หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดิว นัทธพงศ์ หนุ่มมาดเท่ห์ มาแรงจากเวที The Star 9 และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดารา และคนดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: drawottery ที่ 15 ก.พ. 13, 14:24 น

ดิว นัทธพงศ์ หนุ่มมาดเท่ห์ มาแรงจากเวที The Star 9


กระทู้: ดิว นัทธพงศ์ หนุ่มมาดเท่ห์ มาแรงจากเวที The Star 9
เริ่มกระทู้โดย: drawottery ที่ 15 ก.พ. 13, 14:24 น
ในการแข่งขันในเวที The Star 9 (http://thestar.sanook.com/) ครั้งนี้แม่กระแสเริ่มจะมาแรงแล้วนะคะ หลังจากที่เราได้ตัวแทนผู้เข้าแข่งขันจากทั้ง 4 ภาค ที่เข้ารอบเพื่อไปแข่งขันต่อเพื่อคัดเลือกให้เหลือเพียง 8 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์

และเช่นเคยสำหรับทุกปี ก็จะต้องมีผู้เข้าแข่งขันที่หน้าตาโดดเด่น จนเป็นที่จับจ้องพอที่จะให้บรรดาสาวก เดอะสตาร์ (The Star) ที่เป็นแฟนพันธุแท้คอยติดตามผลงานของเหล่าเผู้เข้าแข่งขันในเวทีเดอะสตาร์นี้มาตลอดทุกๆ ปี ได้พอกรุบกริบกันบ้างกับเหล่าหนุ่ม - สาว หน้าตาดี ที่มาเรียกคะแนนเอาใจบรรดาแฟนๆ ไปตั้งแก๊งค์ตั้งกลุ่มเป็นแฟนคลับเดอะสตาร์กันไปได้บ้างอยู่เหมือนกัน

ยกตัวอย่างเช่นใน เดอะสตาร์ 9 (http://thestar.sanook.com/) ปีนี้ก็มีหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ ที่พกความหล่อมาเต็มกระเป๋าอย่างหนุ่ม "ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์  (http://thestar.sanook.com/)" หนุ่มหล่อหุ่นล่ำที่ผ่านเข้ารอบ The Star 9 ตัวแทนภาคอีสาน ที่เรียกว่ามีรูปเป็นทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่หล่อเป๊ะ รวมไปถึงหุ่นล่ำๆ ที่มำเอาสาวๆ กรี๊ดๆ กันได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะพี่ม้า 1 ในคณะกรรมการประจำเวที The Star นี้หัวใจแทบจะละลายกับความหล่อเหลาของหนุ่มดิวเลยทีเดียว....ส่วนในด้านของเสียงร้อง แม้เสียงร้องอาจจะไม่เฟอร์เฟคเพราะเว่อร์เหมือนผู้เข้าประกวดเดอะสตาร์คนอื่นๆ มากนัก แต่ถ้ารวมกับหน้าตาที่ดูดีแบบนี้แล้วก็คงพอจะทำให้สาวๆ หลายคนเคลิ้มกันได้อยู่ไม่น้อย คาดว่าหนุ่มคนนี้จะต้องมีอนาคตไกลในวงการบันเทิงนี้อย่างแน่นอน

พูดมามากมายขนาดนี้สาวๆ หลายคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมเอ่ยว่า ดิว นัทธพงศ์ หนุ่มหล่อล้ำคนนี้ ว่าที่ตัวเต็งที่คาดว่าจะติด 1 ใน 8 คนสุดท้ายของ The Star 9 ครั้งนี้เค้าเป็นใครมาจากไหน มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กันเลยค่ะ

(http://p.isanook.com/ca/0/ud/244/1223357/de_b.jpg)

ประวัติ ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์ชื่อ: นายนัทธพงศ์ พรมสิงห์

ชื่อเล่น : ดิว

เกิดวันที่ : 31 ตุลาคม 2535

อายุ : 20 ปี

เป็นคน : จังหวัดลำปาง

จบชั้นมัธยมศึกษาจาก : โรงเรียนไตรภพวิทยา จังหวัดลำปาง

ปัจจุบันกำลังศึกษา : ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ใครที่เป็นแฟนคลับหนุ่ม "ดิว นัทธพงศ์ The Star 9 ตัวแทนภาคอีสาน  (http://thestar.sanook.com/)" คนนี้ก็อย่าลืมเป็นแรงใจแรงเชียร์ให้หนุ่มดิวผ่านเข้ารอบลึกๆ ในเวทีเดอะสตาร์ (The Star) นี้ กันด้วยนะคะ