารเลย
      
ทั้งนี้ศิลปินดังชาวเกาหลีใต้ได้ส่งของมาร่วมประมูลในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง มีของใครกันบ้างตามไปดูกันเลย...

เริ่มที่ 4 หนุ่ม วงซีเอ็น บลู (CN Blue) ประกอบไปด้วย ยงฮวา, จงฮยอน, จองชิน และ มินฮยอก ได้มอบกระเป๋าใบน้อยมาให้ ตามด้วย โฟร์ มินิท (4Minutes) ได้แก่ นัมจีฮยอน, คิมฮยอนอา, ฮอกายุน, จอนจียุน และ ควอนโซฮยอน มอบรองเท้าผ้าใบสีสันสดใสมาไว้ให้ น่าจะถูกใจน้อง ๆ แน่นอน ส่วน โบรา หนึ่งในสมาชิก วงซิสต้าร์ (SISTAR) ขอมอบเสื้อลายมิกกี้เมาส์ตัวยาวมาให้ ด้านเพื่อนสาวอีกคน ดาซม วงซิสต้าร์ คว้าหมวกแนวหวาน ๆ มาอวดยั่วสาว ๆ ด้าน 7 หนุ่มวงบอยแบนด์น้องใหม่ บีทูบี (BTOB) ได้แก่ ซออึนกวัง, ลีมินฮยอก, ลีชางซอบ, อิม ฮยอนซิก, ซินดงกึน, จองอิลฮุน และ ยุกซองแจ มอบลูกบาสเกต บอลเล่นประจำมาให้ด้วย
      
ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะยังมีดาราหนุ่ม ยูนซังฮยอน (Yoon Sanghyun) มอบเข็มขัดมาให้, สาวคิมโซอึน (Kim So Eun) หยิบเสื้อโปโลสีชมพูหวานแหววมาให้ประมูลอย่างไม่น้อยหน้าใคร, ดาราสาวจาก “บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น” ซอฮโยริม (Seo Hyo Rim) ขอมอบเสื้อยืดมาให้ นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดังอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ส่งของมาประมูลในกิจกรรมในครั้งนี้ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น คงต้องไปรอลุ้นในงานที่จะมีขึ้นวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ค.นี้ ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลาบ่ายสองเป็นต้นไป แถมยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก เนโกะ จัมพ์ และ รูม 39 มาให้ชมกันด้วย รับรองว่านอกจากจะลุ้นว่าใครจะเป็นเจ้าของสิ่งของทั้ง หมดนี้แล้ว ยังจะได้สนุกกับเพลงโปรดกันด้วย

ที่สำคัญเงินรายได้จากการประมูล จะนำไปช่วยเหลือเด็กไทยที่เป็นโรคหัวใจให้ได้เข้ารับการผ่าตัดหัวใจที่โรงพยาบาลมหา วิทยาลัยโซล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ สมาคมเทดดี้ แบร์ ประเทศเกาหลีใต้ ก็สนับสนุน ตุ๊กตาเทดดี้ แบร์ (Teddy Bear) ที่เลียนแบบ เรน (Rain), โซจิซบ (Ji-sub So) และนักกีฬาสเกตน้ำแข็ง ยูนาคิม (Yuna Kim) มาให้ในงานการประมูลด้วย และที่พิเศษสุดจริง ๆ คือ ศิลปินดังจากแดนกิมจิยังได้ส่งความคิดถึงผ่านวีทีอาร์มายังแฟนคลับชาวไทยอีก

กิจกรรมดี ๆ อย่างนี้สิ ได้สนองนี้ด! ตัวเอง แถมยังได้บุญและความสุขกลับบ้านกันด้วย แวะไปร่วมประมูลของกันนะจ๊ะ....